Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi ( 1979) bạn cần biết

Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi nói riêng và các tuổi khác nói chung là rất quan trọng. Nó là vấn đề tâm linh, ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi người. Hướng bàn làm việc ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc, cũng như thăng tiến. Giúp công việc được thuận buồm xuôi gió…

Vậy để biết hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi ( 1979) ngồi hướng nào tốt. Xin mời qúy khách tham khảo bài viết dưới đây của Phát Phát:

Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi 1979

Đôi nét về tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có quẻ: – Sinh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980 – Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời – Tướng tinh: Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh – Màu sắc hợp: Xanh -đỏ. – Màu sắc khắc: Đen

Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người hiền lành, tính cách ngay thăng, nói là làm, được nhiều người tin tưởng, đối tác tin cậy. Họ đối xử với người khác bằng sự chân thành và được mọi người đáp lại với tất cả sự thân thiện đáng quý.

Người tuổi Kỷ Mùi rất siêng năng chăm chỉ, có trách nhiệm cao với công việc của mình, nhưng thiếu sự tự tin, không dám quyết đoán với việc lớn. Do vậy, sự nghiệp của họ ít được thăng tiến hơn. Nhưng đổi lại họ có cuộc sống yên bình, ít sóng gió, và bền vững.

Người tuổi Kỷ Mùi hay gặp may mắn, ít vất vả. Đi xa làm ăn thì được nhiều người dưng giúp đỡ, hợp tác làm ăn suôn sẻ.

Họ là người có năng lực, kiên cường trước mọi tình huống, chăm chỉ, tỉ mỉ xử lý mọi việc. Nhưng không thích làm ở các vị trí lãnh đạo, là người dễ mềm lòng, cả nể nên họ dễ chịu sự thua thiệt trong công việc và cuộc sống, đôi khi họ bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.

Nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nam

Nam giới tuổi Kỷ mùi 1979 thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Giúp người tuổi Kỷ Mùi nam củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm yêu đương tốt hơn để hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp của mình.

  • Hướng Nam(Sinh Khí): giúp tuổi Kỷ Mui tăng cường sự thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,phát tài.

  • Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện được sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

  • Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần của tuổi Kỷ Mùi nam, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nên dùng bàn dạng hình thuôn dài vuông vắn chữ nhật, không nên làm cong mặt bàn. Chọn bàn màu xanh lục, màu đỏ. Tuyệt đối không được chọn màu đen kỵ màu cho tuổi bạn.

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nữ

Nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về một trong các hướng sau: hướng Đông Nam (Diên Niên) , hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông.

Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là: hướng Tây ( Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát), hướng Tây Nam (Họa Hại).

Lưu ý cần tránh khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không nên đối diện thẳng với cửa ra vào: Vì nếu đối diện cửa ra vào sẽ phạm phải ” phạm môn xung sát” sẽ làm phân tán tư tưởng khi làm việc dẫn đến công việc trì trệ, hiệu quả thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối dịch cạnh tranh ghen ghét.

– Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ hồ sơ …) : Nếu ngồi quay lưng ra cửa sẽ làm giảm sự tập trung, quan sát và không được tỉnh táo khi làm việc.

– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, dưới xà ngang…Vì khi làm việc gia chủ sẽ có cảm giác luôn bị đè nén, không nhìn cao xa được, cảm giác bí bách. Như có gì đó đè nặng vào người.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang vì cầu thang là điểm nơi chênh vênh, tạo nên cảm giác mất an toàn cho gia chủ. Và cầu thang là nơi có nhiều người đi lại, sẽ làm giảm sự tập trung và ván đề riêng tư của gia chủ.

Xem thêm: Hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Cách chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi

– Màu sắc và hình dáng bàn làm việc: Bàn làm việc dạng hình thuôn dài hình chữ nhật. Lưu ý mặt bàn vuông cạnh không làm cong. Màu sắc bàn với các màu xanh lục hoặc màu đỏ, nâu đỏ, màu trầm… vì màu đỏ là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Đặc biệt, phải tránh sử dụng các màu tương khắc với tuổi kỷ mùi: Hỏa khắc Kim nên Kỷ Mùi không hợp các màu: màu vàng, màu bạc, màu bạch kim, đen.

Chất liệu bàn làm việc: nội thất bằng gỗ rất hợp mệnh với tuổi 1979, tạo cho mệnh Hỏa sự dễ chịu, tạo nguồn năng lượng làm việc dồi dào, kích thích tư duy sáng tạo.

Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc: có rất nhiều lựa chọn cho bạn, phổ biến nhất vẫn là sử dụng cây xanh (Mộc) tăng cường yếu tố Mộc giúp Kỷ Mùi luôn có cảm giác dễ chịu, thư thái. Có thể là một bình hoa tươi, một chậu cây cảnh nhỏ xong đều rất tốt cho mệnh Hỏa.

Xem thêm: cây để bàn hợp mệnh Hỏa

– Với màu bản mệnh: Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

– Các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Xem thêm: các mẫu bàn làm việc đẹp, hiện đại