Phim hoạt hình đam mỹ Thiên quan tứ phúc sốt trên Netflix

Phim hoạt hình Thiên quan tứ phúc dựa trên tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu, tác giả Ma đạo tổ sư (cải biên thành phim Trần tình lệnh) và Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện. Đặc biệt, Thiên quan tứ phúc cũng là truyện đam mỹ đứng đầu trang mạng Tấn Giang của Trung Quốc nhiều năm và sở hữu sẵn lượng fan cực kỳ đông đảo. Do đó, phiên bản phim hoạt hình Trung Quốc (còn được gọi là donghua) của Thiên quan tứ phúc (tựa Anh: Heaven Official’s Blessing) nhận được nhiều sự quan tâm.

Khi lên phim hoạt hình, Thiên quan tứ phúc được thực hiện thành 11 tập ngắn, mỗi tập dài trung bình 20 phút. Phim chỉ mới chuyển thể được các phần đầu tiên từ vụ án tân nương mất tích ở núi Dữ Quân đến đoạn làm sáng tỏ ân oán đẫm máu ở nước Bán Nguyệt.

Bạn Đang Xem: Phim hoạt hình đam mỹ Thiên quan tứ phúc sốt trên Netflix

Xem Thêm : Hình ảnh cảm ơn thầy cô đã lắng nghe để chèn vào Slide PowerPoint

Được biết, phim hoạt hình Thiên quan tứ phúc đã phát hành cuối năm ngoái ở Trung Quốc và cũng gây chú ý lớn. Đến tháng 4.2021, phim được chiếu trên Netflix và được gắn nhãn anime. Lần này, thông qua Netflix, phim đến với khán giả nhiều khu vực và được đón nhận khả quan, liên tục nằm trong top phim được ưa thích của nền tảng này.

Theo phần lớn khán giả, phim hoạt hình Thiên quan tứ phúc chuyển thể bám rất sát nguyên tác. Các tình tiết đều được thể hiện rất sống động, từ những đoạn ma quỷ ghê rợn và u ám, cảnh hành động dồn dập đến những khoảnh khắc “tấu hài” duyên dáng. Cảnh sắc chốn thần tiên trong phim hoạt hình được nhận xét đẹp mắt và ra chất “tiên khí”.

Nét vẽ các nhân vật vẫn còn nhận không ít tranh cãi. Một số fan chê hai nam chính Tạ Liên và Hoa Thành bản hoạt hình không đẹp lung linh như nguyên tác miêu tả. Dù vậy, Tạ Liên và Hoa Thành của hoạt hình Thiên quan tứ phúc lại được lòng người xem nhờ biểu cảm gương mặt phong phú, đem lại nhiều cảm xúc.

Xem Thêm : Bật mí cách chiên tôm đám cưới mềm ngọt, ai ăn cũng khen | Tinh hoa quê nhà

Những nhân vật phụ khác như Mộ Tình, Phong Tín, Bùi Túc, Bán Nguyệt, Sư Huyền… hay những yêu ma quỷ quái của tiểu thuyết đều được khắc họa qua nét vẽ đa dạng. Tạo hình của các nhân vật cũng thuận mắt và thể hiện rõ ý của tác giả trong tiểu thuyết.

Tiểu thuyết Thiên quan tứ phúc có nhiều yếu tố ly kỳ xen lẫn lãng mạn, xoay quanh Thái tử nước Tiên Lạc tên Tạ Liên và Quỷ vương Hoa Thành. Trải qua nhiều nhiệm vụ sinh tử, Tạ Liên và Hoa Thành ở hai địa vị gần như đối lập lại dần trở nên gần gũi nhau hơn. Cả hai cũng cùng vạch ra được những phần xấu xa, kinh khủng của giới thần tiên ở Thượng Thiên Đình. Quá khứ đau thương của Tạ Liên còn là chi tiết cuốn hút của truyện.

Nhân vật trong Thiên quan tứ phúc rất đồ sộ nhưng đều có dấu ấn riêng nhờ tính cách độc đáo và có chiều sâu. Còn cốt truyện của Thiên quan tứ phúc lại được lòng bạn đọc vì đan xen nhiều nhiều câu chuyện nhỏ hấp dẫn về chốn nhân gian, nói về luật nhân quả, đề cao cái thiện, bài trừ điều xấu…

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tư vấn

Recommended For You