Đừng bỏ lỡ Top 20+ cách rán nem chua không bị bắn hàng đầu

Có ai sau khi rán nem để một lúc là bị mềm xìu, ăn mất ngon không? Hay rán mà cháy ngoài, bên trong vẫn chưa chín không? Để hôm nay mình chia sẻ 5 cách rán nem luôn vàng ruộm, giòn ruộm bất bại nhé. Để từng chiếc nem rán đều vàng ươm, giòn ngon như nhau, chị em hãy tham khảo những mẹo nho nhỏ dưới đây.Nem rán là món ăn quen thuộc nhưng rất hấp dẫn. Dù là món ăn nóng nhưng bất kể mùa nào cũng vẫn có rất nhiều người muốn ăn nem rán. Tuy nhiên, không ít chị em nội trợ gặp rắc rối khi làm như đang rán thì nem bị bục vỏ, nem không vàng, hay có độ giòn như mong muốn. Vì thế, chị em có thể tham khảo 5 mẹo dưới đây để luôn có món nem rán vàng giòn như ý nhé! 1.Chỉ cho vừa đủ trứng Khi làm nhân nem, chị em lưu ý, cho số lượng trứng vừa đủ để nhân không bị khô hoặc ướt quá. Nếu nhân khô, nem sẽ không ngon và có độ mềm cần thiết của nhân. Nếu nhân ướt quá, khi rán nem cũng dễ bị bục vỏ bên ngoài. Với một số loại bánh đa nem dày hơn bình thường, có thể nấu một chút nước hàng (nước màu) lên (khoảng 1/2 muỗng cà phê đường đun lên chuyển sang màu cánh gián thì đổ thêm nước vào tầm 1/2 nồi). Sau đó nhúng bánh tráng vào, đặt lên cái rổ cho ráo nước rồi cho nhân vào cuốn ngay. Vỏ bánh vì vậy mà có độ mềm dai dẻo khi cuốn, không hề bị bục, vỡ. Thậm chí rán xong, màu nem vàng rất đẹp. 3. Cho vào tủ lạnh trước khi rán Nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm, nem cuốn xong không mang đi rán ngay mà để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút để nem chặt, khô và rán rất giòn. 4. Cách để nem rán giòn Bạn có thể pha một bát nước đường loãng sau đó phết lên các cuộn nem chưa rán. Điều này sẽ khiến nem có màu vàng ruộm, giòn ngon.Hoặc bạn có thể dùng nước giấm pha phết lên bánh đa nem. Lấy ½ bát nước thêm khoảng 1 thìa dấm gạo, khuấy đều, hỗn hợp này dùng để làm mềm bánh đa khi gói và có tác dụng giúp nem giòn, đẹp hơn khi rán. 5. Rán nem Cách 1: Rán 2 lần Sau khi cuốn nem xong, chị em tiến hành rán nem làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, chị em có thể thay dầu mới và rán nem cho chín hẳn và vỏ nem sẽ vàng, giòn đẹp mắt. Cách 2: Rán ngập dầu Với cách này, rán nem sẽ nhanh chín hơn và và màu vàng ruộm đều ở các mặt của nem. Để đỡ tốn dầu chị em có thể dùng chảo sâu lòng hoặc chảo nhỏ để rán nhé. Cách 3: Thêm nước cốt chanh Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn. Chúc các mẹ thành công nhé! http://www.webtretho.com/forum/f216/tu-lam-nem-chua-ran-an-toan-tai-nha-ngon-hon-ca-ngoai-hang-2442189/ http://www.webtretho.com/forum/f216/bat-mi-cho-me-cach-chien-nem-ran-cha-gio-de-nguoi-van-con-gion-ngon-2456800/#post35769596 http://www.webtretho.com/forum/f216/co-ca-ta-cach-lam-nhung-voi-meo-nay-mon-nem-chua-tai-bi-chac-han-se-ngon-hon-gap-boi-2488545/

Top 20 cách rán nem chua không bị bắn biên soạn bởi Nhà Xinh

Rán nem đừng cho ngay vào chảo, thêm 1 bước này nem vàng giòn, thơm phức

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Rate: 4.78 (494 vote)
  • Tóm tắt: Cách này giúp dầu không bị bắn và nem rán vàng giòn hơn. Vớt nem ra để lên giấy thấm dầu. – Ảnh 4. Nếu làm nhiều nem và chưa kịp ăn luôn, …

Làm nem rán đẹp mắt, giòn tan và bảo quản lâu, đừng bỏ qua những bí quyết này

Làm nem rán đẹp mắt, giòn tan và bảo quản lâu, đừng bỏ qua những bí quyết này
  • Tác giả: index.htm
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Rate: 4.58 (311 vote)
  • Tóm tắt: Cách 3: Thêm nước cốt chanh. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn.
  • Kết quả tìm kiếm: Sau khi cuốn nem xong, tiến hành rán nem làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, có thể thay dầu mới và rán nem cho chín hẳn và vỏ nem sẽ …

Bí quyết để nem rán cực giòn, để cả tiếng đồng hồ cũng không bị mềm

  • Tác giả: mrbafood.com
  • Ngày đăng: 02/09/2022
  • Rate: 4.19 (567 vote)
  • Tóm tắt: Cách rán nem chua kiểu miền nam đúng điệu và cực giòn; Mẹo hay giúp nem giòn, ngon; Cách làm chả giò ngon. Đặt mua nem tại MRBAFOOD: Trải nghiệm tốt MRBAFOOD …
  • Kết quả tìm kiếm: Trong khi cuốn nem, bạn không nên ấn để nem quá chặt, cũng không nên nới lỏng tay sẽ làm nem bị lỏng. Nếu nem quá chặt thì khi rán, nhân chín và nở ra, bánh tráng dễ bị bong, rách, rớt nhân, còn nếu nem lỏng quá thì sau khi cho nem vào chảo, cơm sẽ …

Rán nem muốn giòn rụm, thơm nức, để lâu không ỉu cứ cho thêm thứ này vào chảo là xong

  • Tác giả: phunutoday.vn
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Rate: 4.19 (571 vote)
  • Tóm tắt: Cách 3: Thêm nước cốt chanh. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn.
  • Kết quả tìm kiếm: Sau khi cuốn nem xong, đem rán nem làm 2 lần trên bếp. Lần thứ nhất, làm nóng dầu trong chảo ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, thay dầu mới, làm nóng dầu và tiếp tục rán nem …

Mẹo rán nem giòn tan, ngon ngậy và không bị ỉu nhanh

  • Tác giả: emdep.vn
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Rate: 3.96 (481 vote)
  • Tóm tắt: Cách 2: Phết nước đường. Pha một bát đường loãng rồi phết lên những cuộn nem chưa rán, giúp nem vàng ruộm hơn khi rán giòn. Cách 3: Phết …

Bí quyết bảo quản nem rán trong tủ lạnh giòn rụm, thơm ngon

 Bí quyết bảo quản nem rán trong tủ lạnh giòn rụm, thơm ngon
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 09/06/2022
  • Rate: 3.73 (444 vote)
  • Tóm tắt: – Một mẹo nhỏ giúp bạn có món nem ngon, giòn hơn và không bị bắn đó là khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh. Lưu ý: Nếu bạn thực hiện cách …
  • Kết quả tìm kiếm: – Chờ nóng chảo rồi cho dầu vào, cho nem vào rán chín sơ qua. Sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau lượt một, thay dầu mới và rán lại nem một lần nữa cho chín hẳn, vỏ nem sẽ có màu vàng đẹp mắt và rất giòn không bị ỉu. Lưu ý, bạn nên dùng chảo …

Cách làm nem chua rán Hà Nội ngon khó cưỡng nhất định bạn phải thử

  • Tác giả: sesomr.com
  • Ngày đăng: 11/16/2022
  • Rate: 3.43 (418 vote)
  • Tóm tắt: Nem chua rán là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, từ trẻ con đến người lớn, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu không muốn la cà quán xá mà vẫn có …
  • Kết quả tìm kiếm: Với những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên, bạn cần thực hiện công đoạn sơ chế chúng. Cụ thể, bạn cần rửa thịt và bì cho sạch, có thể rửa với nước ấm bỏ vài hạt muối trắng vào để thịt không có mùi tanh. Sau khi rửa sạch và để ráo nước, bạn hãy cắt nhỏ …

6 tuyệt chiêu cho món nem rán vàng ươm, giòn rụm không thể cưỡng nổi

6 tuyệt chiêu cho món nem rán vàng ươm, giòn rụm không thể cưỡng nổi
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2022
  • Rate: 3.39 (512 vote)
  • Tóm tắt: Cách 3: Thêm nước cốt chanh. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn. Sau khi rán nem …
  • Kết quả tìm kiếm: Trứng là nguyên liệu giúp nhân nem có độ kết dính. Tuy nhiên, chỉ nên cho số lượng trứng vừa đủ để nhân không bị khô hoặc ướt quá. Nếu nhân khô, nem sẽ không ngon và thiếu đi độ mềm cần thiết của nhân. Nếu nhân ướt quá, khi rán nem cũng dễ bị bục vỏ …

Rán nem không giòn là vì sao?

  • Tác giả: vatgia.com
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Rate: 3.18 (544 vote)
  • Tóm tắt: Cách 3 : Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, vừa rán không bị bắn mà còn giúp nem rán giòn. Cách 4 : Nem cuốn xong không nên rán ngay …

Bí quyết làm nem rán truyền thống giòn ngon vàng ruộm, không vỡ

 Bí quyết làm nem rán truyền thống giòn ngon vàng ruộm, không vỡ
  • Tác giả: congthucnauan.net
  • Ngày đăng: 02/06/2022
  • Rate: 2.98 (141 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý: Nếu bạn cuốn nem quá chặt tay thì trong lúc rán nem cũng rất dễ vỡ và rơi nhân ra ngoài. 5.2 Cách rán nem không bị bắn. Bánh đa nem khô ráo và nem rán …
  • Kết quả tìm kiếm: Những phút giây mọi người quây quần để gói nem luôn là khoảnh khắc sum vầy, hạnh phúc. Các bà mẹ miền Bắc cũng luôn dạy con gói nem tròn, rán nem khéo trước khi về nhà chồng. Hình ảnh phụ nữ Việt Nam khéo léo, hì hụi chế biến nem rán đã trở thành …

Top 15 Cách Rán Nem Chua Không Bị Bắn hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Rate: 2.75 (155 vote)
  • Tóm tắt: Cách rán nem chua không bị dính giòn rụm như … – Món Ăn Ba Miền monan3mien.com › cach-ran-nem-chua-ngon…

Cách làm nem rán ngon chuẩn nữ công gia chánh trong nhà

  • Tác giả: giavi.net
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Rate: 2.73 (90 vote)
  • Tóm tắt: Để tránh trường hợp bánh đa bị rách bạn có thể vẩy lên trên bề mặt một ít giấm chua; Khi rán có thể cho thêm ít nước cốt chanh vào để đỡ bị bắn …

Cách làm nem chua rán – nem chua nướng tại nhà

Cách làm nem chua rán - nem chua nướng tại nhà
  • Tác giả: savourydays.com
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Rate: 2.54 (122 vote)
  • Tóm tắt: Cần dùng nem chưa ủ chua vì nếu nem đã chua rồi thì khi rán sẽ rất bắn hoặc dễ bị nổ, và vị cũng sẽ trở nên chua hơn rất nhiều, kiểu chua …
  • Kết quả tìm kiếm: Nguyên liệu làm nem ngọt không có gì cầu kì, thường gồm thịt xay nhuyễn (như giò sống) và bì lợn thái chỉ, cắt nhỏ. Các gia vị cho vào thường có: nước mắm, đường, tỏi tươi, tỏi phi vàng, ớt. Một số công thức có thể thêm thính gạo và rượu mạnh. Thật …

Cách Làm Nem Chua Rán

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Rate: 2.55 (70 vote)
  • Tóm tắt: Nếu hỏi bạn về những món quà vặt thần thánh trước cổng trường thì có lẽ bạn sẽ không thể nào quên điểm tên món nem chua rán. Và hôm nay, Thật Là Ngon sẽ …

CÁCH LÀM NEM CHUA RÁN KHÔNG LO BỊ NGÁN

  • Tác giả: nauankhongkho.com
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Rate: 2.38 (69 vote)
  • Tóm tắt: Nem chua rán là món ăn vặt không thể thiếu trong danh sách những món ngon của giới trẻ. Cách làm vô cùng đơn giản, hãy thử ngay thôi bạn nhé.

Đầu bếp bày cách rán nem giòn rụm chỉ với 1 bước, để nguội cũng

Đầu bếp bày cách rán nem giòn rụm chỉ với 1 bước, để nguội cũng
  • Tác giả: tintuconline.com.vn
  • Ngày đăng: 03/23/2022
  • Rate: 2.38 (98 vote)
  • Tóm tắt: Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần có những mẹo nhỏ dưới đây.

Rán nem, phần nhân nhớ làm điều này nem không bao giờ bị bục lại thơm ngon vỏ vàng ươm giòn rụm

 Rán nem, phần nhân nhớ làm điều này nem không bao giờ bị bục lại thơm ngon vỏ vàng ươm giòn rụm
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Rate: 2.26 (134 vote)
  • Tóm tắt: Nem rán là món ăn truyền thống vô cùng quen thuộc trong các mâm cơm gia đình. Nem rán giòn giòn thơm nức chấm với nước mắm tỏi ớt chua cay mặn …
  • Kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên nhiều người thắc mắc vì sao mình rán nem không giòn hoặc chỉ giòn một lúc, nem hay bị bục trong khi rán, không lên màu vàng đẹp. Thực tế, để có một chiếc nem rán hoàn hảo cần đến nhiều bí quyết, vậy đó là những bí quyết gì các bạn hãy cùng …

Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm

 Làm nem rán, thêm chút bột này, đảm bảo nem giòn tan, vàng ruộm
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2022
  • Rate: 2.1 (55 vote)
  • Tóm tắt: Nem rán bên ngoài có màu vàng óng, bên trong thì chứa đầy thịt, mộc nhĩ, … khi rán nem vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem giòn hơn.
  • Kết quả tìm kiếm: Nem rán bên ngoài có màu vàng óng, bên trong thì chứa đầy thịt, mộc nhĩ, rau củ và giá. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích, còn được coi là “quốc hồn quốc túy” của người Việt. Ngày nay, mặc dù có nhiều loại nem như: Nem hải sản, nem chay, chả …

Để nem rán vàng giòn, để lâu không ỉu chị em đừng quên làm 6 việc này khi nấu

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Rate: 2.03 (165 vote)
  • Tóm tắt: Nếu chị em nào chưa biết cách làm cho món nem rán được vàng ươm, giòn ngon, … vài giọt nước cốt chanh, rán vừa không bị bắn dầu mà còn giúp nem rán giòn.

Cách rán nem chua đông lạnh

  • Tác giả: lutrader.com
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Rate: 1.96 (120 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cần tỉ mỉ một chút để thành phẩm vàng ươm bắt mắt, không bị vỡ và đặc biệt giòn tan khi cắn vào. Hãy học ngay cách làm nem chua rán tẩm …
  • Kết quả tìm kiếm: Nem đem rán phải được làm theo quy trình riêng, trộn gia vị như nem chua nhưng không ủ lên men, không bọc trong lá chuối mà quấn bằng màng bọc thực phẩm thành từng thanh, trữ lạnh và chỉ khi ăn mới đem ra lăn bột chiên rồi rán lên. Vì vậy, chính xác …