Cách nhuộm tóc vàng đẹp tự nhiên trên nền tóc đen – Công Ty Cổ Phần LAVO

Dưới đây là thông tin rất hay về Cách nhuộm tóc màu vàng khói được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Cách nhuộm tóc vàng như thế nào để có được tông màu chuẩn xác nhất. Và hơn hết tóc sau nhuộm lên màu tự nhiên nhất. Hãy cùng khám phá ngay 4 cách nhuộm tóc màu vàng đẹp tự nhiên trong bài viết sau nhé!

Cách nhuộm tóc màu vàng khói

Tóc màu vàng khói bắt mắt, hiện đại, thời thượng hơn nữa lại không kén màu da. Nhưng để có được màu vàng khói hoàn hảo nhất và mang lại hiệu ứng tốt nhất nên áp cách nhuộm tóc vàng sau đây.

 • Bước 1 : Vào thuốc lên tóc cách chân 1,5cm theo công thức 100% 0.00 + 100% oxy 9. Dùng lược chải trực tiếp tóc ra hết phần thân và ngọn tóc. Chờ cho tóc lên đến tông 6 và tông 7 thì xịt nước lên tóc và gạt sạch thuốc đi.
 • Bước 2 : Trộn thuốc theo công thức 40% bột tẩy xanh + 60% oxy 9. Thoa thuốc trực tiếp lên nền tóc đang có 0.00. Chờ tóc lên đạt tông 9 thì thoa thuốc vào chân. Khi tóc đã đều tông từ chân đến ngọn thì đi xả nước.
 • Bước 3 : Sử dụng dầu gội tím để gội nhằm khử bớt vàng trong tóc. Như vậy màu nhuộm vàng sẽ đẹp và chuẩn hơn.
 • Bước 4 : Trộn thuốc và nhuộm màu mục tiêu. Bát số 1: 70% 9.1 + 20% 9.3 + 7% 0.11 + 3% 3.3 + 100% oxy 9. Bát số 2: 70% 9.1 + 20% 9.3 + 7% 0.11 + 3% Mix đỏ + 100% oxy 9. Thoa thuốc ở bát số 1 lên trực tiếp vào chân tóc. Khi chân tóc bắt màu thì tiến hành vào thuốc ở bát thuốc số 2 từ thân tóc ra ngọn tóc.
 • Bước 5: Khi nào tóc đạt màu mục tiêu thì tiến hành đi xả.
Xem thêm:  4 mẹo giúp đậu hũ chiên vàng ươm, giòn rụm, để cả tiếng vẫn giòn!

Cách nhuộm tóc màu vàng nâu

So với màu vàng chanh và vàng khói thì vàng nâu có vẻ được nhiều người yêu thích hơn. Vì màu tóc này có vẻ dễ diện và không kén da hơn. Cách nhuộm tóc vàng đâu cũng đơn giản hơn.

Đối với trường hợp nhuộm vàng nâu cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Trộn thuốc theo công thức 40% 6.3 + 49% 6.77 + 20% 6.1 + 100% oxy . Nhuộm thân và ngọn tóc trước, chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải thuốc đều đến hết phần ngọn.
 • Bước 2: Chờ 30 đến 35 phút sau thì nhuộm chân tóc. Lưu ý để thời gian lưu thuốc trên tóc khoảng 10 phút đến khi kiểm tra màu đồng nhất từ gốc đến ngọn thì xả sạch lại với nước.

Cách nhuộm tóc vàng chanh đẹp tự nhiên

Vàng chanh là một tông màu tóc nổi bật và cực kỳ trẻ trung. Đây cũng là màu nhuộm rất được giới trẻ săn đón. Để có thể nhuộm được màu vàng chanh lên đều màu và đẹp không quá khó nhưng phải đúng công thức nhuộm.

Hãy áp dụng theo công thức pha màu sau: 9.33 + 0.33 + 0.00 + Oxy 9 (công thức 1) hoặc 9.33 + 0.33 + Mix Green + Oxy 96 (công thức 2).

Cách lên thuốc: Với công thức 1, chải thuốc cách chân 0,5cm sau khi tóc đạt được tone 7 thì vào thuốc cho chân tóc. Với công thức 2, chải cách chân 0,5 cm đến khi tóc đạt được màu mục tiêu thì vào chân tóc rồi xả sạch.

Xem thêm:  Bánh mì sữa Hokkaido (Hokkaido milky bread) - Savoury DaysSavoury Days

Cách nhuộm tóc màu vàng bằng kem nhuộm 3D Nano Collagen

Thay vì trộn nhiều màu với nhau để ra được màu vàng thì bạn có thể sử dụng kem nhuộm 3D Nano Collagen. Đây là dòng sản phẩm kem nhuộm đang rất được ưa chuộng. 3D Nano Collagen là một dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Lavox. Một thương hiệu lâu đời chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc.

Thuốc nhuộm dưỡng tóc của Lavox cung cấp các hạt màu 3D có khả năng thấm sâu vào tóc và có độ bền màu cực kỳ cao. Hơn nữa dòng kem nhuộm nay còn cung cấp cho tóc một lượng lớn collagen, protein và dầu dưỡng. Nhờ vậy mà tóc sau nhuộm cực kỳ mềm mượt và hạn chế được hư tổn đến mức tối thiểu.

Cách nhuộm tóc vàng bằng 3D Nano Collagen cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần trộn đều kem nhuộm với oxy theo tỷ lệ 1:1 sau đó chải đều lên tóc (cách chân tóc từ 2-3 mm). Chờ khoảng 30-45 phút là có thể xả tóc. Kem nhuộm không chứa các thành phần như amoniac, paraben,… nên vô cùng an toàn cho tóc.

Bí quyết giữ màu tóc vàng bền lâu nhất

Cách nhuộm tóc vàng có hiệu quả đến đâu thì tóc vẫn cần phải được “bảo dưỡng” sau nhuộm. Như vậy màu vàng của tóc mới giữ được lâu hơn. Và với một mái tóc vàng, việc sử dụng dầu gội tím là rất cần thiết. Vì đây là loại dầu có thể giúp tăng cường độ đàn hồi cho mái tóc và giúp trung hòa màu tóc. Dầu gội tím cũng giúp giữ màu tóc nhuộm tốt hơn và hạn chế tóc bị xỉn màu. Loại dầu gội này sẽ giúp giữ màu tóc nhuộm vàng luôn đẹp tự nhiên và luôn trong trạng thái mềm mượt.

Xem thêm:  Mẹo hay Top 10+ tôi muốn yêu người nào đó hot nhất hiện nay

Lưu ý vì dầu gội tím có rất nhiều loại nên cần lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với từng tông màu tóc. Hay nói cách khác theo tình trạng tóc, màu tóc sáng hay ấm để có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Hãy chọn một tông màu vàng yêu thích và áp dụng cách nhuộm tóc vàng ở trên. Thực hiện thật cẩn thận, nhất là bước thoa thuốc. Thuốc phải lên đều và có đủ thời gian thấm vào tóc thì mới lên màu chuẩn đẹp được.

 • Danh Mục Liên Quan:
 • cách nhuộm tóc vàng ,
 • cách nhuộm tóc vàng chanh ,
 • cách nhuộm tóc vàng khói ,
 • cách nhuộm tóc vàng khói tại nhà ,
 • cách nhuộm tóc vàng nâu ,
 • công thức nhuộm tóc vàng ,
 • kem nhuộm tóc màu vàng ,

Recommended For You