Lưu ngay cách nạp bia sài gòn [Đầy Đủ Nhất 2023]

Ngày Tết cận kề là dịp khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bia là một trong những sản phẩm được nhiều nhà quan tâm mỗi khi đến Tết nhất. Bài viết sau đây, atmbank sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn 2023 nắp trắng, vàng, xanh chính xác. Hãy đọc hết nội dung bên dưới để săn phần thưởng, kiếm lộc đầu năm nhé!

1.Thông tin chương trình trúng thưởng bia Sài Gòn

Chương trình nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” là chương trình do công ty cổ phần Bia – rượu – nước giải khát Sabeco triển khai. Hiện tại chương trình khuyến mãi này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ phần thưởng “siêu to”.

Thông tin chung về chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng”

Sản phẩm khuyến mãi Bia Sài Gòn Lager (thùng 24 lon 330ml) Thời gian khuyến mãi Từ 10/10/2022 – 15/2/2023 Phạm vi khuyến mãi Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Nha Trang, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ Hình thức khuyến mãi Theo tính chất may rủi dựa trên cách thức tìm thẻ cào trên nắp lon Phần thưởng Vàng, tiền mặt, thẻ nạp điện thoại,…

2.Cách nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn

Hướng dẫn nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn bằng tin nhắn

Điện thoại là phương tiện tiện lợi và dễ sử dụng nhất. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn bằng mobile đơn giản:

 • Bước 1: Khui nắp lon bia Sài Gòn bạn sẽ thấy một dãy mã gồm 9 ký tự hoặc 7 ký tự.
 • Bước 2: Vào tin nhắn điện thoại soạn theo cú pháp: “BIASG[cách][ mã trúng thưởng 07 ký tự ở dưới khoén lon]. Cụ thể:

BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 đối với bia nắp xanh.

BIASG MÃ_SỐ gửi 8088 đối với bia nắp vàng hoặc nắp màu khác.

 • Bước 3: Nhận kết quả từ tổng đài trả về thông báo bạn đã trúng thưởng như sau: “Ma so <Ma so> hop le. Chuc mung quy khach trung thuong 20.000 (hoac 10.000) dong tien nap dien thoai tu BIA SAIGON.”

Lưu ý, khi soạn tin nhắn bạn sẽ tốn phí gửi tin là 1.000 vnđ / tin nhắn. Tiền nhận thưởng thẻ được nạp thẳng vào số điện thoại bạn đang sử dụng.

*Trường hợp gửi tin nhắn sai mã trúng thưởng

Trong quá trình soạn tin nhắn có thể khách hàng sẽ sai mã nhận thưởng. Lúc đó, mọi người sẽ nhận được thông báo trả về như sau: “Ma so <Ma so> khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi 1900638478 (1.000 d/phut) de duoc ho tro.

*Trường hợp gửi tin nhắn có mã đã được sử dụng

Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau: “Cam on ban da tham gia CT “Khui Bia Ron Rang Ruoc Ngay Loc Vang”, ma so <Ma so> da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 1900638478 (1.000 d/phut) de duoc ho tro.

*Trường hợp gửi tin nhắn sau thời gian kết thúc chương trình

Trường hợp khách hàng nhắn tin về tổng đài 8077 sau khi kết thúc thời gian đổi thưởng của chương trình (sau 23h59 ngày 15/02/2023), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau: “Chuong trinh “Khui Bia Ron Rang Ruoc Ngay Loc Vang” da ket thuc vao 23h59 ngay 15/02/2023. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON.

*Trường hợp gửi tin nhắn sai cú pháp

Trường hợp khách hàng nhắn tin sai cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau: “Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH <Số của nhà mạng tương ứng> (mien phi).”

Hướng dẫn nhập mã kmbiasg trên website

Nhập mã khuyến mãi bia Sài Gòn trên website cũng được nhiều người thực hiện. Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào website https://kmbiasg.com/
 • Bước 2: Điền thông tin theo hệ thống yêu cầu gồm: tuổi tham gia, nhà mạng, loại thuê bao, số điện thoại, mã dự thưởng,…
 • Bước 3: Nhấp vào mục “Nhận thưởng” > đợi kết quả thông báo về.

Xem thêm: Ngân hàng nào đang có khuyến mãi

3.Điều kiện tham gia chương trình nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn

Để tham gia chương trình nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn thì mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Khách hàng tham gia chương trình đủ 18 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành, khu vực có diễn ra chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng”.
 • Có số điện thoại, thông tin cơ bản để nhận thưởng.
 • Để gia tăng tỷ lệ nhận thưởng, bạn có thể tham gia bật nắp lon nhiều lần. Chương trình không giới hạn số lần tham gia nên mọi người được phép tham gia nhiều lần.

