Cách ướp thịt kangaroo nướng – Myquang.vn

Đang xem: Cách ướp thịt kangaroo nướng

* Nguyên liệu: Thịt kangaroo phi lê: 200g; Bột ngũ vị hương, tỏi băm, bột nêm, dầu ăn, dầu hào, dầu mè, tiêu, xì dầu; Hành tây, ớt Đà Lạt, cà chua bi, cà tím.

* Thực hiện: Cắt thịt kangaroo thành những miếng vuông khoảng 2,5cm. Ướp thịt với gia vị gồm: tỏi băm, tiêu, bột nêm, xì dầu, dầu hào, dầu ăn trong khoảng 15 phút.

Hành tây, ớt Đà Lạt cắt thành những miếng vuông khoảng 3cm, cà chua bi để nguyên trái. Sau đó dùng que tre xiên xen kẽ: thịt, hành tây, ớt Đà Lạt, cà chua, đem nướng vừa chín tới là được.

Hướng dẫn: Nhà hàng Gió Nội (265 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)

Thu Thủy (ghi)

Xem thêm: Cách Làm Trái Cây Tô Sữa Chua, Cách Làm Món Trái Cây Tô Của Đông Đặng

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Tối thiểu 10 chữ Không chứa liên kết

Cùng nghe Dế Choắt, Tuấn Anh chia sẻ về năm ‘202CÓ’ cực độc lạ

Trường ĐH Văn Hiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục 2 chương trình đào tạo

PRU-Vui Sống – giải pháp bảo hiểm trực tuyến đầu tiên cho 3 bệnh hiểm nghèo

Người Việt đang thay đổi xu hướng du lịch?

Chỉ thanh toán trước 40% sở hữu nhà phố trung tâm TP.Tân An

Gọi Rồng Online nhận ‘mưa lời khen’ sau 2 tuần ưu hóa, chốt ra mắt 10.4

Bình Thuận cất cánh cùng sân bay Phan Thiết

Xem thêm: Các Cửa Hàng Bánh Mì Ngon Hà Nội Ngon Khó Cưỡng, 10 Hàng Bánh Mì Ngon Nức Tiếng Ở Hà Nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU