Cách phân biệt mũ bảo hiểm Nón Sơn thật và giả

Nón Sơn là thương hiệu thời trang đầu tiên và gần như là duy nhất ở nước ta chuyên môn hóa về các dòng mũ, nón bao gồm mũ lưỡi trai, nón rộng vành, mũ bảo hiểm…Thương hiệu này được thành lập vào năm 1996, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay đã có hơn 175 cửa hàng trên 43 tỉnh thành. Nếu bạn sống ở các thành phố lớn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một cửa hàng ở khu vực đông đúc với một màu hồng chủ đạo, mang tên Nón Sơn.

Với sự khác biệt trong kiểu dáng, chất lượng cao trong từng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Nón Sơn nổi tiếng, ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng. Trong đó, các dòng mũ bảo hiểm đến từ thương hiệu này khá được yêu thích và dễ dàng bắt gặp khi ra đường. Do đó, trên thị trường xuất hiện nhiều đối tượng làm giả, làm nhái mũ bảo hiểm Nón Sơn. Trong bài viết này, thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY sẽ chỉ cho bạn: Cách phân biệt đâu là mũ bảo hiểm Nón Sơn chính hãng.

Dựa vào chất liệu của mũ

Nón Sơn luôn rất cẩn thận trong khâu sản xuất từ thiết kế, lựa chọn vật liệu đến gia công… Do đó, mũ bảo hiểm luôn làm từ nhựa cao cấp, độ cứng cao, bền màu, từng đường nét rất rõ ràng, không bị nhòe.

Dựa vào phần logo in nổi phía sau mũ

Tất cả mũ bảo hiểm của Nón Sơn đều có một hình hai chiếc mũ bảo hiểm úp ngược vào nhau, bên cạnh đó chứ Nón Sơn cũng được in vô cùng rõ nét. Còn đối với các sản phẩm nhái thì sẽ được in thành “NON SON” và logo cũng được thay bằng một hình khác. Đây là một điểm rất dễ quan sát nên hãy cẩn thận khi chọn mua.

Logo Nón Sơn chính hãng
Logo Nón Sơn chính hãng

Dựa vào lớp đệm bên trong mũ

Như đã đề cập ở trên, các chất liệu được Nón Sơn sử dụng đều là vật liệu cao cấp. Bên trong có lớp đệm êm ái, mềm mạn có in logo của thương hiệu dùng để phân biệt với các sản phẩm giả mạo khác. Lớp lót được in thêu logo nón sơn rất tinh tế. Các thông tin về công ty cực kì chi tiết, địa chỉ sản xuất cũng được in tại đây.

Quan sát những chi tiết nhỏ

Đôi khi, chính những chi tiết nhỏ này lại rất quan trọng trong việc giúp chúng ta phân biệt đâu là mũ chính hãng. Một chiếc mũ chuẩn chính hãng sẽ được chăm chút đến từ con ốc, từng đường chỉ. Trong khi những chiếc mũ giả lại bị tình trạng ốc bị lỏng, có nhiều chỉ thừa,…

Thiết kế đinh ốc
Thiết kế đinh ốc

Tem 7 màu đặc trưng

Trong phần quai phía trước của mũ bảo hiểm thật thì sẽ có dán một con tem 7 màu. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của các dòng mũ của Nón Sơn hiện nay. Con tem này rất đặc trưng nên bạn có thể dựa vào đó để phân biệt thật giả.

Với bài viết này, ELLY hy vọng các bạn có thể có những mẹo để phân biệt được những chiếc mũ bảo hiểm thật – giả. Bạn nên đến các cửa hàng Nón Sơn để lựa chọn và mua sắm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đừng vì nhìn thấy một mức giá “hời” mà mua các sản phẩm mũ bảo hiểm Nón Sơn giả trôi nổi trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng hàng nhái, mũ bảo hiểm còn lại một vật bảo vệ bạn khi ra đường. Một chiếc mũ bảo hiểm an toàn sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro khi tham gia giao thông.