Giá bán :
bán sỉ đầu cá bớp- Cách nấu bún đầu cá bớp
giá thành lẻ Đầu cá bớp : 190k/kg
bán nguyên đầu, khoảng một.5kg – 2kg/ 1đầu cá
Đầu cá đã được khiến sạch, cấp đông
GIÁ SỈ: ĐT 0905.367.088 – Mr. HyWebsite:https://hyhaisan.com/
CHUYÊN CUNG CẤP:
Đầu cá bớp giá tốt, Đầu cá bớp khu vực, Đầu cá bớp biển TPHCM, hải sản tươi sống Sài Gòn
Cá bớp – Đầu cá bớp
Cá bớp là 1 dòng cá khu vực Phân bố khu nước sâu. Đây là 1 trong số những cái cá đặc biệt của lãnh hải miền Trung. Chúng thuộc loại cá dữ, dùng món tạp. Thức dùng món của nó gồm cua, tôm, ốc và cá nhỏ.
Là dòng cá với kích thước khá lớn. Cá chất lượng dai, thơm, béo ngậy. Cá bớp tươi đã và đang phát triển thành món dùng món say mê của gần như các gia đình người Việt Nam.
nhiều người thường hay ví von rằng “Ngon như đầu cá bớp!”. Đầu cá bớp ngon vì chúng sở hữu nhiều sụn, giòn sừng sực, dai và nhất là mắt cá beo béo…
mang đầu cá bớp, bạn ko cần nấu cầu kỳ. Chỉ cần 1 dòng đầu cá, một phần bạn mang thể làm thành ngót hoặc làm thành chua là đã sở hữu ngay món canh. Phần còn lại làm món kho là sở hữu luôn cả món Thưởng thức mặn – 1 bữa cơm rất ngon cho gia đình!
Cách nấu bún đầu cá bớp-Giá cá bớp – Giá đầu cá bớp
Cách nấu bún đầu cá bớp, bao ngon, bao rẻ nhất thị trường TP.HCM!! Đầu cá bớp ngon, phần sụn ăn giòn sần sật, xen lẫn phần mỡ cá beo béo và ngọt
đầu cá bớp đã được sơ chế sạch, cấp đông sở hữu giá bán:
tầm giá LẺ Đầu cá bớp : 190k/kg
Quy cách: bán nguyên đầu, khoảng 1.5kg – 2kg/ 1đầu cá
Đầu cá đã được làm sạch, cấp đông
GIÁ SỈ: ĐT 0905.367.088 – Mr. Hy
Cách nấu bún đầu cá bớp-Bán sỉ đầu cá bớp-phương pháp khiến sạch đầu cá bớp, cách nấu cá bớp không tanh
Say đây là 1 số bí quyết khử mùi tanh của cá bớp vô cùng hiệu quả, bạn sở hữu thể tham khảo 1 trong các phương pháp dưới đây:
dùng nước vo gạo:
- Sau lúc đã vo gạo xong, bạn sẽ chắt lấy nước lần thứ 2 rồi cho cá vào ngâm khoảng 15 phút trước lúc làm thành. Sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo nước.
- sở hữu cách thức này ngoài phù hợp có cá bớp thì những loại cá như cá lóc, cá chép… cũng với thể sử dụng cách thức này.
sử dụng rượu trắng và gừng:
- Cá trước lúc chặt khúc bạn hãy lấy để rửa có rượu trắng, cho thêm một đôi lát gừng đập rập để khử tanh hiệu quả hơn.
- Tiến hành rửa đi rửa lại thật kỹ. Sau đấy rửa lại bằng nước sạch, để ráo nước rồi chặt khúc đem vào làm thành món Thưởng thức luôn. làm phương pháp này sẽ giúp khử mùi tanh của cá triệt để.
dùng nước muối:
- Pha muối mang nước sạch rồi rửa cá. Hoặc bạn xát trực tiếp muối hạt lên thân cá để khử mùi tanh, món dùng món lại ngon và đượm đà hơn đa dạng.
- phương pháp này thích hợp có mọi cá, đặc thù là cá da trơn tuột sẽ khử tanh và nhớt nhanh chóng.
tiêu dùng nước cốt chanh hoặc giấm:
Cá sau khi làm sạch sẽ cho vào ngâm nước cốt chanh (bạn có thể pha thêm một tí nước) trong vòng vài phút rồi vớt ra. Rửa thật sạch với nước sạch, để ráo nước rồi đem làm thành món dùng món.
cách làm thành đầu cá bớp- Cách nấu bún đầu cá bớp
những món ăn được nấu từ đầu cá bớp cũng rất phổ biến và ngon miệng như đầu cá bớp chế biến ngót, bỏ lẩu,…v.v . đặc trưng món đầu cá bớp nấu chua rất được đa dạng người ưa thích. nên 1 lần thử nấu món này cho Anh chị dùng nhé.
