Hướng dẫn cách nhận biết sữa Nan Nga số 1 400g thật và giả

Sữa Nan Nga là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, nổi tiếng hỗ trợ tiêu hóa tốt giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối đa, tăng cân đều đặn, cứng cáp hạn chế tối đa tình trạng béo phì do thừa chất. Cũng chính vì vậy, trên thị trường Việt Nam luôn xảy ra tình trạng sữa Nan Nga giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”. Dưới đây Suabotchinhhang.com sẽ hướng dẫn phân biệt sữa Nan Nga số 1 400g và 800g thật giả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sữa Nan Nga số 1 có tốt không?

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách nhận biết sữa Nan Nga số 1 400g thật và giả

Giá sữa Nan Nga số 1 tại Việt Nam là bao nhiêu?

​​​​​​​ Hướng dẫn sử dụng sữa Nan Nga số 1 đúng chuẩn dinh dưỡng

​​​​​​​ Công dụng của sữa Nan Optipro 1 đối với trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Cách phân biệt sữa Nan Nga số 1 400g và 800g thật và giả

1. Cách nhận biết bằng mắt thường

Xem Thêm : Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận Gò Vấp

– Kiểm tra màu sắc và thiết kế

+ Sản phẩm thật: Trên bao bì sủa các sản phẩm Nan Nga sẽ được in thông tin là tiếng Nga hoàn toàn. Về màu sắc, thiết kế sản phẩm chính hãng đều sắc nét, hình ảnh và chữ viết rõ ràng, thông tin sản phẩm tuy ít nhưng được in rất đều và rõ nét, không có dấu hiệu mờ nhòe hay sai chính tả.

+ Sản phẩm sữa Nan Nga giả: các màu sắc in bị rực hoặc bạc quá, không rõ nét. Còn các chi tiết trên lon sữa thì bị mờ, cào, thậm chí là bị tẩy xóa và rỉ sét.

– Kiểm tra hạn sử dụng

+ Đối với sữa Nan Nga thật: hạn sử dụng được dập chìm dưới đáy lon, khó có thể làm mất được dù có cào, sử dụng nước hay một cách nào đó, trừ khi dùng 1 vật sắt nhọn để cào.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách chữa sâu răng bằng lá ổi đơn giản

+ Đối với sản phẩm giả: không sử dụng công nghệ in dập hạn sử dụng ở đáy lon nên thông tin có có thể cào nhẹ là làm mất thông tin.

– Kiểm tra mã vạch: Sữa Nan Nga có 2 nơi sản xuất là tại Nga và tại Thuỵ Sĩ. Nếu sản phẩm có mã vạch 761 – Thuỵ Sĩ và đầu mã vạch là 460 đến 469 – Mã vạch của Nga. Kiểm tra mã vạch sẽ giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm thật và giả.

2. Cách nhận biết qua mùi vị

– Đối với sản phẩm thật: Sữa Nan có mùi thơm nhẹ, dịu và mát nên khi mở hộp sữa ra mẹ có thấy có mùi thơm. Bên cạnh đó, bột sữa mịn, hơi dính khi xoa bằng tay.

– Đối với sản phẩm giả: không có mùi gì hoặc có mùi hắc và bột xốp, không được mịn. Khi pha sữa sẽ có cặn ở bên dưới.

3. Kiểm tra với nước

– Đối sữa Nan Nga số 1 400g và 800g thật: Khi cho sữa vào cốc nước nóng sữa sẽ có xu hướng nổi và chỉ tan khi khuấy đều.

– Đối với sữa Nan giả sẽ tan ngay khi vừa cho vào nước.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You