Size giày Converse hàng replica 1:1 nam nữ chuẩn | Ruby Store

Khi mua giày replica 1:1 trực tuyến, mọi người thường quan tâm nhất là bảng so sánh size giày Converse có chuẩn không? Bảng so sánh size giày Converse cung cấp rõ ràng cho người tiêu dùng size giày, để người tiêu dùng có thể lựa chọn loại giày theo ý mình và mua hàng thông qua các size giày Converse. Con số cm (xentimet) tương ứng là kích thước bàn chân của chúng ta. Người tiêu dùng có thể mua hàng tùy theo điều kiện thực tế của mình. Điều đáng chú ý là, mặc dù có các kích thước giày rất chi tiết trên giày Converse, nhưng vì chúng là kích thước Châu Mỹ nên người tiêu dùng không được sử dụng chúng làm cơ sở cho kích thước tổng thể so với những kích thước chân người Việt Nam.

Bên cạnh đó, những đôi giày Converse replica 1:1 thường có xuất xứ tại các xưởng Trung Quốc, sao chép giống đến 90% những đôi giày hàng auth từ kiểu dáng, kích thước đến chất liệu sử dụng. Vì thế, những dữ liệu kích thước dưới đây, chúng tôi có tham khảo 1 số xưởng bên Trung Quốc để tổng hợp cho bạn.

Xem thêm: Cách xem size giày converse

Vài nét về thương hiệu Converse

Converse là một thương hiệu giày vải nổi tiếng thế giới, được giới trẻ, nam nữ sành điệu và nhân viên văn phòng đặc biệt ưa chuộng. Bên cạnh đó, Converse luôn là thương hiệu phổ biến nhất đối với nhiều người đam mê thể thao.

Kể từ khi thành lập, Converse đã áp dụng thái độ sản xuất giày nghiêm ngặt, quan niệm đóng giày chính xác, phong cách đóng giày đa dạng và vải Converse tiêu chuẩn. Những đôi giày vải ALLSTAR mang phong cách hoài cổ, phổ biến và thân thiện với môi trường, là biểu tượng tinh thần của văn hóa Mỹ. Với cách ăn mặc tùy hứng, tự do và không gò bó, chúng đã trở thành điểm nhấn trung thành cho những người trẻ theo đuổi phong cách thời trang của riêng mình.

Bảng size giày Converse replica 1:1

Dưới đây là bảng size giày Converse cho các dòng giày phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chuộng dòng giày All Star nên các bạn nhớ lưu ý nhé.

Tham khảo: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CỐ ĐỊNH HÌNH VẼ TRONG WORD

Cách chọn size giày phù hợp

1. Cách đo chiều dài bàn chân

  • Phương pháp đo chiều dài, chiều rộng bàn chân: Đặt bàn chân phẳng trên tờ giấy trắng phẳng, dùng bút chỉ ra điểm rộng nhất bên trái và bên phải, điểm dài nhất ngón chân và gót chân.
  • Phương pháp đo chu vi bàn chân: một vòng tròn bao quanh phần rộng nhất của mu bàn chân là chu vi bàn chân, tức là 2 khớp xương nằm dưới ngón cái và ngón út (hai điểm thường khiến bạn cảm thấy đau hoặc chật khi mang giày). Để đo, bạn cần phải dùng thước dây, vòng quanh hai điểm khớp xương đã xác định. Nhớ dồn trọng lực xuống chân đo, để bàn chân được to nhất có thể.

2. Chuyển đổi chiều dài chân với size giày

  • Chiều dài chân được tính bằng cm (CM)
  • Cỡ ​​giày được tính theo cỡ UK (cỡ 39, cỡ 40, v.v.) hoặc US (cỡ 3,4,5,…)
  • Chuyển đồi chiều dài bàn chân thành kích thước Châu Âu: Đo chiều dài bàn chân của bạn rồi nhân hai lần và trừ đi 10 cm (chiều dài bàn chân x 2-10 = cỡ giày; ví dụ: chiều dài bàn chân của bạn là 25 cm, 25X 2 = 50-10 = 40 Kích thước, thì bạn đang đi giày cỡ 40).
  • Khi đo bàn chân, nếu có sai số, bạn nên tăng chứ không nên giảm kích thước, bởi giày có thể mang lớn hơn một cỡ (chúng tôi có cách fix cho bạn), và sẽ không tốt cho sức khỏe nếu giày nhỏ (ví dụ chân bạn dài 25,1cm thì bạn chỉ được Tính theo 25,25 hoặc 25,5, nghĩa là bạn phải đi giày cỡ 40,5 hoặc 41).
  • Nếu bàn chân của bạn to hơn hoặc rộng hơn, bạn có thể chọn lớn hơn 1 nửa hoặc 1 cỡ.

Để chắc chắn nhất, bạn có thể đến trực tiếp shop gần nhất để on-feet. Nếu trong nội thành Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé qua Ruby Store để thử size nhé. Chúng tôi có các mẫu giày đa dạng, đặc biệt là Converse Fear of God, Converse Chuck Taylor 1970s, Converse x JW Anderson… với đầy đủ size có sẵn nhé.

Để chắc chắn hơn, chúng tôi có giải đáp những thắc mắc của quý khách thông qua FAQ dưới đây.

Size giày Converse 4 1/2 là size bao nhiêu?

Đang hot: Tại sao lipid không tan hoặc rất ít tan trong nước

Thông thường, size giày Converse sẽ theo kích thước US có dạng 4, 4 ½, 5…, tức có size nửa cỡ, thường là kích thước chính trên trang web bán hàng của thương hiệu này. Với nam 4 ½ , tức nữ sẽ là 6 ½ sẽ có chiều dài chân là 23,5 cm, nên bạn có thể chọn size 37 nhé.

Size giày Converse và Vans có giống nhau?

Vans và Converse đều là giày thể thao, nhưng giày Converse chủ yếu vẫn là giày vải, Vans cũng có nhiều giày vải, nhưng cũng có không ít giày da. Vì thế, nếu cùng chất liệu vải, size của 2 đôi giày này không có khác biệt gì nhiều.

Size giày Converse và Nike có giống nhau?

2 thương hiệu khác nhau với 2 phong cách sản xuất khác nhau. Giày Converse thường sẽ lớn hơn giày thông thường 1 size. Vì thế, nếu bạn đi giày Nike cỡ 38 thì giày Converse bạn nên đi cỡ 37 là đủ.

Size giày Converse và Adidas có khác nhau không?

Tương tự như giày Nike, nếu bạn đi giày Adidas cỡ 40 thì giày Converse bạn nên chọn cỡ 39 là phù hợp nhất.

Xem size giày Converse nằm ở đâu?

Đầu tiên, hãy nhìn vào hộp giày, nó có đầy đủ thông tin về size, màu sắc cũng như thông tin nhà sản xuất. Tiếp đến, hãy nhìn vào phần lưỡi gà của giày, bạn sẽ thấy số size được in tại đây.

Đang hot: TOP 5 LOẠI MẶT NẠ ĐÀI LOAN ĐÁNG MUA NHẤT – Dazzleslim

Xem size giày Converse ở đâu

Recommended For You