Địa chỉ sửa đồng hồ tại Thanh Xuân Uy Tín hiện nay | Alowatch

Với nhu cầu sửa đồng hồ ngày càng cao, các cửa hàng sửa đồng hồ liên tục được mở ra khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Và không phải cửa hàng nào cũng có khả năng giải quyết hết mọi sự cố mà chiếc đồng hồ của bạn đang gặp phải. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, thì có thể tham khảo địa chỉ sửa đồng hồ Thanh Xuân với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Các Tiêu Chí của Một cơ sở sửa đồng hồ Uy Tín

Nhân viên trong tiệm sửa đồng hồ

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần chú ý. Bạn nhìn vào thái độ phục vụ cũng như cách nhân viên phân tích về đồng hồ sẽ biết được họ có thật sự am hiểu về mẫu đồng hồ của bạn hay không. Chỉ khi nhân viên thật sự hiểu về mẫu đồng hồ thì mới có thể dễ dàng xác định được vấn đề và khắc phục chúng. Vậy nên đây là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá một cơ sở đồng hồ uy tín.

Nhân viên trong tiệm sửa đồng hồ

Trang thiết bị trong tiệm sửa đồng hồ

Một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín chắc chắn phải sở hữu đầy đủ trang thiết cần thiết. Các loại máy móc phải đảm bảo thực hiện được tất cả các quy trình gồm: Tháo lắp – Sửa chữa – Kiểm tra – Hoàn Thiện. Nếu máy móc sửa chữa đồng hồ không chất lượng sẽ dẫn đến đồng hồ của bạn khi sửa chữa bị hỏng.

Quy trình sửa đồng hồ tại tiệm

Quy trình sửa đồng hồ tại tiệm

Mỗi tiệm sửa đồng hồ sẽ có quy trình sửa chữa khác nhau nhưng phải đảm bảo các bước cơ bản như: lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ, kiểm tra chống nước, thay pin đồng hồ; … và mỗi bước như vậy cần một quy trình kỹ thuật chuẩn. Nếu tiệm sửa đồng hồ mà không có quy trình rõ ràng cho mỗi bước kỹ thuật thì sẽ không có một tiêu chuẩn nào để kiểm soát chất lượng.

Khi bạn đến tiệm đồng hồ Alowatch, đồng hồ của bạn sẽ được trải qua các quy trình gồm: Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm soát chất lượng – Gửi lại khách hàng. Tất cả đồng hồ sau khi sửa chữa tại đây đều phải được kiểm soát chất lượng một cách đảm bảo bởi kỹ thuật trưởng từng cơ sở trước khi giao trả lại cho khách.

Không gian sửa chữa đồng hồ

Một không gian thoáng đãng, sạch sẽ có sự phân tách rõ ràng giữa không gian kỹ thuật, không gian tiếp khách thể hiện được sự chuyên nghiệp của tiệm sửa đồng hồ. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các trang thiết bị ở một không gian riêng giúp các loại máy móc được bảo trì, vận hành tốt hơn.

Giá sửa chữa đồng hồ

Địa chỉ sửa đồng hồ uy tín thì giá cả chắc chắn sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ mà bạn nhận được. Vậy nên khi đến những địa chỉ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả.

Bảo hành sửa chữa đồng hồ

Để đảm bảo đồng hồ được trả cho khách được vận hành tốt mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào, các địa chỉ sửa đồng hồ uy tín sẽ viết cho bạn phiếu bảo hành. Nghĩa là, trong thời hạn nhất định, nếu đồng hồ của bạn sau khi được sửa chữa có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, bạn có thể liên hệ để được kiểm tra lại mà không tốn khoản chi phí nào nữa.

Địa chỉ sửa đồng hồ uy tín, chất lượng tại Thanh Xuân

Thanh Xuân, Hà Nội nổi tiếng với những địa chỉ sửa đồng hồ uy tín, chất lượng. Vậy nên, nếu chiếc đồng hồ yêu thích của bạn đang gặp vấn đề, bạn có thể tìm đến một trong những địa chỉ sửa đồng nổi tiếng ở Thanh Xuân – Alowatch.

Alowatch là cửa hàng chuyên sửa đồng hồ tại Thanh Xuân, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có tâm với nghề nên đa số các khách hàng tìm đến với Alowatch đều hài lòng với dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Các dịch vụ hiện có tại Alowatch bao gồm: Thay pin đồng hồ; Bảo dưỡng đồng hồ; Mạ vàng đồng hồ; Thay kính đồng hồ; Căn chỉnh đồng hồ; Thay dây da đồng hồ; Làm mới đồng hồ; Cắt mắt cho dây đồng hồ;. Khi đến sửa đồng hồ tại Alowatch, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện các quy trình nghiêm ngặt gồm:

 • Thẩm định đồng hồ thật – giả, kiểm tra tình trạng đồng hồ.
 • Viết hóa đơn xác nhận.
 • Tháo rời dây vỏ.
 • Đánh bóng vỏ dây, vệ sinh và sấy khô vỏ máy.
 • Mở nắp máy, tháo mặt số, tháo rời các chi tiết máy.
 • Kiểm tra và làm sạch, thay thế chi tiết máy nếu cần.
 • Lắp ráp chi tiết máy, kim, mặt số.
 • Đóng nắp đáy.
 • Kiểm tra bằng máy do chuyên dụng để cân bằng sai số.
 • Sử dụng máy nén khí chuyên dụng để kiểm tra độ kín nước.
 • Kiểm tra các chức năng của đồng hồ.
 • Kiểm tra khả năng trữ cót bằng máy Cylotest nếu là đồng hồ cơ.
 • Làm đầy cót và điều chỉnh độ chính xác nếu là đồng hồ cơ.
 • Kiểm tra thẩm mỹ của đồng hồ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình kỹ thuật chuẩn, đảm bảo chất lượng; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình nhận được. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên ở đây cũng là điểm cộng tạo nên uy tín, chất lượng cho Alowatch khiến đa số khách hàng tìm đến với Alowatch đều thật sự hài lòng từ lúc bước vào cho đến khi rời khỏi.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề với chiếc đồng hồ yêu quý của mình thì hãy đến với Alowatch – địa chỉ sửa đồng hồ Thanh Xuân uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin từ bài viết sẽ thực hữu ích với quý bạn đọc!