PHÔ MAI BÀO SỢI MOZZARELLA – NGUYÊN LIỆU ĐỈNH CAO CHO CÁC MÓN NƯỚNG NGÀY CUỐI TUẦN | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc

Phô mai bào sợi Mozzarella:

Phô mai bào sợi Mozzarella Maestrella được nhập khẩu 100% từ Pháp vói thành phần chính là phô mai Mozzarella nguyên chất được làm từ sữa bò và sữa dê.Vì thế, mà phô mai này có “độ kéo sợi” xếp hàng Top trong thế giới phô mai và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các món bánh Pizza. Mặt khác,hương vị tinh tế, độ mềm mịn cũng là một điểm nhấn của dòng phô mai Mozzarella này. Khi chín, phomai chuyển sang màu vàng đậm rất bắt mắt, mùi vị rất thơm, dẻo mịn và có độ kết dính vì thế chúng dễ dàng làm hài lòng các tín đồ ẩm thực thời nay.

Mozzarella bào sợi thích hợp với các món Mỳ Ý, gà cay phô mai, món salad Hy Lạp hoặc các món ăn dùng lớp phủ phô mai. Đặc biệt là các món nướng như gà nướng phô mai, sườn heo nướng phô mai, hào nướng. Ngoài ra, Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Mozzarella bào sợi:

Phô mai mozzarella đã được bào thành vụn nhỏ, màu vàng nhạt rất tiện lợi trong việc chế biến. Vì ưu điểm của phô mai Mozzarella khi làm nóng sẽ tan ra nhưng không chảy mà hơi dai, kéo được thành sợi dài do đó được sử dụng làm pizza.

Phô mai bào sợi rất tiện dụng để sử dụng làm topping của các món nướng như bánh tráng hay bánh mì, salad,…

Các Tip sử dụng phô mai bào sợi:

Các món đãi tiệc:

1.Hàu nướng phô mai

hào nướng phô mai-1

Thời gian chế biến: 30 phút.

Khẩu phần: 2 người.

Thịt hàu tươi ngon, thấm đều vị phô mai béo ngậy tỏa mùi thơm trên bếp than hồng làm bạn không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của món ăn. Hàu là một trong những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao.

Thành phần:

– Hàu sữa: 6 con.

– Hành lá: 100gr

– Phô mai bào sợi Mozzarella: 50gr.

– Sốt mayonnaise: 1 muỗng canh.

Cách thực hiện:

Bước 1: Hàu sữa mua về rửa sạch, tách bỏ 1 bên vỏ hàu, tách đôi vỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

hào nướng phô mai-2

Bước 2: Trộn đều phô mai, 1 muỗng canh sốt mayonnaise, 2 muỗng canh nước ấm

Bước 3: Tiếp theo, cho hỗn hợp phô mai, hành lá vào, đặt hàu sữa lên vỉ nướng, cho lên bếp than, nướng chín.

hào nướng phô mai

Bước 4: Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Những con hàu sữa nướng chín tỏa mùi thơm nhẹ của phô mai rất quyến rũ.

2.Gà nướng phô mai:

Gà nướng phô mai là một món ăn đến từ Hàn Quốc với tên gọi là buldak. Trong đó, theo tiếng Hàn từ bul nghĩa là lửa, còn từ dak nghĩa là gà, mọi người thường gọi là gà lửa hay một cách dễ hiểu là gà nướng. Thêm vào đó, gà nướng được phủ một lớp phô mai mềm dẻo, cùng bánh gạo giòn tan và rất nhiều gia vị khác, được nướng vàng ươm mang đến một mùi thơm và hương vị đặc biệt không ai có thể cưỡng lại được.

gà nướng phô mai-1

Thời gian chế biến: 40 phút.

Khẩu phần: 4 người.

Nguyên liệu:

– 900gr ức gà.

– 45gr tương ớt Hàn Quốc.

– 60ml mật ong.

– 10gr gừng

– 10gr hành lá

– 1 gói bánh gạo.

– ½ chén ớt bột Hàn Quốc.

– 15ml nước tương.

– 1/2gr tiêu.

– 6 tép tỏi.

– 450gr phô mai bào sợi Mozzarella

– 60gr nước.

– Cách thực hiện:

Bước 1:

Trộn bột ớt, tương ớt, nước tương, 30ml dầu ăn, hạt tiêu, tỏi, mật ong; gừng vào trong một bát. Trộn đều hỗn hợp để hỗn hợp có vị ngọt và cay. Sau đó thêm gà đã thái thành các miếng cỡ 2.5cm vào, dùng tay trộn đều. Làm nóng chảo với 15ml dầu ăn. Sau đó cho bánh gạo vào chiên trong vài phút, vớt ra.

gà cay nướng phô mai-2

Bước 2:

Cho hỗn hợp thịt gà vào chảo gang, đậy vung lại, đun ở lửa lớn trong 10 phút. Nếu sử dụng chảo chiên bình thường thì chỉ mất 7-8 phút. Dùng thìa gỗ đảo đều, rồi cho bánh gạo lên bề mặt thịt gà. Hạ lửa xuống mức thấp nhất. Đậy vung, đun thêm 10 phút hoặc cho đến khi gà chín hoàn toàn.

gà nướng phô mai-4

Bước 3:

Trong lúc đun thịt gà nên làm nóng lò nướng trước ở mức nhiệt trung bình. Khi gà chín, cho phô mai phủ lên trên nồi gà, cho nồi vào lò nướng vài phút cho đến khi pho mát tan chảy và sôi lên.

gà nướng phô mai

Món chính:

Cơm trộn phô mai Mozzarella

Cơm nóng hổi với rau củ tươi giòn gồm cà rốt, đậu cô ve, đậu Hà Lan ăn cùng với phô mai dai dai, béo ngậy mới thật thích làm sao! Chắc chắn món ăn này sẽ khiến bé yêu thích mê đấy!

cơm trộn phô mai-1

Thời gian chế biến: 25 phút.

Khẩu phần: 2 người.

Nguyên liệu:

– 1 chén Cơm

– 1 quả trứng gà

– ½ củ cà rốt

– 20gr đậu ve.

– 20gr đậu Hà Lan.

– 100gr khô bò.

– ¼ cây hành boa rô.

– 1 muỗng cà phê muối.

– 1 muỗng cà phê hạt nêm

– 1 muống cà phê tiêu

– 100gr phô mai bào sợi Mozzarella.

– Cách thực hiện:

Bước 1:

Cà rốt và đậu ve rửa sạch, để ráo sau đó cắt hạt lựu. Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, cho 2 lát hành boa rô vào phi thơm, khi dầu nóng đều thì bạn cho cà rốt và đậu que vào xào.

cơm trộn phô mai

Bước 2:

Khi cà rốt và đậu hơi mềm thì cho thịt bò khô vào đảo đều, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và rắc thêm chút tiêu.

cơm trộn

Bước 3:

Cho cơm vào, đảo đều rồi thêm đậu Hà Lan vào. Cho cơm ra khuôn chịu nhiệt, nén chặt.

Bước 4:

Tiếp đến đập trứng và phủ đều phô mai lên. Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút để lò được nóng đều.

Bước 5:

Sau đó, cho khuôn cơm vào lò nướng trong 15-20 phút. Cuối cùng, bạn cẩn thận lấy khuôn cơm ra và thưởng thức ngay khi đang nóng!

Các món ăn vặt nhẹ:

1.Bánh mì nướng tỏi với phô mai.

Thời gian chế biến: 15 phút.

Khẩu phần: 3 người.

bánh mì nướng tỏi

Nguyên liệu:

– Bánh mì 3 ổ – Bột tỏi 1 muỗng cà phê – Phô mai bào sợi 450 gr (Cheddar với Mozzarella) – Đường trắng 1 muỗng.

Cách làm: – Cắt lát bánh mì theo chiều ngang dày khoảng 1-2 cm rồi xếp lên lò nướng. Rải đều lên bánh mì phô mai, bột tỏi, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê bột súp gà và 1 muỗng cà phê gia vị Ý. – Cho khay vào lò nướng ở 400 độ C trong khoảng 6 phút là có thể dùng.

1.Khoai lang nướng phô mai:

Khoai lang nướng vốn là món ăn vặt quen thuộc của mỗi nhà. Giờ đây bạn có thể nâng tầm món ăn này lên một cấp độ mới với cách làm khá lạ miệng và hấp dẫn này. Khoai thơm phức, béo bùi vị phô mai kết hợp với rau mùi hấp dẫn cực kỳ.

khoai lang nướng phô mai

Thời gian chế biến: 25 phút.

Phần ăn: 4 người

Nguyên liệu:

– Khoai lang 3 củ

– Phô mai Cheddar 100gr

– Ngò tây 10gr

– Sữa tươi 5 muỗng

– Dầu ăn 1 muỗng

– Phô mai Mozzarella bào sợi 100gr

– Bơ 1 muỗng.

– Muối ¼ muỗng cà phê.

– Tiêu 2gr.

Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch bùnđất ở ngoài vỏ khoai, sau đó bổ đôi theo chiều dọc rồi mang đi hấp chín. Thời gian hấp khoai tùy tuộc vào kích thước củ khoai, nên bạn hãy canh thời gian để lấy ra nhé.

Bước 2: Khoai chín, dùng thìa nạo lấy phần ruột và chỉ để lại phần viền xung quanh.

Bước 3: Tranh thủ lúc phần ruột khoai vừa nạo ra ban nãy còn ấm nóng thêm sữa tươi, dầu thực vật, bơ, ¼ thìa cà phê muối, một ít hạt tiêu vào rồi dùng nĩa tán nhuyễn.

Bước 4: Nhồi nhân vào phần vỏ khoai đã nạo, rắc thêm phô mai thái nhỏ và phô mai bào sợi lên mặt, thêm một ít mùi tây cho thơm.

Bước 5: Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C sau đó đem nướng trong 10 phút là được.

MỜI CÁC BẠN ĐẶT MUA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO SỢI PHÁP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÂY: