Đừng bỏ lỡ Top cafe pha phin nào ngon nhất hàng đầu 2023

Ngày nay có rất nhiều cách khác nhau để thưởng thức một tách cà phê ngon. Theo thời gian, sự phát triển và du nhập của các loại cà phê vào nước ta cũng ngày càng đa dạng, tuy nhiên đại đa số người người Việt am hiểu về cafe vẫn chọn cho mình ly cà phê pha phin truyền thống.

Hiểu được điều này, Minh Tiến coffee đã tổng hợp thành bài viết dưới đây! Hãy cùng chúng mình đi khám phá các loại cafe pha phin nào ngon nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Hãy cùng chúng mình đi khám phá các loại cafe pha phin nào ngon nhất trên thị trường hiện nay

Cà phê phin là gì?

  • Trước khi tìm hiểu về các loại cà phê pha phin ngon nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn đã thực sự biết cà phê phin là gì hay chưa? Có thể hiểu một cách đơn giản, cà phê phin là tên gọi của món cà phê được pha bằng phin. Trong đó, phin là một vật dụng có hình dáng tương tự giống một chiếc cốc nhỏ có tay cầm, dưới đáy có nhiều lỗ nhỏ li ti để lọc nước; kèm theo một dụng cụ nén có hình tròn được đặt vừa vào trong cốc phin với tác dụng dùng để pha và lọc cà phê.
  • Đi tới bất kỳ quán cà phê nào tại Việt Nam, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp và gọi được món quen thuộc như cà phê đen nóng/đá hay cà phê sữa nóng/đá. Có thể nói, đây là hai dạng phổ biến nhất được pha chế của cà phê phin. Thực khách có thể gọi tùy vào sở thích mà lựa chọn xem mình thích uống cà phê phin nguyên chất vì vị đắng thơm hay uống cà phê có thêm một ít sữa để hương vị được ngọt và béo hơn.

Đi tới bất kỳ quán cà phê nào tại Việt Nam, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp và gọi được món quen thuộc như cà phê đen nóng/đá hay cà phê sữa nóng/đá.

  • Phin pha cà phê thường được làm từ chất liệu nhôm, một số ít phin khác làm bằng gốm sứ. Thông thường, chúng có đường kính khoảng 7-10cm có thể đặt vừa lên tách dùng để uống cà phê. Các phin này sẽ bao gồm ba bộ phận chính đó là: cốc phin, đĩa phin dùng để nén và nắp phin cà phê.
  • Sử dụng chất liệu là nhôm vì chúng có tác dụng giữ nóng nước pha cà phê rất tốt. Từ đó, đảm bảo ly cà phê sau khi lọc xong vẫn còn đủ nguyên độ nóng nhất định. Đáy lọc của phin pha cà phê được thiết kế với những lỗ siêu nhỏ, không để bột cà phê lọt xuống phía dưới cốc, đĩa phin nén chặt phần bột cà phê giúp nước sôi lọc qua. Từ đó, lấy được toàn bộ nước tinh chất, hương vị của cà phê.

Cà phê pha phin loại nào ngon nhất

Việc pha cà phê ngon đôi khi không chỉ phụ thuộc vào loại cà phê bạn chọn mà còn phụ thuộc trực tiếp vào cách pha cà phê. Dưới đây là một số loại cà phê khá nổi tiếng được trồng trực tiếp tại Việt Nam và đều pha bằng phin. Đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi khá quen thuộc mà nhiều người đặt ra cà phê pha phin loại nào ngon nhất?

Các loại cafe đã dần trở thành thức uống quen thuộc và được ưa chuộng của người Việt Nam. Hương vị của cafe có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện môi trường sống của cây cà phê mà tạo nên những hương vị khác nhau. Cụ thể như các yếu tố về vị trí địa lý, cây xen canh, lượng mưa, ánh sáng và nhiệt độ của nơi trồng… Hiện nay, ở nước ta thường phổ biến với 5 loại cafe nổi tiếng: Arabica, Robusta, Cherry, Moka và Culi.

Cùng Minh Tiến coffee thử đi xem xét cụ thể về các loại cà phê pha phin ngon nhất của Việt Nam nhé:

  • Cà phê Arabica: đây là giống cà phê được trồng khá phổ biến ở vùng Cầu Đất tại Việt Nam. Hạt cà phê Arabica có bề ngoài hơi dài, chúng thường được trồng ở những nơi có khí hậu mát mẻ, thoáng; khoảng độ cao từ 600m. Arabica là loại cà phê khá dễ trồng và có năng suất cao. Đó là lý do, nó được rất nhiều người nông dân ưa trồng.

Arabica là loại cà phê dễ trồng lại có vị thơm ngon nên rất được yêu thích ở Việt Nam

  • Cà phê Catimor: đây là loại cà phê với mùi thơm khá nồng và thường có vị hơi chua. Đây là giống cây tán thấp, có thể trồng ở liên tiếp nhau để giúp tiết kiệm được đáng kể diện tích trồng trọt. Giống cà phê này sở hữu ưu điểm nổi bật đó là cũng khá dễ trồng và ít khi mắc bệnh rụng lá như các loại cà phê khác.
  • Cà phê Moka: Khác với hai loại cà phê trên, Moka được biết đến là cà phê hơi kén nơi và đất trồng. Chúng chỉ thực sự phát triển và sống tốt ở những nơi có độ cao từ 1500m. Chính vì thế, có rất ít nơi trồng được giống cây này. Chính vì khó trồng và lại sở hữu mùi vị rất thơm ngon nên Moka được ưu tiên xếp vào một trong những loại cà phê thuộc dòng quý hiếm ở Việt Nam.
  • Cà phê Robusta: Đây là một trong các loại cà phê pha phin ngon nhất trên thế giới, nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng rất thích hợp với khi trồng ở vùng núi rừng Tây Nguyên, với độ cao dưới 600m. Đây là một trong những giống cà phê phổ biến và nổi tiếng khi đạt trọng lượng lớn nhất trong tổng sản lượng cà phê nước ta.

Loại cà phê Robusta có nhiều ưu điểm nổi bật để giúp nó được yêu thích như vị đắng và không chua, hương thơm nồng nàn, hấp dẫn; đặc biệt thích hợp với khẩu vị của người Việt.

  • Cà phê Cherry: Cà phê cherry hay còn gọi có tên gọi khác là cà phê mít. Đây cũng là một trong các giống cà phê rất được ưa chuộng tại Việt Nam cùng với loại Robusta. Cà phê Cherry có thể nhận biết với hình dạng thon dài, nhân to. Sở hữu ưu điểm nổi bật là một trong số những loại cà phê có khả năng trồng trong điều kiện để kháng sâu bệnh tốt nhất. Phổ biến được trồng ở vùng đất cao, nắng gió và khô nên cũng là hạn chế để chúng không thể phổ biến rộng rãi như 2 loại cà phê Arabica và Robusta
  • Cà phê Culi: Cà phê Culi là nguyên liệu vô cùng quan trọng để làm nên thành công của cà phê đen Việt Nam. Hạt cà phê Culi có hình dáng to tròn, khi xay ra nước cà phê có màu đen đặc biệt ấn tượng. Cùng với đó là hương vị thơm, đắng mà chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ các loại hạt cà phê khác.

Cà phê culi là nguyên liệu quan trọng để làm nên tách cà phê phin ngon của thương hiệu cà phê đen Việt Nam

  • Cà phê Culi cũng thường được sử dụng phổ biến để pha trộn với các loại hạt cà phê khác. Từ đó, tạo ra hương vị dịu nhẹ, độc đáo hơn cho các loại cà phê này tại Việt Nam. Thông thường, chúng sẽ được pha trộn như vậy sẽ để tạo nên khẩu vị phù hợp với đa số người Việt.

Cách trộn các loại cà phê ngon

Sau khi tìm ra và trả lời cho câu hỏi cafe pha phin loại nào ngon. Để tác cà phê khi pha được thơm ngon, hấp dẫn hơn; các bạn đừng bỏ qua khâu trộn để tạo nên ly cà phê ngon nhất nhé. Thông thường, ly cà phê phin ngon sẽ phụ thuộc trực tiếp và tỷ lệ pha trộn:

Lý do phải pha trộn cà phê?

