CÁCH ĂN HỒNG GIÒN NGON NHẤT – Trái Cây Tươi Nhập Khẩu

Hồng giòn là một món ăn khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ vì độ ngọt, độ giòn rôm rốp của chúng. Mong muốn chị em biết cách ăn hồng giòn ngon nhất để thưởng thức những quả hồng giòn đang vào mùa.

CÁCH ĂN HỒNG GIÒN NGON NHẤT
HỒNG GIÒN CHÍN NÊN LÀ ĐẶC SẢN NGON NHẤT ĐÀ LẠT.

Ba cách ăn hồng giòn ngon nhất :

Ăn tươi là cách ăn hồng giòn ngon nhất:

Ăn tươi là ăn hồng giòn Đà Lạt khi ủ đã hết chát và còn độ cứng và độ giòn rụm rất đã

Có nhiều loại hồng có thể ủ làm hồng giòn để ăn tươi khi còn độ cứng và giòn.

Hồng giòn ngon nhất là ta phải lựa mua những quả hồng giòn đặc sản thương hiệu Chín Nên.

Chín Nên là loại hồng giòn xốp nhất với màu cam đẹp mắt nhất và vị ngọt nhất trong các giống hồng giòn.

Không nơi nào ở Đà lạt ngoại trừ vùng Dran, Đơn Dương, Đà Lạt. Nơi đây mới có thể trồng loại hồng Chín Nên này mà thôi.

Ở Dran khí hậu mát mẻ quanh năm kết hợp với đất đai màu mỡ cho ra những quả hồng Chín Nên căng tròn.

CÁCH ĂN HỒNG GIÒN NGON NHẤT
HỒNG GIÒN RẤT THÍCH HỢP ĐỂ ĂN TƯƠI.

Cách nhận biết hồng giòn Chín Nên:

– Vỏ có màu xanh ngọc ngả sang vàng.

– Hình dáng quả hồng tròn, đáy bằng không nhọn.

– Thịt quả màu vàng nhạt đến vàng cam, càng cam đậm thì càng ngọt.

– 90 % là thịt quả hồng không hạt.

– Thịt quả hồng giòn, ngọt đậm và rất xốp nhai giòn rôm rốp đã ăn một lần là ghiền.

Cách ăn hồng giòn tươi ngon nhất :

Sau khi mua hồng về bạn hãy ăn thử một quả xem độ ngọt đã vừa với bạn chưa?

Nếu bạn muốn ngọt hơn chút nữa thì bạn có thể để ở ngoài thêm 1-2 hôm nữa cho hồng chín ngọt thêm.

Tuy nhiên để ở bên ngoài thì hồng sẽ giảm bớt độ giòn đi một chút.

Sau khi đã vừa độ ngọt bạn nhanh chóng cho hồng vào bao nylon và cột chặt miệng bao cho vào tủ lạnh.

Quả hồng giòn Đà Lạt vốn dĩ rất ưa lạnh. Lạnh giúp hồng giữ được độ giòn và độ tươi lâu hơn.

Lạnh còn giúp hồng giảm độ chát đáng kể nữa.

Tuy nhiên bạn nên ăn hồng trong vòng 3 ngày sau khi mua về để giữ độ giòn ngọt của hồng nhé.

Hồng giòn dùng làm salad :

Hồng giòn tươi có màu cam rất đẹp mắt, vị ngọt thanh và độ giòn xốp đúng đã

Nên có thể làm salad trái cây cùng các loại rau củ quả khác như: táo,lê, dưa leo, bắp hạt ….

Ăn vừa nhiều dinh dưỡng vừa giảm cân hiệu quả.

Hồng giòn làm gỏi cũng rất ngon :

Hồng giòn có thể làm gỏi với cải thìa và nước mắm chua ngọt rắc thêm mè rang vàng.

Thế là bạn có một dĩa gỏi ngon đặc biệt ngon đấy bạn.

Những lưu ý khi ăn hồng giòn :

– Không nên ăn vỏ quả hồng giòn Đà Lạt vì trong vỏ chứa nhiều chất chát tanin có hại cho đường ruột.

– Không ăn hồng khi bụng đói vì chất tanin và pectin trong quả hồng kết hợp với acid trong dạ dày.

Các chất này tạo nên sạn hồng trong bao tử rất nguy hiểm.

– Người bị tiểu đường nên hạn chế ăn hồng vì hồng có vị ngọt sẽ ảnh hưởng đến đường huyết.

– Không nên ăn hồng sau khi ăn nhiều chất đạm hoặc sau khi ăn hải sản sẽ làm khó tiêu.

– Những người có bệnh lý về bao tử hay đường ruột cần hạn chế ăn hồng.

Ăn nhiều hồng dễ gây tắc nghẽn đường ruột.

Ăn hồng giòn có mập không ?

Ăn hồng giòn có mập không? Ăn hồng giòn có bị tăng cân không?

Ăn hồng giòn có béo không? Ăn hồng giòn có tăng cân không? Ăn hồng giòn có giảm cân không …

Những câu hỏi trên đây luôn được chị em phụ nữ rất quan tâm vì:” Nhất dáng nhì da” mà.

Để giữ gìn vóc dáng thon gọn, chị em ăn hồng giòn cần kêt hợp ăn nhiều rau xanh

Và kết hợp luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày vừa tăng cường thể lực vừa đẹp dáng.

Như thế chị em chúng ta sẽ luôn giữ được vóc dáng thon gọn và xinh đẹp trong mắt phu quân của mình đấy.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ có cách ăn quả hồng ngon và phù hợp nhất với mình nhé !

VUI LÒNG XEM THÊM TẠI ĐÂY:

TẠI SAO HỒNG GIÒN BỊ CHÁT?

8 TÁC DỤNG VÀNG CỦA CHERRY VỚI MẸ BẦU

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 091 99 77 098 TRÁI CÂY QUÝ MỘC Địa chỉ : 215/75 Nguyễn Xí – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM Fanpage : Trái cây nhập khẩu Quý Mộc Email : [email protected] Website: quymoc.com