ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ MỚI NHẤT NĂM 2020 – CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI LACO

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ MỚI NHẤT NĂM 2020

Xây Dựng Văn Phòng Cho Thuê là một trong những xu hướng đầu tư HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên, một vấn đề mà các chủ đầu tư luôn băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn bắt đầu để chuẩn bị triển khai đó chính là đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê. Đơn giá xây dựng văn phòng là điều được ưu tiên hàng đầu để chọn công ty xây dựng hay nhà thầu thi công. Hiểu được vấn đề đó, Xây Dựng LACO đã thiết kế các đơn giá phù hợp để giúp các chủ đầu tư dễ dàng tính toán và chuẩn bị các chi phí để có thể xây dựng văn phòng cho thuê của riêng mình.

Hiện nay, trên thị trường có 02 kiểu đơn giá phổ biến đó là:

 • Đơn giá xây dựng văn phòng theo diện tích xây dựng
 • Đơn giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết.

Để giúp các chủ đầu tư dễ dàng tính toán, Xây Dựng LACO sẽ giới thiệu cả 02 loại đơn giá này. Các chủ đầu tư có thể tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê dành cho các chủ đầu tư muốn đầu tư xây dựng cho mình một văn phòng hiện đại và tối ưu.

 1. Đơn giá xây dựng nhà văn phòng theo diện tích xây dựng:

Đây là loại đơn giá rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng ta vẫn thường tính tổng diện tích của công trình nhân với đơn giá thi công trên 1 mét vuông (m2) sẽ ra được đơn giá xây dựng. Có rất nhiều đơn giá xây dựng trên thị trường, phổ biến trong khoảng 3.100.000/m2 – 3.600.000/ m2 cho xây dựng phần thô. Còn nếu các chủ đầu tư sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì đơn giá sẽ vào khoảng 4.500.000/m2 trở lên tùy vào gói cơ bản hay cao cấp.

Riêng đối với Xây Dựng LACO thì đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê như sau:

a. Xây Dựng Phần Thô:

 • Công trình có diện tích thi công S ≥ 2000m2, đơn giá thi công 200.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 1000m2 ≤ S ≤ 2000m2, đơn giá thi công 300.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 800m2 ≤ S ≤ 1000m2, đơn giá thi công 350.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công 500m2 ≤ S ≤ 800m2, đơn giá thi công 400.000/m2.
 • Công trình có diện tích thi công S < 500m2, tính theo thực tế.

b. Xây Dựng Trọn Gói:

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu của chủ đầu tư mà có sự lựa chọn thích hợp

 • Gói tiết kiệm: …………………. 4.500.000 đ/m2
 • Gói thông dụng: ……………… 5.000.000đ/m2
 • Gói cơ bản:……………………. 5.500.000đ/m2
 • Gói cao cấp: ………………….. 6.000.000đ/m2
 • Gói đẳng Cấp: ………………… 9.500.000 đ/m2
 1. Đơn giá xây dựng nhà văn phòng theo dự toán chi tiết:

Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê dành cho các chủ đầu tư muốn đầu tư xây dựng cho mình một văn phòng hiện đại và tối ưu.

Việc tính đơn giá để xây dựng nhà văn phòng không đơn giản chỉ là lấy tổng diện tính rồi nhân cho đơn giá xây dựng. Đây chỉ là một cách tính đơn giản để các bạn dễ hình dung. Để có thể tính toán được giá xây dựng nhà văn phòng thì bạn cần có một bảng DỰ TOÁN CHI TIẾT cho từng hạng mục xây dựng, tùy vào nhu cầu xây dựng của bạn thế nào. Khi có được bảng dự toán này bạn mới chia lai trên diện tích xây dựng thì mới có thể biết được chính xác giá xây dựng văn phòng chi tiết.

Dựa trên cách tính toán trên, công ty xây dựng LACO xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chúng tôi dự toán chi tiết như sau:

 • Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê được công ty chúng tôi phân loại thành 75 loại vật tư chính, chia ra làm 05 gói, từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp. Tất cả đều được lập một cách rõ ràng, từ danh mục tên gọi, chủng loại vật tư, xuất xứ, mức giá tối đa cho từng loại giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn, biết tương đối chính xác và trả lời nhanh chóng chi phí xây dựng văn phòng cho thuê hết bao nhiêu tiền, gói nào phù hợp điều kiện kinh tế của mình nhất.
 • Một hợp đồng xây dựng chi tiết giúp Quý khách không lo chủng loại vật tư không rõ ràng, kiểm soát chặt chẽ, tránh phát sinh chi phí không mong muốn khi xây dựng văn phòng cho thuê.
 • Xây Dựng LACO cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng vào thi công công trình. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và chất lượng công trình lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Như bảng trình mẫu vật tư trước khi thi công dưới đây:

VẬT TƯ XÂY DỰNGLOẠI VẬT TƯ CAM KẾT 1SắtVIỆT – NHẬT/ POMINA 2Đá10×20 mm và 40×60 mmBiên Hòa hoặc Bình Điền 3CátCát vàng hạt lớn đổ bê tông, cát vàng hạt lớn xây tô 4Xi măngFICO, NGHI SƠN, INSEE, HÀ TIÊNXi măng xây tô M75 – tương đương 1 bao xi măng = 10 thùng cát 5Bê tông mác 250Trộn máy tại công trình hoặc bê tông thương phẩm 6Gạch TUNEL NHÀ MÁYKích thước chuẩn 8x8x18 hoặc 4x8x18(Bá Lộc/ tương đương) 7Ống nước lạnhBÌNH MINHỐng nước nóng: BÌNH MINH. Quy cách theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, chịu áp lực >PN5 (đường kính ống theo bản vẽ thiết kế, bao gồm ống nước lạnh, co, van, T, van khóa,…) 8Dây điệnCADIVICáp điện 7 lõi ruột đồng – mã hiệu CV (tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế) 9Dây truyền hình cáp, ADSLSINO/ tương đương giá 10Ống ruột gà luồng dây điện trong Dầm, Tường, SànSINO 11Thiết bị phục vụ công tác thi công

Coppha, cây chống các loại, đinh, kẽm…

Đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê dành cho các chủ đầu tư muốn đầu tư xây dựng cho mình một văn phòng hiện đại và tối ưu.

Việc nhập được số lượng lớn vật tư xây dựng, Xây Dựng LACO sẽ đem đến cho các chủ đầu tư mức giá HỢP LÍ nhất có thể để có thể đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê cho riêng mình.

Nếu các chủ đầu tư đang có ý định xây dựng văn phòng cho thuê hoặc xây nhà kết hợp văn phòng và cần đơn giá xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất thì hãy điền vào mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn hoặc các chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và nhận được đơn giá tốt nhất.

Xem thêm: GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Mọi thắc mắc trong việc xin giấy phép và xây dựng nhà, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO

Địa chỉ: 564 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0909 311 244 (GĐ Nguyễn Đức Tú)

Email: [email protected]

Web: https://xaydunglaco.vn/