  • Thông thường, cà phê nguyên chất sau quá trình rang xay thì thường có vị chua nhẹ chứ không được đậm đà như chúng ta nghĩ. Ở các nước phương Tây, việc thưởng thức tách cà phê nguyên bản là điều khá bình thường. Tuy nhiên, ở Việt Nam để cà phê được ngon và thơm hơn thì người ta thường làm giảm đi vị chua của cà phê bằng cách sử dụng thêm một chút muối hay nước mắm. Nhưng, có lẽ phổ biến nhất vẫn là cách trộn cà phê.
  • Việc trộn nhiều loại cà phê lại với nhau sẽ giúp tận dụng được các ưu điểm của cà phê đồng thời khắc phục nhược điểm của mỗi loại. Đây cũng là cách có đem lại lợi ích kinh tế tốt hơn.

cafe pha phin nao ngon nhat

Phối trộn chính là cách rất hay để kết hợp được các ưu điểm mọi loại cà phê và giảm đi được các nhược điểm

  • Tính trung bình sẽ có khoảng hơn 20 loại cà phê với những hương vị, đặc điểm về màu sắc, hình dáng,… đều khác nhau. Nếu chỉ sử dụng một loại cà phê mỗi lần pha thì hương vị bạn cảm nhận được sự nguyên bản. Bên cạnh những ưu điểm thì loại cà phê nào cũng đều có những hạn chế nhất định.
  • Phối trộn là chính là cách hoàn hảo để kết hợp được các ưu điểm mọi loại cà phê lại với nhau. Từ đó, tạo nên ra ly cà phê đáp ứng được nhu cầu và sở thích của mỗi thực khách riêng biệt. Nhất là đối với những ai đã và đang lên kế hoạch hay có ý định kinh doanh cà phê thì đừng bỏ qua các bí quyết pha trộn cà phê này nhé.
  • Đôi khi nó còn là yếu tố sống còn, quyết định sự thành công để tạo ra ly cà phê pha phin ngon trong kinh doanh đất nhé. Bởi vì với hương vị đặc biệt này sẽ giúp tạo ra những đặc trưng thu hút cũng như giữ chân khách hàng. Đồng thời, đây cũng có thể là cách giúp các bạn tiết kiệm được nguồn chi phí kinh doanh và thu lợi nhuận cao.

#1. Tỷ lệ trộn cà phê cho dành cho phái mạnh

Để cho ra được phin pha cafe loại nào tốt. Điều này còn phụ thuộc vào cách pha trộn cho từng đối tượng khác nhau. Những người thích cà phê mạnh thường ưu tiên sử dụng cà phê ít đường, ít sữa. Khi pha trộn bạn nên lưu ý cho thêm 1 ít muối, tỉ lệ phối trộn cà phê cụ thể sẽ là:

  • 60% Robusta. Thông thường, đây là loại cà phê đại diện cho phái mạnh, sự nam tính và đem đến cảm giác sáng suốt, khoan khoái trong suy nghĩ. Từ đó, có thể đưa ra được quyết định trong công việc tốt hơn.
  • 30% Arabica. Đây được xem là loại cafe sở hữu vị hơi chua, thanh xen lẫn với chút vị đắng dịu cùng với mùi thơm ngây ngất và tao nhã.
  • 10% Ca Cao. Đây là hương vị có tỷ lệ nhất nhất nhằm mang lại hương thơm đậm đà, thường được tô điểm cùng vị chua, đắng của các loại cafe khác.

Đây là tỷ lệ cà phê phin pha cực thích hợp với phái mạnh

#2. Tỷ lệ pha cà phê cho phái nữ yêu thích sự nhẹ nhàng

Một ly cà phê chuẩn với phái nữ hay nhưng người yêu thích sự nhẹ nhàng đó là hương vị không quá đắng, một ít vị chua và mix cùng ngọt từ sữa. Tỷ lệ pha trộn cụ thể đó là:

  • 50% Arabica
  • 20 đến 30% Robusta
  • 10 đến 20% cherry
  • 10% Ca Cao

cafe pha phin nao ngon nhat

Tách cà phê dịu nhẹ, ngọt ngào dành cho phái nữ trong một buổi hẹn hò đơn giản

#3. Tỷ lệ pha cafe tạo hương vị quyến rũ

Tỷ lệ phối trộn cà phê để tạo nên hương vị thật quyến rũ sẽ là:

  • 50% Robusta
  • 40% Cherry
  • 10% Ca cao

Đặc điểm của cách pha trộn này nằm ở nước dùng sánh đậm, vị đắng gắt và chua. Đây là tổng hòa của vị đắng gắt Robusta mix với vị chua quyến rũ của Cherry.