Cách nấu bún đầu cá bớp-Đầu cá chế biến mẻ – Canh chua đầu cá bớp
Rửa sạch máu cá còn sót lại dưới vòi, bạn chà sơ bằng muối và giấm để khử mùi tanh, rửa lại nước sạch và để ráo rồi chặt miếng vừa Thưởng thức.
Ướp cá bớp mang tiêu, nước mắm, tuyến đường, bột ngọt trong 15 – 20 phút để cá thấm phụ gia.
Hành tím, tỏi bạn bỏ vỏ băm nhỏ. Cần tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc, cà chua cắt múi cau.
Bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, đợi chảo hot bạn thêm 1 muỗng canh dầu ăn rồi phi thơm một nửa hành tím và tỏi.
tiếp diễn cho cà chua vào xào, khi cà chua ra màu thì cho măng chua, mẻ vào và nêm nước mắm, tuyến phố, xào khoảng 3 – 5 phút thì tắt bếp.
Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa vừa, đợi nồi nóng bạn thêm một muỗng canh dầu ăn rồi phi thơm phần hành tím và tỏi còn lại.
tiếp tục cho cá vào xào khoảng 3 – 5 phút cho thật là săn.
khi cá đã săn bạn cho phần cà chua và măng chua vào, thêm nước sôi, ớt nguyên quả. Nêm lại bằng muối, các con phố, nước mắm, điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của gia đình
nấu thêm 2 phút bạn thêm cần tây vào, lúc nước sôi lại thì tắt bếp.
Đầu cá bớp nấu măng chua tuyệt hảo, hấp dẫn sở hữu vị chua thanh dịu nhẹ trong khoảng măng chua, mẻ. Lại ngọt ngọt, dai dai của cá bớp. cùng các dòng rau nêm như mùi tàu, rau ngổ, hành lá, ớt trái. Càng nâng cao thêm hương vị của món canh.
trước tiên là về phần nước lèo, sở hữu thể tiêu dùng xương heo, xương cá để ninh ra nước dùng
Về phần cá thì ta rửa sạch và khử mùi tanh bằng muối hay gì cũng được, cho vào nước lèo để luộc đến khi cá chín thì lấy ra.
Cà chua và thơm rửa sạch cắt thành từng miếng múi cau.
sử dụng dầu màu điều phi hành tím cho có mùi thơm. Tiếp theo cho cà chua và thơm vào chung để xào.
Tiếp theo cho các thứ đã xào vào nồi nước dùng, cho thêm tuyến phố phèn, muối, hạt nêm, và nêm nếm sao cho vừa ăn.
Bán đầu cá bớp tại vựa thủy hải sản Q1 – 3- 5 -7 nội ô tpHCM, vựa hải sản cao cấp tại tpHCM
Chúng tôi cam kết sản xuất cá tươi sống tới tay Cả nhà, sở hữu nguyên nhân cá duyên cớ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm
chi phí LẺ Đầu cá bớp : 190k/kg
Quy cách: bán nguyên đầu, khoảng một.5kg – 2kg/ 1đầu cá
Đầu cá đã được làm sạch, cấp đông
GIÁ SỈ: ĐT 0905.367.088 – Mr. HyWebsite:https://hyhaisan.com/
XEM THÊM:
Cá mặt quỷ xịn sò, hải sản thượng hạng tại các nhà hàng, bao rẻ SG!
Cá úc nấu mẻ, giàu omega 3 tốt cho sức khỏe, sale to tại Sài Gòn!
Cua dẹp Lý Sơn, càng cua rất to, khuyến mãi đặc biệt tại TP.HCM!
Chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất ship hàng tại các huyện tản mát trong thị thành. Bạn sở hữu thể alo và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 2 giờ
mau chóng và cực kỳ thuận tiện Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố!người mua được kiểm tra hàng và trả tiền tiền sau khi đã ưng ý!
Bạn chỉ cần mường tượng phương pháp nấu sản vật riêng có trong khoảng và đặt hàng! Còn lại để Chúng tôi lo!
khách hàng được rà soát hàng và trả tiền tiền sau lúc đã ưng ý!
Mọi câu hỏi về xin liên hệ: [email protected]
Xem thêm Video
CAM KẾT chất lượng
– chất lượng thủy hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, ko tiêu dùng chất bảo quản – Cân đúng trọng lượng – Bán đúng giá thị phần – Dùng cho toàn bộ quý khách: Nhà hàng, quán dùng món,tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…
By: Baby-Shark
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!