Nho đỏ không hạt Úc là loại nho nhập khẩu cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, đạt chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu. Trái nho căng mọng, ăn giòn, vị ngọt thanh càng ăn càng ghiền; đôi khi có vị chua nhẹ càng tăng thêm độ đậm đà của trái nho. Đây là loại nho được ưa chuộng nhất trong số họ gia đình nhà nho (nho đen, nho xanh, nho đỏ) không chỉ vì vị ngọt vừa phải, sắc đỏ hấp dẫn mà còn bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sức khỏe.
Nguồn gốc, xuất xứ
Nho đỏ không hạt lần đầu tiên được phát triển ở Fresno, Califorrnia vào khoảng năm 1970. Sau đó du nhập dần sang các nước khác trong đó có Úc. Nho được trồng tại tất cả các khu vực của nước Úc: Nam Úc (Riverland); Victoria (Sunraysia); New South Wales (Riverina).
Nho đỏ không hạt Úc được trồng nhiều ở bang Victoria tại các vùng khí hậu ôn đới, với khí hậu khô và ấm áp. Tùy theo từng chủng loại nho mà có mùa vụ khác nhau. Mùa vụ: từ tháng 1 đến tháng 6, dao động theo thời tiết
Giá trị dinh dưỡng của Nho đỏ không hạt Úc
- Nho đỏ Úc chứa nhiều chất dinh dưỡng dồi dào như chất sắt, vitamin A, C và canxi tốt cho sức khỏe. Loại quả hấp dẫn này chứa chất chống oxy hóa tuyệt vời, là trợ thủ đắc lực cho đôi mắt sáng ngời.
- Đặc biệt, các thành phần trong nho đỏ không hạt giúp giảm cholesteron và cân bằng huyết áp.
- Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch; giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi.
- Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.
- Resveratrol trong vỏ nho là chất chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E làm chậm quá trình oxy hóa, phòng chống các bệnh về tuổi già.
- Hợp chất resveratrol làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông; tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL).
- Nho đỏ Úc còn chữa chứng đau nửa đầu, tăng cường hệ miễn dịch.
- Nước ép từ quả nho đỏ Úc có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị.
Cách bảo quản Nho đỏ không hạt Úc
- Bảo quản lạnh liên tục để giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của trái nho.
- Bảo quản nho chưa rửa trong hộp kín vào trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho.
- Không rửa nho nếu không ăn ngay. Việc rửa nho sẽ làm mất lớp phấn tự nhiên bảo vệ quả, khiến nho nhanh chín, nước xâm nhập vào bên trong gây thối ủng quả. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
Hướng dẫn mua hàng
– Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline
– Cách 2: Đặt hàng online
Bước 1: Truy cập trang Quangon.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua để đặt hàng.
Bước 2: Click vào “MUA NGAY” để tạo đơn hàng
Bước 3: Nhập số lượng cần mua và điền thông tin người mua hàng.
Bước 4: Click “THỰC HIỆN ĐẶT HÀNG” để hoàn thành việc đặt hàng.
Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn.
Trân trọng cảm ơn!
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!