Hướng dẫn cài tiếng việt cho tivi xiaomi

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên TV Xiaomi. Tương tự như các dịch vụ di động của mình, OEM Trung Quốc đã giữ nguyên gốc rễ của mình khi nói đến lĩnh vực truyền hình. Nó đánh dấu gần về tất cả các tính năng mà người ta có thể yêu cầu giá của nó. Ví dụ, một trong những sản phẩm phổ biến nhất của hãng – Mi LED Smart TV 4A, màn hình LED siêu sáng và độ phân giải 1920 x 1080. Cùng với đó, bạn cũng nhận được loa âm thanh nổi 20W mạnh mẽ, bộ vi xử lý lõi tứ 64-bit và RAM 1GB + bộ nhớ 8GB. Tương tự như vậy, nó có nhiều mẫu TV hơn, đồng bộ với túi tiền của người dùng.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều người dùng đang phàn nàn. Khi họ khởi động TV lần đầu tiên, tất cả các cài đặt và menu đều bằng tiếng Trung. Nếu nó chỉ được giới hạn ở Trung Quốc, thì điều này sẽ có ý nghĩa. Tuy nhiên, những chiếc TV Xiaomi này cũng đã lan rộng ra nhiều quốc gia không phải Trung Quốc. Và đối với cơ sở người dùng của những khu vực đó, việc xử lý TV sẽ trở nên khá khó khăn. Nếu bạn cũng thuộc trường hợp này, thì đừng lo lắng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên TV Xiaomi. Dõi theo.

Vì vậy, đây là điều. Các TV mới hơn của Xiaomi đã giúp thay đổi ngôn ngữ khá dễ dàng. Tất cả những gì được yêu cầu là một vài cú nhấp chuột và bạn đã sẵn sàng. Tuy vậy. đối với TV thế hệ cũ, mọi thứ không dễ dàng như vậy. Bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba để chuyển đổi ngôn ngữ. Trước tiên, chúng tôi sẽ liệt kê các bước cho cái trước đây sẽ đáp ứng các yêu cầu cho hầu hết độc giả. Tuy nhiên, nếu tùy chọn đó không có trên TV của bạn, thì bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của APK. Với ý nghĩ đó, hãy bắt đầu với hướng dẫn.

Phương pháp 1: Sử dụng tùy chọn tích hợp

Đối với hầu hết người dùng, phương pháp này sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu của họ. Đây là những gì cần phải làm:

 1. Chuyển đến màn hình chính của TV.
 2. chọn menu Cài đặt ở trên cùng bên phải và nhấn nút OK trên điều khiển từ xa của bạn.
 3. Sau đó, chọn Tùy chọn thiết bị và nhấn OK trên điều khiển từ xa.
 4. Bây giờ, cuộn đến tùy chọn Ngôn ngữ bằng cách sử dụng các phím điều hướng trên điều khiển từ xa của bạn và nhấn OK.
 5. Chọn ngôn ngữ mong muốn từ danh sách và nhấn OK.
 6. Trên một số TV, bạn có thể tìm thấy tùy chọn đã nói trong trang Cài đặt chung> Ngôn ngữ, như được hiển thị bên dưới:

Đó là nó. Bạn đã thay đổi thành công ngôn ngữ trên TV Xiaomi của mình. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra xem điều tương tự có thể được thực hiện như thế nào trên TV Xiaomi cũ hơn không có menu nói trên.

Phương pháp 2: Sử dụng tệp APK

Trên các thiết bị Xiaomi cũ hơn, bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của gói ứng dụng để thêm ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng Guidlings hoặc bất kỳ thành viên nào của nó sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với TV của bạn bằng cách sử dụng APK này. Tiến hành một cách thận trọng với rủi ro của riêng bạn.

 1. Tải xuống và chuyển Bắt đầu cài đặt APK vào ổ USB của bạn.
 2. Kết nối Ổ USB này với TV của bạn và nhấp vào biểu tượng tràn nằm ngay bên dưới tùy chọn Mi.
 3. Sau đó chọn USB từ danh sách các thiết bị.
 4. Sau đó nhấp vào Ổ USB của bạn và chọn tệp APK Bắt đầu Cài đặt.
 5. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn vào nút đầu tiên như thể hiện trong hình ảnh bên dưới. Nút này bằng tiếng Anh đánh vần là Cài đặt.
 6. Sau khi APK được cài đặt, bạn sẽ thấy dấu tích trên màn hình của mình. Lần này nhấp vào nút thứ hai (là nút Mở).
 7. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt giao diện người dùng Android 5.0 Lollipop. Cuộn đến tùy chọn có biểu tượng là quả địa cầu, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Trong tiếng Anh, tùy chọn này là Ngôn ngữ và Phương thức nhập.
 8. Bây giờ chọn tùy chọn đầu tiên (bằng tiếng Anh sẽ là tùy chọn Ngôn ngữ).
 9. Cuối cùng, chọn English từ danh sách và thế là xong.

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về cách thay đổi ngôn ngữ trên TV Xiaomi. Như đã đề cập trước đây, phương pháp đầu tiên có thể thực hiện công việc của nó đối với hầu hết độc giả của chúng tôi. Chỉ khi bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của TV Xiaomi, thì bạn mới nên sử dụng tệp APK trợ giúp. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào. Làm tròn lại, đây là một số hữu ích không kém Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android mà bạn nên kiểm tra.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You