Chồng danh hài Việt Hương điển trai, đàn ông

Hoài Phương – ông xã Việt Hương là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt dù anh rất ít khi lộ diện trước khán giả. Hoài Phương sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh có năng khiếu âm nhạc và được bồi dưỡng từ khi mới lên 6 tuổi. Năm 1989, Hoài Phương đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội.

Thời còn sinh viên, Hoài Phương kết hợp cùng ca sĩ Bằng Kiều thành lập nhóm nhạc và may mắn xuất hiện tại rất nhiều sự kiện lớn. Có được nhiều thành công nhưng nhóm vẫn quyết định tan rã khi ông xã Việt Hương lên đường sang Mỹ du học sau khi tốt nghiệp.

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}{keywords}

Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005 khi cô qua Mỹ lưu diễn. Hồi ấy, Việt Hương còn ngỡ Hoài Phương là người châu Mỹ vì ông xã quá cao to và đẹp trai. Sau ‘một lần đò’ lỡ dở, Việt Hương quyết định lập gia đình với nhạc sĩ Hoài Phương năm 2007. Việt Hương bỏ lại sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà để sang Mỹ cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ.

So với bà xã là danh hài nổi tiếng, nam nghệ sĩ ít xuất hiện và ít được mọi người biết đến hơn. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến đức lang quân, Việt Hương luôn dành cho anh sự tự hào và trân trọng.

{keywords}{keywords}

Ông xã Việt Hương sở hữu vóc dáng cao lớn, khuôn mặt đậm chất lãng tử với mái tóc dài. Năm nay đã ở độ tuổi 50 và hơn vợ 5 tuổi nhưng Hoài Phương vẫn bị nhiều người hiểu nhầm là ‘phi công trẻ’ bởi ngoại hình của mình. Sở hữu ngoại hình ăn gian tuổi, Hoài Phương được khen còn trẻ trung hơn vợ trong nhiều khung hình.

Việt Hương từng nói về ông xã: “Vợ chồng tôi đã gắn bó nhiều năm, mức độ tin tưởng, thấu hiểu nhau giữa chúng tôi vì thế cũng phải đạt 100%. Tất cả các dự án của tôi hiện nay về kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng đều do ông xã một tay phụ giúp. Từ việc giấy tờ, thương lượng đối tác, mua nguyên liệu, giá cả… đều do anh thực hiện. Tôi hay nói đùa mọi người rằng nếu thiếu anh ấy không biết bản thân sẽ xoay sở mọi thứ ra sao”.

{keywords}{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}

Hoài Phương còn ghi điểm tuyệt đối với vai trò của một người cha, người chồng trong gia đình. Do bà xã phải thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ nên anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dạy con gái và thu vén nhà cửa.

Nói về điều này, nhạc sĩ Hoài Phương từng tâm sự làm nghệ thuật có thời nên sẵn lòng lùi lại trở thành hậu phương để bà xã tiếp tục phấn đấu phát triển sự nghiệp. “Cả Việt Hương và Hoài Phương đều hiểu rằng làm nghệ thuật chỉ có thời. Khi mình còn sung sức, Tổ nghiệp lại ban phước mình phải cố gắng nắm bắt thời cơ để làm việc hết sức mà cống hiến cho đời và cũng là cho mình. Vì thế khi Việt Hương có cơ hội trong công việc ở Việt Nam lúc này, tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho vợ”, anh nói.

Nhận được sự yêu thương của bạn đời, Việt Hương cố gắng dành hết thời gian cho chồng con khi trở lại Mỹ. Chị thường vào bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và luôn nghe lời ông xã.

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}{keywords}

Gần 15 năm bên nhau, cặp đôi luôn song hành hỗ trợ và luôn mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương tổ chức tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới ở Mỹ. Nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ: “14 năm qua chúng mình đã tiến một bước xa về mọi mặt nhưng điều quan trọng là hình như càng yêu thương nhau hơn. Anh có những điều chưa làm em hoàn toàn hài lòng. Anh sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để em không phải phiền lòng vì anh yêu em nhiều lắm”.

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}{keywords}

Việt Hương xúc động với món quà kỷ niệm ngày cưới của ông xã

T.N