Để làm ra được những chiếc bánh mỳ thơm ngon, bên ngoài giòn, bên trong nóng ẩm thì việc lựa chọn bột làm bánh rất quan trọng. Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ) tại Beemart là sản phẩm chuyên dùng để làm bánh mỳ, giúp bạn có được những chiếc bánh hoàn hảo cho bữa ăn của gia đình.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặtt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Bakers Choice cũng là một thương hiệu nổi tiếng và phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình làm bánh.
Trong quá trình sử dụng bột mì số 13 làm bánh cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo hình thức và chất lượng bánh đạt yêu cầu:
– Cách trộn bột: nên trộn bột vừa phải tùy theo công thức của từng loại bánh, không nên trộn bột quá kỹ
– Thời gian ủ bột: chỉ nên ủ bột trong 1 khoảng thời gian nhất định, không nên ủ quá nhanh hoặc quá lâu.
Nếu nghĩ rằng ủ bột càng lâu sẽ càng tốt thì đó là một sai lầm vì thời gian ủ lâu sẽ sinh ra men rượu lấn át hết mùi thơm của bột mì cũng như các nguyên liệu đi kèm.
Thông tin chi tiết:
- Bột có hàm lượng protein cao 13 %
- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza
- Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng
Một số lưu ý khi làm bánh mì:
Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ)
Lỗi trộn bột: Trộn bột quá kĩ. Đây là lỗi mọi người thường gặp phải nhất, vì tâm lý là sợ trộn chưa đủ. Các bạn nên đọc kĩ công thức, để ý đến những từ ngữ kiểu như: trộn vừa quện, đánh bông mềm, đánh bông cứng, trộn nhẹ tay, trộn mạnh tay, trộn từ từ, trộn nhanh tay …còn nhẹ hay mạnh ở cường độ nào, nhanh chậm ở tốc độ nào, thì cái này sẽ có kinh nghiệm khi làm bánh nhiều.
Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa.
Và còn chờ gì nữa, hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào. Bạn có thể tham khảo công thức làm bánh mì TẠI ĐÂY để làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng mọi người thân yêu.
XEM THÊM: Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )
Xem thêm các loạibột làm bánh Trung thu khác tại Beemart.
Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở BeemartTẠI ĐÂY
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!