Đừng bỏ lỡ Top cách chọn nạm bò ngon [Hot Nhất 2023]

Nạm bò là phần thịt ngon của bò nằm ở nhiều vị trí trên cơ thể nên được chia làm 3 phần: nạm sườn, nạm bụng và nạm mông.

Phân loại nạm bò

Nạm bò là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng không thua kém gì toàn bộ các phần thịt bò. Chứa lượng lớn các chất sắt, kèm, kali, acid amin, vitamin B12, B2, B6…Các chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống các bệnh về xương khớp và tăng cường sự dẻo dai cho người trẻ.

Nạm sườn được lóc ra ở phần sườn gần cổ bò. Phần thịt này có nạc mỡ xen kẽ cùng các thớ gân ở giữa, lúc ăn sẽ cảm nhận được sự dai dai của thịt. Phần mỡ giúp cho thịt mềm hơn trong quá trình chế biến và không gây cảm giác ngán.

BA LOẠI NẠM BÒ THÌ LOẠI NÀO NGON NHẤT?

Nạm bụng nằm ở bụng bò, phần cơ thể này không chịu tác động nhiều của việc di chuyển nên nhiều mỡ và thịt mềm hơn các phần nạm khác. Bao bên ngoài là lớp mỡ dày và bên trong có nhiều gân mỡ trắng. Tùy vào nhu cầu chế biến ta có thể pha lóc phần mỡ ở ngoài theo ý muốn.

Nạm mông cũng là một phần bụng nhưng dịch về phía mông nên được gọi là nạm mông. Nạm mông chịu ảnh hưởng nhiều khi 2 chi sau hoạt động nên thịt chắc và ít hơn so với nạm bụng. Thích hợp với các món hầm, kho.

Nạm là khúc thịt ngon và mỗi phàn nạm lại có đặc điểm riêng phù hợp với những món ăn khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định được món ăn mình cần chế biến trước khi chọn sẽ có được hương vị ngon nhất cho món ăn.

BA LOẠI NẠM BÒ THÌ LOẠI NÀO NGON NHẤT?

Những món ăn từ nạm:

Nạm sườn: Nạm sườn với đặc điểm thịt mềm, có chút dai của gân xen kẽ và không nhiều mỡ có thể chế biến các món ăn như:

– Phở nạm sườn

– Bún bò

– Lẩu nạm bò

– Nạm bò cuốn rau củ

– Nạm kho khế

Nạm bụng: Nạm bụng nhiều mỡ hơn có thể dùng chế biến các món như:

– Nạm bụng sốt vang

– Nạm bụng bò nướng

– Nạm bụng nấu gấc

– Nạm bò tiềm thuốc Bắc

BA LOẠI NẠM BÒ THÌ LOẠI NÀO NGON NHẤT?

Nạm mông: Phần thịt chắc hơn có thể dung chế biến các món ăn như:

– Nạm mông luộc chấm mắm gừng

– Hủ tiếu bò kho

– Nạm bò nhúng mẻ

– Nạm mông kho ngũ vị

– Nạm bò kho sả ớt

Chọn các loại nạm tại Thịt bò Hữu Nghị

Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm theo con đường chính ngạch vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất… Tất cả các lô hàng nạm bò được Cục Thú y cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu. Các sản phẩm được đóng gói an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng

Các công ty cung cấp sản phẩm thịt lạnh đông đang dần là đối tác bền vững với các quán ăn, nhà hàng, trong đó Thịt bò Hữu Nghị tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Tại Thịt bò Hữu Nghị luôn cam kết: nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm; giá rẻ – chất lượng hàng đầu; chính sách tốt từ công ty; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Với tiêu chí: “ Chất lượng- An toàn- Giá tốt” Thịt bò Hữu Nghị luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. Thịt nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Công ty luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu nên công ty luôn có những chính sách vô cùng tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch kín hút chân không, giao hàng nhanh trong ngày.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 892 898 hoặc truy cập vào website http://thitbohuunghi.com để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm, đặt hàng và giao hàng tận tay.

Xem thêm:

CÁCH CHỌN LOẠI NẠM BÒ PHÙ HỢP CHO QUÁN BÚN PHỞ

CÁCH CHỌN THỊT BÒ ĐỂ NẤU LẨU BÒ NGON NHẤT

Sự khác biệt giữa thịt đỏ và thịt trắng