Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi đem lại công danh rực rỡ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy không chỉ mang đến tài lộc may mắn giúp cho công danh, sự nghiệp phát triển hơn mà còn mang đến không gian làm việc tiện nghi, thoáng mát và hiện đại. Những thiết kế văn phòng làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi là điều không bao giờ dễ dàng. Để giúp bạn có thêm kiến thức về cách đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>>Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại độc đáo tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tìm hiểu đôi nét về tính cách người tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa tức Lửa Trên Trời. Họ là những người sống chân thực và hòa đồng với mọi người rất dễ động lòng trước những bất hạnh của người khác. Tính cách người tuổi Kỷ Mùi hiền lành, chân thật đôi khi còn tỏ ra bẽn lẽn, xấu hổ. Họ là những người kiên cường trong mọi tình huống, chăm chỉ và xử lý công việc một cách hiệu quả.

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ Trong công việc người tuổi Mùi luôn duy trì được sự ổn định và làm việc có hệ thống

Trong công việc người sinh năm 1979 luôn biết cách hệ thống, lập kế hoạch từ trước cũng như đề ra kỷ luật để tuân thủ trong suốt quá trình làm việc. Chính vì vậy trong công việc, trong cuộc sống họ luôn duy trì được sự ổn định. Những người tuổi Kỷ Mùi lại nhút nhát thường thích lui về hậu trường hơn so với đấu tranh. Họ là người khá thận trọng trong mọi trường hợp nên nhiều khi thường phải chịu thiệt thòi.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi năm 2018 hợp phong thủy

Bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân hút tài lộc, may mắn trong công việc nhưng với điều kiện là bạn phải đặt đúng hướng phương vị Thần Tài. Theo phong thủy phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Kỷ Mùi chính là ở góc hướng Bắc của phòng làm việc. Nhưng với bàn làm việc của mệnh nam và mệnh nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có các hướng quay không giống nhau:

Hướng ngồi làm việc cho tuổi Kỷ Mùi nữ thu hút tiền tài vượng khí

Nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về một trong các hướng sau: hướng Đông Nam (Diên Niên) , hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông.

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ - khoa học Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Kỷ Mùi chính là ở góc hướng Bắc của phòng làm việc

Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là: hướng Tây ( Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát), hướng Tây Nam (Họa Hại).

Nam tuổi Kỷ mùi hợp với hướng nào

Theo hướng của tuổi Kỷ Mùi 2018 thì nam giới sinh năm 1979 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải đặt ở góc hướng Bắc và cần quay về phía một trong các hướng sau: hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc ( Thiên Y), hướng Đông.

Hướng xấu nam tuổi Kỷ Mùi cần phải tránh đó là hướng Tây ( Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát), hướng Tây Nam ( Họa Hại).

Giải nghĩa một số từ phong thủy:

Ngũ Quỷ : Thất nghiệp, mất nguồn thu nhập, cãi lộn Họa Hại: Thất bại không có được may mắn và vướng vào nhiều thị phi Tuyệt Mệnh: Bệnh tật chết người, tai nạn, phá sản, trắng tay Lục Sát: quan hệ tình cảm bị xáo trộn, kiện tụng, thù hận…. Thiên Y: cải thiện sức khỏe, trường thọ Sinh Khí: Thăng quan phát tài, công danh, tài lộc Phục Vị: Mang lại sự tiến bộ bản thân, sức mạnh tinh thần, sự may mắn trong thi cử Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, tình yêu

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ - hiện đại Bàn làm việc của nam tuổi Quý Mùi không nên quay về hướng Tây văn phòng

Các nguyên tắc cần nhớ khi đặt hướng bàn làm việc tuổi kỷ mùi

Để thu hút nguồn tài lộc, tiền tài bạn cần phải lưu ý những điều sau đây cho sự nghiệp, công danh thêm phát triển rực rỡ hơn.

Chú ý đến không gian phía trước bàn làm việc:

Đầu tiên cần tránh đặt bàn đối diện với cửa ra vào khiến cho tư tưởng người ngồi làm việc bị phân tán, không tập trung dẫn đến hiệu quả công việc thấp thường mắc sai lầm và bị nhiều người đối địch.

Không kê bàn làm việc đâm thẳng trực xung với bàn hội họp, bàn tiếp khách.

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ - sang trọng Không đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa chính ra vào

Tránh đặt chỗ ngồi làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi đối diện với nhà vệ sinh bởi sẽ làm ảnh hưởng đến sự minh mẫn, trí tuệ không thể tập trung vào công việc.

Bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi không nên đặt hướng ra cầu thang và hành lang bởi đây là những chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an, không yên tâm.

Không gian phía sau bàn làm việc

Phía sau người ngồi không nên có cửa sổ mà cửa sổ nên đặt bên hông của văn phòng là tốt nhất. Quay lưng với cửa sổ sẽ tạo cảm giác bất an, thấp thỏm như có kẻ trộm đang rình rập.

Phía trên vị trí đặt bàn làm việc

Không gian phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hoặc đèn treo trang trí bởi sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Lựa chọn chiếc bàn có kiểu dáng, màu sắc chất liệu hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Về hình dáng: Người sinh năm 1979 hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài và có thiết kế đơn giản. Kiểu bàn này vừa hợp phong thủy lại lại có độ rộng vừa đủ mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho không gian văn phòng thêm ấn tượng hơn.

Về chất liệu: Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa nên hãy sử dụng những chiếc bàn gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc và hạn chế sử dụng chất liệu kim loại của mệnh Kim.

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ - hợp tuổi Gỗ là chất liệu rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Vì theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim đây không phải là chất liệu mang đến may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi. Những chiếc bàn làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tạo nên sự sang trọng và quý phái cho cả không gian.

Về màu sắc: Người sinh năm 1979 nên chọn chiếc bàn mang màu sắc bản mệnh như màu đỏ, nâu đỏ, tím, hồng và màu đại diện cho hành Mộc là màu xanh. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa mang lại nhiều may mắn và vượng khí tốt cho chủ nhân.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy mang đến may mắn và vượng khí tốt thì cách trang trí là yếu tố quyết định đến sự thành – bại trong sự nghiệp, kinh doanh của bạn. Bạn có thể trang trí bàn làm việc thêm ấn tượng hơn, độc đáo và phong thủy hơn bằng những chậu cây xanh, linh vật, vật phẩm phong thủy…..

Tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì?

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn các loại cây phong thủy để bàn có lá xanh thuộc mệnh Mộc hoặc bản mệnh của mình để trang trí mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.

Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp rực rỡ - hoa Cây hoa trạng nguyên

Một số loại cây phong thủy hợp với Kỷ Mùi phải kể đến đó là: tùng, cúc, trúc, mai, trạng nguyên, kim tiền, hồng môn… mỗi loại cây sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau mang đến hạnh phúc, bình an cho chủ nhân.

Linh vật hợp với tuổi Kỷ Mùi

Những người sinh năm 1979 mệnh Hỏa hãy chọn những linh vật phong thủy sau: tượng dê phong thủy, tượng mèo phong thủy, tượng heo phong thủy, tượng cá chép phong thủy, thiềm thừ, tượng rùa phong thủy… Các linh vật này sẽ mang đến vượng khí và giúp chủ nhân giải trừ tai ương và điềm xấu.

>>Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi mang đến nhiều may mắn, tiền tài cho chủ nhân rồi. Nếu bạn quan tâm đến các mẫu bàn, ghế hay cách sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc hợp với tuổi Kỷ Mùi hãy nhanh liên hệ với Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn chu đáo nhé.