Cách cài đặt tin nhắn nhanh trong pubg

Tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile hiện là tựa game đang phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu là người chơi mới, dưới đây là những cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để luôn chiến thắng.

cach cai dat trong game pubg mobile ban can biet de gianh chien thang

Các cách cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để trải nghiệm tốt hơn

Trước khi bắt đầu, để tải PUBG Mobile về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhonenhung cai dat trong game pubg mobile ban can biet de luon chien thang

Những cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để luôn chiến thắng

1. Tắt loa và mic

Một điều luôn khiến các game thủ cảm thấy khó chịu đó là mỗi khi nghe thấy tiếng la hét của người chơi khác vào mic của họ.

Để tắt loa và mic, khi đang trong game, bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng loa và thiết lập là OFF, tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng mic và thiết lập là OFF. Bằng cách này bạn có thể tập trung vào việc chơi game thay vì phải để ý và khó chịu với những tiếng la hét của người chơi khác.

2. Tối ưu hóa cài đặt đồ họa PUBG Mobile

Để đạt hiệu suất tốt nhất, nhà sản xuất PUBG Mobile khuyến cáo người chơi nên tối ưu hóa một số cài đặt đồ họa. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Truy cập Settings (cài đặt) =>Graphics (đồ họa). Trên các thiết bị cấu hình tầm trung hoặc thấp, bạn có thể thay cài đặt đồ họa là Smooth. Trên các thiết bị cao cấp hơn bạn cũng có thể thiết lập thành giá trị này để được trải nghiệm tốc độ khung hình cao nhất.

3. Style visual

Truy cập Settings (cài đặt) =>Graphics (đồ họa) và chọn style visual bất kỳ mà bạn muốn, bao gồm các style Classic, Colourful, Realistic Soft.

huong dan cach cai dat pubg mobile hieu qua va toi uu nhat

4. Tùy chỉnh các tùy chọn điều khiển PUBG Mobile

Sau khi mở game, truy cập mục Settings (cài đặt) (là biểu tượng hình răng cưa) =>Controls (điều khiển) =>Customise (tùy chỉnh). Tùy chọn này nằm góc dưới cùng bên trái trên menu Controls. Lúc này bạn có thể di chuyển nút bắn Fire xung quanh và đặt các nút khác ở vị trí bất kỳ mà bạn thấy phù hợp nhất.

Những cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để luôn chiến thắng

5. Nghiêng người bắn súng

Mặc định tùy chọn nghiêng người để bắn súng Peek & Fire không được kích hoạt trên PUBG Mobile. Để kích hoạt tùy chọn này bạn truy cập Settings =>Basic => thiết lập tùy chọn Peek & Fire Enable.

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn Peek & Open Scope để vừa nghiêng người và tự động bật ngắm. Tùy chọn này hữu ích khi tấn công kẻ thù ở xa và đảm bảo không bị lộ vị trí của bạn.

Để kích hoạt tùy chọn, truy cập Settings =>Basic => thiết lập tùy chọn Peek & Open Scope Enable.

6. Tự động nhặt đồ

Để tập trung vào việc chơi game, lý tưởng nhất là bạn nên kích hoạt tùy chọn tự động nhặt đồ thay vì mỗi lần nhấn chọn để nhặt súng và đạn. Truy cập Settings =>Pick Up => kích hoạt tùy chọn Auto Pick-Up.

7. Thiết lập số lượng đạn mà bạn muốn nhặt

Để thiết lập số lượng đạn cho các loại súng khác nhau, bạn truy cập Settings =>Pick Up và thiết lập giới hạn đạn cho mỗi khẩu súng khác nhau.

Những cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để luôn chiến thắng

8. Thay đổi góc nhìn trong PUBG Mobile

Mặc định góc nhìn của người chơi là 90 độ. Để có góc nhìn tốt hơn trên bản đồ, bạn có thể thay đổi góc nhìn này. Truy cập Settings =>Basic => tinh chỉnh tùy chọn 1st Person Camera View.

9. Thêm tin nhắn vào Quick Chat (trò chuyện nhanh)

Quick Chat (trò chuyên nhanh) cho phép người chơi tạo ngẫu nhiên các mẫu tin nhắn viết sẵn và gửi nhanh. Truy cập Settings =>Quick Chat và thêm tin nhắn mới.

10. Tinh chỉnh màu tâm súng (Crosshair)

Để tinh chỉnh màu tâm súng trong PUBG Mobile, bạn truy cập Settings =>Basic và chọn màu bất kỳ làm màu tâm súng.