4.Thể lệ chương trình bia Sài Gòn trúng thưởng

Để tham gia chương trình suôn sẻ, không bị vi phạm luật chơi mọi người nên tham khảo thể lệ chương trình bật nắp lon Bia Sài Gòn nhận phần thưởng sau đây:

 • Khách hàng tham gia chương trình sẽ bật / khui khoén lon bia Sài Gòn Lager (lon 330 ml) để xác định trúng thưởng. Phần thưởng chỉ được tính khí khách hàng từ 18 tuổi trở lên tham gia trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
 • Chương trình không giới hạn số lượng giải thưởng của một khách hàng nếu đủ điều kiện tham gia chương trình.
 • Vì diện tích khoén lon bị giới hạn và để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy thông tin giải thưởng sau khi khui lon nên việc thể hiện nội dung Giải Thưởng theo Cơ cấu giải thưởng của Thể lệ Chương trình khuyến mại được thực hiện như sau:

☻ Giải Nhất: có in dòng chữ “1L.VANG” và mã trúng thưởng Giải Nhất gồm 7 ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

☻ Giải Nhì: có in dòng chữ “03TRIEU” và mã trúng thưởng Giải Nhì gồm 7 ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

☻ Giải Ba và Giải Tư: có mã trúng thưởng gồm bảy 7 ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

☻ Không trúng thưởng: Có in dòng chữ “MAY MAN” nằm ở mặt trong của khoén lon.

Quy định về bằng chứng trúng thưởng Bia Sài Gòn

Bằng chứng trúng thưởng là khoén lon có thông tin giải thưởng và mã trúng thưởng (07 ký tự in cùng thông tin giải thưởng) nằm trong danh sách được SABECO phát hành cho chương trình “KHUI BIA RỘN RÀNG – RƯỚC NGAY LỘC VÀNG”.

Quy định về bằng chứng trúng thưởng Bia Sài Gòn cụ thể như sau:

 • Khoén lon trúng thưởng được in các thông tin quan trọng (nội dung rút gọn) để người tiêu dùng thuận tiện tham gia chương trình khuyến mại.
 • Khoén lon trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, không làm mờ hoặc bôi vẽ lại.
 • Thông tin về giải thưởng trên khoén lon phải rõ ràng, có thể nhận biết bằng mắt thường về nội dung giải thưởng và các ký tự in kèm theo giải thưởng tại mặt sau của khoén lon.
 • Nhân viên trao thưởng sẽ nhận và giữ lại khoén lon có thông tin trúng thưởng khi hoàn tất trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng Giải Nhất và Giải Nhì.
 • Thời gian, địa điểm và hình thức trao thưởng được quy định theo Thể lệ Chương trình khuyến mại.
 • Nhân viên trao thưởng sẽ nhận và giữ lại khoén lon khi hoàn tất trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng Giải Nhất và Giải Nhì.

5.Cơ cấu giải thưởng nhập mã bia Sài Gòn 2023

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” được tính như sau:

 • 10 giải Nhất nhận 1 lượng vàng 9999.
 • 100 giải Nhì nhận 3.000.000 vnđ.
 • Hàng triệu thẻ nạp điện thoại mệnh giá 10k và 20k (Hướng dẫn nhận thẻ cào ở mục trên).

6.Những câu hỏi liên quan về nhập mã bia Sài Gòn trúng thưởng

Thời gian thông báo kết quả trúng thưởng bia Sài Gòn?

Thời gian thông báo kết quả trúng thưởng bia Sài Gòn từ ngày 10/10/2022, kết thúc thời gian thông báo trúng thưởng vào lúc 23h59 ngày 10/02/2023.

Cách thức xác định trúng thưởng bia Sài Gòn?

Chương trình xác định trúng thưởng, phân loại giải thưởng bằng cách xem thông tin ở mặt dưới của khoén lon bia Sài Gòn sau khi bạn đã bật / khui để mở lon.

Cách thức xác định trúng thưởng chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” như sau:

Giải thưởng Số lượng giải thưởng Giải Nhất: Khách hàng trúng thưởng giải nhất của chương trình khi sở hữu khoén lon sản phẩm có in dòng chữ “1L.VANG” và mã trúng thưởng Giải Nhất gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon. 10 Giải Nhất Giải Nhì: Khách hàng trúng thưởng giải nhì của chương trình khi sở hữu khoén lon sản phẩm có in dòng chữ “03TRIEU” và mã trúng thưởng Giải Nhì gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon. 100 Giải Nhì Giải Ba: Khách hàng trúng thưởng Giải Ba của chương trình khi sở hữu khoén lon sản phẩm có in mã trúng thưởng gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon. 1.440.000 Giải Ba Giải Tư: Khách hàng trúng thưởng Giải Tư của chương trình khi sở hữu khoén lon sản phẩm có in mã trúng thưởng gồm bảy (07) ký tự bao gồm chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon. 1.440.000 Giải Tư

Cách thức nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn?

Tùy vào giải thưởng nhận được, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để nhận giải:

*Đối với giải Nhất, giải Nhì:

 • Bạn giữ lại nguyên vẹn khoén lon và liên hệ hotline 1900.638.478 để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về mã trúng để được hướng dẫn đổi thưởng.
 • Hoặc mọi người cũng có thể thông báo trực tiếp cho nhân viên tiếp thị tại trụ sở văn phòng của các công ty con của SABECO.
 • Khách hàng sẽ giữ lại khoén lon trúng thưởng và cung cấp thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại, địa chỉ và số Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân để SABECO thực hiện việc tổ chức trao thưởng.

*Đối với giải Ba, giải Tư

 • Bạn có thể truy cập vào website https://kmbiasg.com/ để nhận thưởng (miễn phí) hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp BIASG <khoang trong><Mã số> gửi 8077. Phí nhắn tin do khách hàng trúng thưởng chịu là 1.000 đồng/tin nhắn.
 • Tiền điện thoại sẽ được nạp thẳng vào số điện thoại của người trúng thưởng trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng nhắn tin hoặc nhập mã trên website (áp dụng cho các mạng điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile).

Sau khi xác minh khoén lon theo thông báo của khách hàng là khoén lon trúng thưởng hợp lệ (bằng cách đối chứng với mã trúng thưởng đã được lập và gửi cho kèm theo hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại), Công ty sẽ tổ chức trao thưởng và mời khách hàng đến thực hiện thủ tục nhận thưởng tại văn phòng công ty hoặc địa điểm phù hợp.

Chi phí liên quan đến việc di chuyển, lưu trú khi khách hàng nhận thưởng sẽ do khách hàng chịu. Công ty sẽ chủ động lựa chọn địa điểm tổ chức nhận thưởng phù hợp nhất với khách hàng trúng thưởng. Việc trao thưởng và nhận thưởng sẽ được lập thành biên bản trên cơ sở đối chiếu bằng chứng trúng thưởng.

Cách thức phát hành Giấy chứng nhận trúng thưởng?

Thời gian phát hành bằng chứng trúng thưởng từ ngày 10/10/2022 đến hết ngày 10/01/2023. Cụ thể, kết thúc thời gian thông báo trúng thưởng vào lúc 23h59 ngày 10/02/2023, kết thúc trao thưởng vào lúc 23h59 ngày 15/02/2023.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi từ Bia Sài Gòn và có kết quả may mắn sẽ nhận được bằng chứng xác định trúng thưởng. Theo đó, khi mua một lon Bia Saigon Lager (330 ml), khách hàng sẽ có một bằng chứng xác định trúng thưởng là khoén lon.

Chương trình khuyến mãi này không giới hạn số lượng người tham gia. Trong suốt chương trình diễn ra, bạn có thể mua bia và khỏe nắp lon đổi thưởng nhiều lần vẫn được.

Một số lưu ý khi trúng thưởng bia Sài Gòn

Khi tham gia chương trình bật nắp lon bia Sài Gòn trúng thưởng thì mọi người nên đọc thêm một số lưu ý như sau:

 • SABECO sẽ thông báo công khai danh sách các khách hàng trúng thưởng của chương trình trên các kênh truyền thông của chương trình như: số điện thoại, website, facebook.
 • SABECO chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
 • Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.
 • Với sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, SABECO được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng của chương trình cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí phát sinh liên quan.
 • Nếu có đối tượng sản xuất khoén lon trúng thưởng giả mạo, khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam, nếu đối tượng đã nhận giải thưởng thì sẽ bị thu hồi và phải bồi thường mọi thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do hành vi giả mạo gây ra.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, SABECO có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đối với các giải thưởng mà không có người nhận giải, SABECO có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt bằng với 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.

Hấp dẫn: Cách nhận 100k từ Vietcombank

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết và cách nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn 2023. Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chương trình. Atmbank chúc bạn giành được giải thưởng lớn nhất nhé!

 • Cách xem tra cứu đội hình FO4 trên điện thoại và web 2023
 • Hack Auto Farm Blox Fruit update mới 2023 trên pc, điện thoại
 • Top 10 App chơi Game kiếm tiền Rút về Momo, tài khoản ngân hàng 2023