#4. Cách pha cafe dành cho giới trẻ phổ biến

Trong thời gian gần đây, cà phê dần đã biến thành một thứ nước “giải khát” và phổ biến hơn. Đặc điểm của loại cà phê này là ít caffein, lâu tan, nhiều sữa và lạnh. Chính vì thế nó là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn trẻ và giới làm việc trong văn phòng. Tỉ lệ phối trộn cà phê phổ biến này sẽ là:

  • 30% Robusta
  • 40% Arabica
  • 20% cà phê có thiên hướng mix giữa hương vị của Arabica và Robusta, có thể thay thế bằng Moka
  • 10% Ca cao

Tách cà phê “giải khát” được yêu thích trong giới trẻ hiện nay

Những tips nhỏ để pha chế một ly cà phê phin

Bên cạnh việc tìm kiếm cafe pha phin nào ngon nhất? Các bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau đây để pha được một tách ca phê ngon nhé:

Nguyên liệu

Nguyên liệu để pha được cafe ngon và chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng để có ly cà phê tuyệt hảo và thu hút đông đảo khách hàng. Bạn cần chú ý những điểm sau đây khi tìm kiếm nguyên liệu cafe:

  • Độ mịn của cafe: Cafe không nên quá thô, sần vì sẽ làm cho cà phê khó có thể chiết xuất hế. Từ đó, dẫn đến hương vị cà phê sẽ trở nên nhạt và không đậm đà. Ngược lại, nếu như cafe quá mịn thì nước pha cũng sẽ quá đắng và khó được hương vị ngon nhất. Bởi vậy, các bạn đừng bỏ qua độ mịn-thô của cafe trước khi lựa chọn.

cafe pha phin nao ngon nhat

Nguyên liệu cà phê đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên tách cà phê ngon

  • Chọn mua cafe sạch, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, rõ ràng từ những công ty có uy tín trên thị trường hiện nay. Cà phê chất lượng kém không ngừng ảnh hưởng đến hương vị mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe người tiêu dùng. Điều này sẽ gây nên hiệu ứng xấu về uy tín của quán.
  • Chính vì thế, đừng quên tìm hiểu trước các loại cà phê, hương vị cũng như cách pha chế để dễ dàng tìm cho những nguyên liệu cà phê ngon cho mình.

Nước dùng

  • Có rất nhiều cửa hàng đã bỏ quên mất yếu tố này, bởi cho rằng nước pha cafe để bán hàng thì không quá quan trọng. Tuy nhiên, nước chính là yếu tố thứ 2 quyết định trực tiếp đến hương vị của cafe sau khi pha. Nước cần dùng trong cách pha cafe để bán phải là nước máy sạch, được lưu trữ trong thùng hoặc bồn chứa được dọn dẹp sạch sẽ và đậy nắp cẩn thận.
  • Không dùng nước máy trực tiếp vừa lấy ra từ vòi ra để đun sôi ngay vì thỉnh thoảng nước máy sẽ còn khá nhiều mùi Clo. Điều này, sẽ trực tiếp làm giảm bớt mùi vị của cafe. Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng không nên dùng nước giếng đã bị nhiễm phèn hoặc nước suối để pha cà phê. Tốt nhất, nên đầu tư thêm máy lọc nước trong cách pha cafe để bán hàng.

Hai yếu tố quan trong quyết định việc tạo nên ly cà phê ngon hay không đó là nguyên liệu và nước dùng

Cách chọn phin cà phê loại nào tốt?

Khi mở quán cà phê bạn cần tìm hiểu khá nhiều dụng cụ pha chế. Đối với quán cafe cho người Việt, chắc chắn dụng cụ pha cà phê là điều không thể thiếu, trong đó nổi bật nhất chính phin pha cafe. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại phin cafe khác nhau, đa dạng để khách hàng lựa chọn như: phin nhôm, phin inox, phin nhôm mạ màu ion,… Vậy cách phin pha cafe loại nào tốt nhất? Hãy cùng Minh Tiến Coffee đi tìm hiểu cụ thể nhé:

Phin pha cafe Inox

Ưu điểm:

  • Phin pha để cafe được làm bằng từ inox. Đây cũng là loại phin được sử dụng rộng rãi và nhiều hiện nay. Ưu điểm của phin này nằm ở phần nắp gài, giúp gia tăng độ nén của cà phê bằng cách vặn ốc theo chiều kim đồng hồ. Điều này sẽ giúp cà phê không bị nở và trào ra khi rót nước sôi vào.
  • Ngoài ra, chất liệu inox rất dễ dàng chùi rửa và rất bền. Từ đó, tiết kiệm được công sức và chi phí thay mới.

cafe pha phin nao ngon nhat

Phin pha cafe Inox giúp phin giữ được màu sáng đẹp và có độ bền.

Nhược điểm của phin Inox thể hiện ở:

  • Các Barista, người pha chế chuyên nghiệp cho rằng các phin pha cafe inox này lại không giúp hương vị của cà phê đậm đà hay thơm ngon hơn do lỗ to, thưa.
  • Hơn nữa, mức giá của phin inox cũng dao động ở mức khá cao. Chính vì vậy, nếu lựa chọn chúng là trang thiết bị chính sử dụng cho quán cà phê thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn đấy nhé.

Phin cafe nhôm

Ưu điểm của phin cafe nhôm thể hiện rõ nhất ở:

  • Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường song phin pha cafe nhôm vẫn được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Điều này bắt nguồn từ chính những ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu.
  • Đầu tiên, phin cà phê nhôm mang đến hương vị cà phê thơm, đậm đà hơn. Lý giải điều này có thể do yếu tố truyền nhiệt tốt.

Phin cafe nhôm thường cho ra chất lượng cà phê tốt nhất nhờ vào khả năng truyền nhiệt cao

  • Hiện nay trên thị trường các sản phẩm phin cà phê nhôm lại có mức giá khá tốt và tương đối rẻ. Điều đó thích hợp với các quán cà phê ở mức bình dân và cần sử dụng nhiều phin cà phê.

Nhược điểm của phin cafe nhôm sẽ là:

  • Phin pha cà phê nhôm thường không có vặn cùng nắp gài nên dẫn đến khi pha cafe nguyên chất có nguy cơ cao bị trào ra ngoài và dễ gây bỏng cho người dùng. Để khắc phục điều đó bạn hãy rót cà phê một cách vừa phải hoặc đợi khoảng 1 phút để bột cà phê nở hết ra sau đó mới chế tiếp nước nhé!

Phin cafe gốm sứ

Ưu điểm:

  • Vì sao khi nhắc đến phin pha cafe loại nào tốt người ta sẽ không bỏ qua phin cà phê xứ. Điều đầu tiên khiến người dùng mê mẩn bộ phin này đến vậy chính là nằm ở tính thẩm mỹ của chúng. Chắc chắn trên thị trường hiện nay bạn sẽ khó lòng mà tìm được một sản phẩm nào thu hút đến như vậy. Đặc biệt là đối với những bộ phị được đặt làm riêng hay mua từ các làng nghề gốm xứ truyền thống.

cafe pha phin nao ngon nhat

Phin pha cafe gốm sứ thường tạo nên nét đẹp vô cùng đặc trưng cho quán cafe của bạn.

  • Bên cạnh đó, vật liệu này còn cũng đảm bảo được tính thân thiện với môi trường. Đây là điều cực quan trọng mà nhiều người dùng thường chú ý đến. Nét độc đáo mà tách cà phê này mang đến cùng hương vị thơm ngọt sẽ giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn nhiều hơn.

Nhược điểm của phin pha cafe bằng sứ có thể kể ra là:

  • Do đặc trưng của chất liệu đất nung nên các sản phẩm làm từ gốm này sẽ khó để tạo được các lỗ nhỏ và tròn đều hơn so với các chất liệu khác. Vì vậy đa số sản phẩm sẽ không thể cho ra được hương vị cà phê “chuẩn chỉnh nhất”. Đây chính là nhược điểm lớn nhất khiến các loại phin bằng gốm dù sở hữu vẻ ngoài bắt mắt lại ít được người sành cà phê lựa chọn.
  • Ngoài ra, giá thành sản xuất của chúng cũng quá cao so với các chất liệu phin cà phê khác. Nên số lượng làm và bán ra thị trường không nhiều và phổ biến.

Phin cà phê nhựa

Ưu điểm:

  • Sự phát triển của các chất liệu nhựa trong thời gian gần đây giúp các sản phẩm làm từ nhựa cũng sở hữu tính thẩm mỹ cao chẳng kém các loại chất liệu nào khác.
  • Nhựa cũng khắc phục nhược điểm lớn của gốm sứ đó là khó có thể tạo được các lỗ nhỏ đều đặn và đủ tiêu chuẩn để cho ra một tác cà phê thơm ngon nhất.
  • Bên cạnh đó, các loại phin bằng nhựa thường được bán ra thị trường với mức giá thành khá rẻ, nhẹ nhàng và lại có độ bền rất cao. Vì vậy đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho các quán cà phê giúp tiết kiệm chi phí.

Phin cà phê làm từ nhựa vô cùng bền bỉ cũng là điểm nhấn cho quán cafe.

Nhược điểm:

  • Những lo ngại về sức khỏe khi sử dụng vật liệu làm từ nhựa khi tiếp xúc với nước nóng chính là điều khiến người dùng quan tâm nhiều nhất. Vì vậy bạn hãy thật cẩn thận để lựa chọn các loại phin làm từ nhựa với các chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Ngoài ra, nhựa sau một thời gian dài sử dụng cũng rất dễ bị ố vàng bởi cà phê. Từ đó, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có trong thời gian đầu sử dụng. Vì vậy, tuy có giá thành khá rẻ nhưng nếu không tính toán hợp lý thì bạn rất có thể sẽ phải chi ra một khoản lớn hơn để thay thế chúng trong quá trình sử dụng.

Phin nhôm màu Ion

  • Nhằm mang đến tính thẩm mỹ và sự độc đáo cho quán, hiện nay các phin cà phê nhôm màu cũng được giới thiệu cực phổ biến trên thị trường. Chúng được mạ màu để tạo nên các phiên bản phin cà phê lon bắt mắt và thu hút hơn. Thông thường, dù là với dòng phin cà phê nào thì mức giá của chúng không quá đắt.
  • Thay vì lựa chọn các sản phẩm phin thông thường thì những phin màu lon này chính là gợi ý hoàn mỹ để các bạn có thể tạo ra điểm nhấn khác biệt cho quán.

cafe pha phin nao ngon nhat

Phin pha cafe mạ màu ion chắc chắn sẽ mang đến phong cách rất riêng cho quán.

  • Thêm vào đó, phin nhôm màu cũng hạn chế trầy xước tốt. Sản phẩm không dễ bị ăn mòn, không bị sủi, sần bề mặt trong nước muối, bị mốc hay bị mờ, ố,.. lại có thể truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và trọng lượng nhẹ,… Đó là lý do, đây là loại phin được rất nhiều các quán cà phê ưa chuộng và đánh giá cao.

Top #5 địa chỉ mua cà phê ngon ở Hà Nội

Để tạo ra được ly cà phê pha phin thơm ngon, đúng vị. Chắc hẳn các bạn cũng thường tự đặt ra câu hỏi về địa chỉ nào để mua được cà phê phin ngon nhất tại Hà Nội:

Cafe Mai

  • Nếu bạn thật sự là dân nghiền Cafe và mong muốn tự tay pha cho mình một ly Cafe hấp dẫn để “chill chill” sau ngày dài mệt mỏi. Đừng bỏ qua địa chỉ Cafe Mai ở 96 phố Lê Văn Hưu – Hà Nội. Ở đây có nhiều loại Cafe chính hiệu được nhập trực tiếp từ những vùng Cafe nổi tiếng như cả nước như Buôn Mê Thuột và Đắc Lắc. Giá cả cũng đa dạng và có nhiều loại để bạn lựa chọn.

Cà phê Mai được yêu thích vì hương vị ngon, đậm vị cho những tách cà phê phin nóng hổi

Địa chỉ các cơ sở cà phê Mai:

  • Số 96 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội – SĐT: 04-3822-7751
  • Số 79 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội – SĐT: 04-3822-9653
  • Số 52 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội – SĐT: 04-3822-7713
  • Số 75 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội – SĐT: 04-3822-9652
  • Số 52 Cô Bắc, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – SĐT: 08-3838-5151

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/maicafe1936/

Website chính thức: http://cafemai.vn/

Cà phê Nhân

  • Cà phê Nhân có thời gian ra đời khá lâu, từ những năm 1946, khi gia đình ông bà Nguyễn Văn Thi đi tản cư ở Vân Đình. Với sự đồng thuận của lãnh đạo, ba người bạn có tên là Thế, Nhân và Thi đã mở quán bán cà phê, vừa là nguồn sống của gia đình ông Thi và cũng vừa là nguồn kinh phí để hoạt động cách mạng. Chữ Nhân trong cà phê Nhân được đặt do ba người đồng sáng lập chọn để làm tên hiệu với ý nghĩa được biết đến là nhân tâm, nhân hậu, nhân đức và nhân nghĩa. Đó là lý do người ta gọi cà phê nhân là cà phê của những con người yêu nước.

cafe pha phin nao ngon nhat

Cà phê nhân đã quá nổi tiếng ở Hà Nội và trên khắp đất nước

THÔNG TIN:

Địa chỉ: Số 39D Hàng Hành, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: +842439287530

Email: [email protected]

Cafe sạch chị Cao Thị Hà Ngân

  • Xuất xứ từ vùng đất cà phê Tây Nguyên nổi dang, Quán Cafe Sạch Chị Cao Thị Hà Ngân trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN. Đây được xem là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các loại cà phê từ nguyên chất, bột, hạt đến Espresso. Đây cũng được biết đến là đơn vị cung cấp và bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… nổi tiếng trên toàn quốc.

Quán Cafe Sạch Chị Cao Thị Hà Ngân luôn cam kết đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao nhất

Hương Việt Coffee

  • Hạt cà phê rang xay nguyên chất của Hương Việt Coffee chắc chắn sẽ mang đến một hương vị nguyên chất và thơm ngon từ những hạt cà phê được chọn lọc. Sử dụng công nghệ rang và xay cà phê hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu bí quyết rang, xay và chế biến cafe vô cùng đặc biệt. Hương Việt Coffee tự tin cung cấp cà phê số lượng lớn cho các đại lý, quán cà phê với số lượng lớn.

cafe pha phin nao ngon nhat

Địa chỉ: Số 22 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 730 66889

Hotline: 19006852

Website: https://www.huongvietcoffee.com.vn/

Minh Tiến Coffee

  • Khởi đầu hành trình năm 2000, Minh Tiến Coffee đã chính thức ra đời với khát vọng mang lại giá trị nguyên bản và hạnh phúc tại chính nơi hạt cà phê sinh ra, nảy mầm
  • Minh Tiến chuyên cung cấp cà phê cho các đối tác hàng đầu trên thế giới và tự tin phân phối cà phê rộng khắp toàn quốc. Với khả năng thích ứng cùng khả năng làm việc với tất cả các đối tác để cùng chia sẻ những hạt cà phê ngon nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Dựa trên mô hình canh tác một cách bền vững từ các vùng cao nguyên liệu độc lập, hạt cà phê đạt mức chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Minh Tiến đã và đang chinh phục được các đối tác xuất khẩu cà phê và người yêu cà phê của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Cà phê pha phin loại nào ngon và được yêu thích nhất của Minh Tiến Coffee

Trên đây, Minh Tiến Coffee đã tổng hợp và gửi đến các bạn về các loại cà phê để trả lời cho câu hỏi cafe pha phin nào ngon nhất? Hy vọng, với những thông tin này, các bạn có thể tự pha cho mình được một lý cà phê thơm ngon để thưởng thức trong những ngày thu Hà Nội này nhé!