• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
Các món đồ trang trí bán tại Nội Thất Xinh luôn là gợi ý mang đến cho các gia đình lựa chọn tân trang cho ngôi nhà tăng thêm sức hút hấp dẫn, độc đáo và hấp dẫn hơn. Mẫu Cá phú quý mã 5111TV là một trong những gợi ý chúng tôi mang lại cho các gia đình.

Cá phú quý mã 5111TV
Cặp cá phú quý gam màu bạch kim bắt mắt

Với thiết kế mang họa tiết tỉ mỉ, cùng đường nét sắc sảo mẫu Cá phú quý mã 5111TV sẽ giúp không gian sống trong căn nhà của bạn khi đặt sản phẩm sẽ thực sự hài lòng. Sự kết hợp tinh tế giữa màu trắng và màu vàng giúp mẫu
đồ decor giá rẻ này càng nổi bật hơn. Phần chân, đuôi và phần đầu được sử dụng màu vàng, phần thân cá là màu trắng tinh tế. Cùng với đó là hình dáng đáng yêu giúp bạn dễ dàng đặt trong bất cứ không gian nội thất nào mà mình yêu thích.

Tư vấn mua đồ trang trí đẹp tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến với Nội Thất Xinh 321 để tìm mua cho ngôi nhà của mình những mẫu đồ decor trang trí đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài những món đồ trang trí như chim thiên nga, cá, hưu, dê tam tài...chúng tôi còn có tranh đồng hồ phong thủy cực kì cuốn hút và bắt mắt. Liên hệ qua Hotline: 043.905.9999 / 0975.90.3333 để đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng