Mẹo hay Top cách tải minecraft trên điện thoại oppo hàng đầu 2023

Minecraft đang là một trong những tựa game có cốt truyện hấp dẫn thu hút người chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo với những khối hình lập phương. Vậy cách tải Minecraft miễn phí về điện thoại hay Samsung Galaxy Z Fold4 256GB và máy tính như thế nào để có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Tải Minecraft miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Minecraft là trò chơi điện tử có kịch bản là thế giới mở để người chơi phát huy tối đa tư duy sáng tạo của mình bằng cách xây dựng các công trình bằng khối hình lập phương. Minecraft được sáng tạo bởi Markus Notch Persson – người Thuỵ Điển. Sau đó, công ty phát triển game Mojang đã phát hành và đưa Minecraft tới gần hơn với người chơi.

Hiện tại, Minecraft cho phép người chơi trải nghiệm trên đa dạng các nền tảng như iOS, Android, Windows,… với mức phí khá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải miễn phí Minecraft về điện thoại hoặc máy tính để thỏa sức trải nghiệm với những hướng dẫn dưới đây.

Cách tải game Minecraft trên điện thoại iPhone và Android hay điện thoại Samsung miễn phí với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Google Chrome sau đó nhập “Minecraft PE APK” vào khung tìm kiếm rồi bấm vào link được cấp sẵn để mở trang tải game.

Bạn gõ Minecraft pe apk vào khung tìm kiếm trên Google Chrome.

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới rồi nhấn vào phiên bản Minecraft muốn tải, sau đó bấm “Download”. Lúc này, bạn chờ vài giây rồi nhấn vào “Download APK” để tải game Minecraft về Android.

Bạn nhấn “Download” rồi chọn “Download APK” để tải Minecraft.

Bước 3: Tại đây, màn hình hiển thị thông báo “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập đặc biệt nào.”. Bạn nhấn vào “CÀI ĐẶT” để tiếp tục. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cài đặt trò chơi Minecraft trên điện thoại. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần mở Minecraft lên và trải nghiệm thôi.

Bạn nhấn vào “CÀI ĐẶT” để hoàn tất cách tải Minecraft miễn phí.

Cách tải Minecraft trên iPhone miễn phí cũng khá đơn giản với các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone rồi truy cập đường link https://app.ignition.fun/. Tại phía dưới cùng giao diện, bạn nhấn vào “Tìm kiếm” có biểu tượng kính lúp rồi gõ từ khóa “Minecraft”. Sau đó, bạn chọn phiên bản “Minecraft Unknown”.

Bạn gõ “Minecraft” trên khung tìm kiếm của web rồi chọn “Minecraft Unknown” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn nhấn vào “Get” rồi chờ giao diện chuyển sang trạng thái “Installing Minecraft” để tải game.

Bạn nhấn vào “Get” rồi chờ hệ thống tải game Minecraft về điện thoại.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ hệ thống tự động tải và cài đặt tựa game Minecraft. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng game Minecraft ở màn hình chính của điện thoại iPhone.

Game Minecraft sẽ hiển thị trên màn hình chính sau khi hoàn tất cài đặt.

Để tải game Minecraft về máy tính, thiết bị của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Hệ điều hành: MacOS hoặc Windows XP/Vista/7/8/10.- CPU: AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz hoặc Intel Pentium D.- RAM: Tối thiểu 2GB- Dung lượng lưu trữ trống: Tối thiểu 200MB.- Card đồ họa: Intel HD Graphics hay AMD/ATI Radeon HD Graphics với OpenGL 2.1.

Nếu máy tính đáp ứng các điều kiện trên, bạn cần tải và cài đặt nền tảng JAVA 8 về để game Minecraft có thể hoạt động. Sau đó, bạn thực hiện theo cách tải Minecraft mới nhất như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào https://minefc.com/tai-game/ để truy cập trang web tải game Minecraft. Tại đây, bạn bấm vào “Tải game Full bấm vào đây”.

Bạn truy cập vào trang web download Minecraft rồi chọn “Tải game Full bấm vào đây”.

Bước 2: Bạn lựa chọn phiên bản Minecraft muốn download rồi nhấn vào “Tải về máy”. Lúc này, bạn nên lựa chọn phiên bản Minecraft Windows (khuyên dùng).

Bạn nhấn vào “Tải về máy” ở phiên bản Minecraft mà mình thích.

Bước 3: Sau khi tải thành công Minecraft về máy tính, bạn tiến hành giải nén thư mục rồi mở file Minecraft.exe.

Bạn tiến hành giải nén file Minecraft vừa tải về.

Bước 4: Tại phía dưới màn hình, bạn nhập tên người chơi vào rồi tích chọn “Accounts”. Tiếp theo, bạn chọn phiên bản “Release 1.8” rồi bấm chọn “Force update”. Sau đó, bạn click vào “Install” để tải gói cài đặt của game Minecraft.

Bạn nhập tên người chơi sau đó chọn phiên bản “Release 1.8” rồi nhấn “Install”.

Qua bài viết trên, bạn có thể áp dụng ngay các cách tải Minecraft miễn phí về điện thoại di động và máy tính để thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm trò chơi với bạn bè của mình. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với tựa game này nhé!