Bố mẹ mệnh mộc sinh con năm nào

Mệnh bố mẹ tương sinh với con cái thì mọi sự như ý, tương khắc với con cái thì gian nan trên đường gia đạo, sức khỏe và sự nghiệp. Bởi vậy, vấn đề bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì cũng rất được quý phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Nếu bố mẹ mệnh Mộc sinh con hợp bản mệnh thì sẽ giúp gia đình êm ấm, đường tài vận thăng hoa rực rỡ.

Bài viết liên quan:

  • Bố mệnh Mộc mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì?
  • Bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì?

I. Bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì hợp?

N9AdpHPjm-Zlqz13VeWiKUUEAx8g8y4X9QpZ91C7TvoEpszibCYG65HP4aQg__WS0BgO7gcuvXqFOhJRgrbVQycyX9Wrctv3GqYea5IVukAs958H-5bXXhZRYSxICjXUM3ZMgKQ-

Theo thuyết Ngũ hành, 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn có sự phụ thuộc và tác động lẫn nhau. Những yếu tố này có thể tương sinh hoặc tương khắc với nhau, đó là nguyên lý duy trì sự sống. Tương sinh thì mọi sự thuận lợi, tương khắc thì bất lợi. Trong một gia đình cũng vậy, bố mẹ có tuổi mệnh tương sinh với con cái sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn, bình an.

Để biết vợ chồng mệnh mộc sinh con mệnh gì tương sinh, bạn có thể tham khảo bảng sau:

Mệnh con

Bố mẹ mệnh Mộc

Đánh giá

Kim

Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh kim xét thấy Kim khắc Mộc, khi sinh con mệnh Kim, cả bố mẹ lẫn con cái đều bị ảnh hưởng về đường sức khỏe lẫn tài vận. Gia đình dễ có sự chia ly, tài lộc gặp nhiều khó khăn và công việc không được thuận lợi. Con cái dễ bị ốm vặt, tính cách thường đối nghịch với bố mẹ.

Xấu nhất

Mộc

Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh Mộc xét thấy đây là mối quan hệ tương sinh, cha mẹ và con cùng mệnh sẽ tương sinh tương trợ cho nhau rất lớn. Không chỉ mang lại tiền tài và đất đai, mà bố mẹ còn có công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, con cái cũng thông minh, lanh lợi, sức khỏe tốt.

Tốt thứ 3

Thủy

Xem bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì được biết khi bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thủy sẽ có lộc về làm ăn và mua tậu được nhà cửa, đất đai, xe cộ, công việc có sự mở mang. Rừng thêm nước sẽ ngày càng phát triển và xanh tươi, cha mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thủy như “cá gặp nước”.

Tốt nhất

Hỏa

Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh hoả: Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nhờ có cây mới tạo nên lửa. Khi bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Hỏa sẽ bổ trợ nhau cùng đi lên, bố mẹ phát triển đường công danh, con cái phát triển đường học tập và sức khỏe.

Tốt thứ 2

Thổ

Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ: Trong ngũ hành mệnh Mộc không hợp với mệnh Thổ. Vì Cây cối sẽ rút hết dinh dưỡng của đất. Điều này khiến bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thổ sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và công việc.

Trung bình

Do vậy có thể dễ dàng nhận thấy, mệnh Mộc hợp với với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và chính mệnh Mộc. Tuy nhiên, bố mẹ mệnh Mộc cần lưu ý rằng không nên sinh con mệnh Kim sẽ ảnh hưởng không tốt cho bố mẹ và con cái.

Chuyên gia luận giải ⏩ Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2022

II. Luận giải bố mẹ mệnh mộc sinh con năm 2022

Vợ chồng bạn mệnh Mộc và đang dự kiến sinh con vào năm 2022 nhưng băn khoăn không biết năm 2022 có hợp phong thủy? Để có được lời giải cho những thắc mắc trên, hãy tiếp tục tham khảo bài viết.

1. Bói bố mệnh mộc mẹ mệnh mộc sinh con năm 2022 tốt không?

Sinh con hợp mệnh sẽ giúp mang lại thành công, may mắn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, con cái hợp mệnh còn giúp 2 vợ chồng êm ấm, hóa giải mọi xung khắc. Do vậy, nhiều bố mẹ mệnh Mộc thắc mắc không biết năm 2022 con mệnh gì, có hợp mệnh với bố mẹ?

Năm 2022 là năm Dần, bản mệnh theo ngũ hành là Kim. Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Sinh con năm 2022 sẽ không hợp với bố mệnh bản mệnh Mộc.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

2. Cách hóa giải bố mẹ mệnh Mộc khắc mệnh con

Mặc dù bố mẹ mệnh Mộc không hợp sinh con năm 2022 nhưng vì một lý do nào đó khiến bố mẹ tuổi này vẫn muốn sinh con năm Nhâm Dần. Để hóa giải được yếu tố không hợp về ngũ hành của năm, bố mệnh mệnh Mộc có thể chọn tháng tốt để tiến hành sinh con năm 2022. Bói bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì xét thấy tháng 10 và tháng 11 Âm lịch là những tháng tốt nhất để bố mẹ có năm sinh thuộc bản mệnh này có thể sinh con năm 2022 đón nhiều may mắn và cát lợi. Cụ thể:

– Sinh con tháng 10/2022: Con cái sinh tháng 10 thuộc nguyên tố khí và nước, là tháng Thủy. Theo ngũ hành, Mộc và Thủy tương sinh. Do đó bố mẹ mệnh Mộc sinh con vào tháng này mọi sự sẽ thuận lợi hơn, tránh được những tai ương không đáng có.

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieR Xem ngày tốt xấu tháng 10 năm 2022 Nhâm Dần

– Sinh con tháng 11/2022: Những đứa trẻ sinh vào tháng 11 là tháng Thủy vượng tương sinh rất tốt cho bản mệnh Mộc của bố mẹ, sức khỏe hay công việc của bố mẹ thuận buồm xuôi gió hơn.

HP6hVqqA0vpig7sx-n-TgruN1hF_BUThTIuDe38X2J6Mylpg_iZ5eecS5mE3Qr_rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco-3XtixYei_eJc9XzHB7FO7FuWcFYA2RNtieR Tháng 11/2022 ngày nào tốt để tiến hành đại sự?

Các chuyên gia luận giải bố mệnh mộc mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì chia sẻ rằng gia đình là nền tảng của mọi điều hạnh phúc, là nơi chắp cánh những ước mơ và khát vọng, là nơi khởi đầu những thành công trong cuộc sống của mỗi con người. Bởi vậy ngũ hành gia đình tương sinh sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi cho các thành viên.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng đã giúp cho bố/mẹ mệnh Mộc đã có những hiểu biết hơn về việc nên sinh con mệnh gì và có nên sinh con trong năm 2022 không. Chúc bố mẹ mệnh Mộc sớm đón được thành viên mới, mang đến nhiều điều tốt lành và thêm niềm hạnh phúc cho gia đạo. Bên cạnh đó, ngoài việc xem bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì thì quý vị cũng có thể xem các mệnh khác để tìm năm sinh cũng như mệnh con cái phù hợp với bản thân trên website của Xemvanmenh.net.

enlightenedXem thêm:

Tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm nào tốt? Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào tốt? Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm nào tốt? Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm nào tốt? Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt? Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt? Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt? Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt? Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm nào tốt? Tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm nào tốt?