Mẹo hay Top 20+ cách làm sốt vang với gấc [Đầy Đủ Nhất]

Có rất nhiều công thức để nấu thịt bò sốt vang được tuỳ biến theo từng vùng miền hay từng thời điểm cho hợp khẩu vị với người dùng. Giống như việc một số nơi sẽ dùng rượu trắng thay thế cho rượu vang, hay sử dụng bột gấc để thay thế cho cà chua. Dưới đây, Chợ quê xin chia sẻ đến các bạn công thức nấu bò sốt vang với bột gấc cực mới lạ

Nguyên liệu

Lượng nguyên liệu dưới đây dành cho 4 người bạn nhé, nếu số lượng người nhiều hơn hoặc ít hơn thì bạn cân đối lại cho phù hợp.1. 500g thịt bò: Thịt bò dùng để làm món bò sốt vang nên chọn phần bắp có thêm một chút gân để miếng thịt bò sốt vang có độ dẻo mềm khi ăn.2. 1 nhánh gừng3. 1 củ cà rốt4. 1 quả gấc5. 4 củ khoai tây6. 1 củ hành tây7. 1 chén rượu vang đỏ8. Tương cà chua9. 5 nhánh tỏi10. Gia vị: Muối, bột nêm, hạt tiêu và 1 gói bột ngũ vị hương

Cách làm

Bước 1: Sơ chế- Thịt bò mua về bạn rửa qua, thái miếng con chì vừa ăn- Gừng cạo vỏ, đập dập, băm nhỏ- Cà rốt, khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, bổ miếng vuông bằng với miếng thịt bò- Hành tây bóc vỏ, bổ làm 4 hoặc 6 theo chiều dọc- Tỏi bóc vỏ và băm nhỏ- Bột gấc hòa với nước nóng già hoặc nước đun sôi

nguyen lieu

Nguyên liệu

Bước 2: Các bạn đem ướp thịt bò với gừng băm, 3 thìa nước mắm, 1 chút đường, 1 chút ngũ vị hương, hạt tiêu, rượu vang, 1 thìa sốt cà chua và gấc trong vòng 20 đến 30 phút cho thịt bò ngấm gia vị. Nếu thích ăn cay, các bạn có thể cho thêm 1 chút ớt băm nhuyễn khi ướp thịt bò. Các bạn cũng đừng lo lắng rằng rượu cho vào sẽ khiến mình bị say nhé, vì trong quá trình chế biến, rượu sẽ bay hơi hết và một chút rượu sẽ có tác dụng làm cho thịt bò mềm và ngon hơn thôi

thit bo uop

Thịt bò ướp

Bước 3: Cho khoảng 2 thìa dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng rồi đổ toàn bộ lượng thịt bò đã ướp gia vị ở trên vào, xào trong khoảng 5 phút rồi cho khoảng 3 bát con nước vào hầm cho đến khi thịt bò chín (khoảng 20 phút). Cuối cùng bạn cho khoai tây, hành tây, cà rốt vào hầm cùng đến khi phần nước còn lại sền sệt là được. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng và bắc xuống là bạn đã hoàn thành toàn bộ công đoạn trong cách nấu thịt bò sốt vang với gấc rồi đấy

ham thit

Hầm thịt bò

Tham khảo: Sườn xào gấc ngon tuyệtBước 4: Múc thịt bò sốt vang ra bát, rải thêm vài cọng rau thơm lên trên và thưởng thức ngay khi còn nóng nhé

bo sot vang

Thịt bò sốt vang

Thịt bò sốt vang với gấc cho màu đỏ thẫm rất đẹp mắt, ngoài ra vị gấc bùi bùi còn khiến món ăn hấp dẫn hơn, không những thế gấc còn là một loại thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể nữa. Nước sốt được hầm kĩ nên sánh ngọt hoà quyện cùng hương thơm của các loại gia vị nên sử dụng để trộn lẫn cơm hoặc chấm bánh mì nóng đều hợp nhé. Trong tiết trời se lạnh thế này bánh mì chấm sốt vang sẽ là một gợi ý khá thú vị và đáng để thử đấy. Chúc các bạn thành công với công thức nấu bò sốt vang với gấc của Chợ quê nhé!Xem thêm cách làm bánh rán gấc thơm ngon

Top 21 cách làm sốt vang với gấc biên soạn bởi Nhà Xinh

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang thơm mềm, ngon đúng điệu
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Rate: 4.7 (341 vote)
  • Tóm tắt: Chia sẻ cách nấu bò sốt vang không khó với thịt bò hầm chín, mềm ngọt, nước xốt … gấc thay thế cho cà chua để biến tấu với cách nấu thịt sốt vang với gấc.
  • Kết quả tìm kiếm: Bò sốt vang với thịt bò hầm chín, mềm ngọt, nước sốt đậm đà và hương thơm hấp dẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà. Bạn đã biết cách nấu bò sốt vang chưa? Hãy cùng DTBTAAu tìm hiểu công thức món ăn thơm ngon, tuyệt hảo này qua bài viết dưới …

Các cách nấu bò sốt vàng thơm ngon đậm vị cho gia đình ngày cuối tuần

 Các cách nấu bò sốt vàng thơm ngon đậm vị cho gia đình ngày cuối tuần
  • Tác giả: 2momart.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Rate: 4.47 (497 vote)
  • Tóm tắt: Với các cách nấu thịt bò sốt vang, 2momart tin chắc rằng bữa ăn của gia đình của bạn sẽ tăng thêm phần hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng hơn và …
  • Kết quả tìm kiếm: ● Bước 5: Dùng 1 cái chảo bắc lên bếp cho 1 ít dầu ăn bật lửa phi thơm số hành tỏi còn lại. Khi thấy tỏi đã vàng cạnh thì cho phần thịt bò đã ướp vào cùng và dùng đũa nhanh tay đảo đều. Đợi khi miếng thịt bò đã chín và săn lại thì đổ thịt bò vào 1 …

Cách nấu bò sốt vang bột gấc ngon tuyệt hảo

  • Tác giả: choquevn.com
  • Ngày đăng: 01/27/2022
  • Rate: 4.24 (455 vote)
  • Tóm tắt: Bước 5: Đặt nồi lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi cho thơm sau đó cho cà chua vào xào tới khi cà chua chín mềm mới đổ bát thịt bò …
  • Kết quả tìm kiếm: Bột gấc là nguyên liệu tạo màu và mùi thơm, giúp cho món ăn thêm hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn và đặc sắc hơn. Hơn nữa bột gấc còn mang trong mình hàm lượng các chất dinh dưỡng gấp nhiều lần so với các loại quả khác, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và …

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon, lên màu đẹp

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon, lên màu đẹp
  • Tác giả: baokinhte.net
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Rate: 4.05 (316 vote)
  • Tóm tắt: 1642323362 Cach nau thit bo sot vang voi gac thom ngon … 1.1 1Nguyên liệu làm món bò sốt vang với gấc; 1.2 2Cách làm thịt bò sốt vang với …
  • Kết quả tìm kiếm: Cho phần thịt bò đã sơ chế vào tô và ướp bằng 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê bột quế, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh hạt nêm, ½ thìa ca phê hạt tiêu đen, ruột gấc xay …

Top 15 Cách Làm Bò Sốt Vang Với Gấc hay nhất

  • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Rate: 3.79 (307 vote)
  • Tóm tắt: 3 thg 1, 2020 · Nếu bạn chưa biết thịt bò làm món gì ngon thì hãy thử ngay cách nấu thịt bò sốt vang với gấc trong hướng dẫn chi tiết dưới đây. Xem chi …

6 Cách nấu bò sốt vang cực mềm, đúng chuẩn công thức, đơn giản tại nhà

6 Cách nấu bò sốt vang cực mềm, đúng chuẩn công thức, đơn giản tại nhà
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Rate: 3.69 (479 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu bò sốt vang ngũ vị hương thơm ngon, dễ dàng; 4. Cách nấu bò sốt vang với gấc; 5. Cách nấu thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ; 6.
  • Kết quả tìm kiếm: Bạn cho tỏi băm, gừng băm, 1 thìa muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa hạt tiêu, 1,5 thìa cafe ngũ vị hương, ớt băm, 3 thìa cafe rượu vang, 2 thìa cafe hạt nêm cùng phần gấc đã bỏ hạt. Đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên để thịt bò ngấm đều …

Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Miền Bắc Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà

Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Miền Bắc Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà
  • Tác giả: ilahui.vn
  • Ngày đăng: 09/23/2022
  • Rate: 3.46 (580 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon5 5. … Học cách chế biến món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt ngon nào!
  • Kết quả tìm kiếm: Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo cùng với một chút dầu ăn cho đến khi sôi lên thì phi tỏi thơm. Hành tỏi phi thơm có mùi thì bạn chỉ việc đổ thịt bò đã ướp vào rồi xào lên cho đến khi thịt thăn lại và có mùi thơm. Đây là một trong những bước vô cùng …

Chia sẻ công thức nấu thịt bò sốt vang với gấc ngon lạ lùng

Chia sẻ công thức nấu thịt bò sốt vang với gấc ngon lạ lùng
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Rate: 3.37 (555 vote)
  • Tóm tắt: Hãy cùng vào bếp với Emvaobep nhé! cach nau thit bo sot vang voi gac ngon 1 Em Vào Bếp. Related Articles. Cách làm …
  • Kết quả tìm kiếm: Thịt bò sốt vang với gấc cho màu đỏ thẫm rất đẹp mắt, ngoài ra vị gấc bùi bùi còn khiến món ăn hấp dẫn hơn, không những thế gấc còn là một loại thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể nữa. Nước sốt được hầm kĩ nên sánh ngọt hoà quyện cùng hương thơm …

Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Đơn Giản Nhưng Cực Ngon

Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Tác giả: thptchuyenlamson.vn
  • Ngày đăng: 02/13/2022
  • Rate: 3.17 (505 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vàng với gấc thơm ngon. thit-bo-sot-vang. Nguyên liệu: Thịt bò bắp có gân: 500 gram; Gấc chín: 1 quả; Cà rốt: 1 củ …
  • Kết quả tìm kiếm: Thịt bò sốt vang là một trong những món ăn ngon bổ dưỡng được mọi người yêu thích, món này ăn với bánh mỳ thì tuyệt cú mèo luôn. Vậy, cách nấu thịt bò sốt vang có khó không? Nguyên liệu có phức tạp không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới …

BẬT MÍ CÁCH NẤU THỊT BÒ SỐT VANG VỚI GẤC THƠM NGON

  • Tác giả: viet-bao.de
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Rate: 2.79 (174 vote)
  • Tóm tắt: Nấu thịt bò sốt vang với gấc, gia đình bạn sẽ có một bữa tối thật thơm ngon và dinh dưỡng. Mời bạn thử ngay cách nấu thịt bò sốt vang với …

Lạ miệng và bổ dưỡng với cách làm thịt bò xốt vang với gấc

Lạ miệng và bổ dưỡng với cách làm thịt bò xốt vang với gấc
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/07/2022
  • Rate: 2.84 (126 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò xốt vang với gấc là món ăn phương tây được người Việt rất yêu thích, hôm nay cùng CET vào bếp để tìm hiểu cách làm món ăn này nhé.
  • Kết quả tìm kiếm: Thịt bò xốt vang là món ăn trứ danh của người phương Tây và rất được yêu thích khi du nhập vào Việt Nam. Và ở mỗi vùng miền khác nhau, món ăn này lại được biến tấu với nhiều cách tạo nên những hương vị vô cùng độc đáo. Sau đây, hãy cùng CET tìm hiểu …

1 Cách nấu thịt lợn sốt vang ngon tứ tuyệt

1 Cách nấu thịt lợn sốt vang ngon tứ tuyệt
  • Tác giả: diaocvinahomes.vn
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Rate: 2.77 (140 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã nấu bò sốt vang nhiều lần nhưng đã bao giờ bạn thử cách làm thịt bò sốt vang với dầu gấc? Dầu gấc không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà …
  • Kết quả tìm kiếm: Bạn cho thịt heo đã cắt khúc vào một cái tô cho vào 1 muỗng canh tỏi băm, 4 muỗng canh rượu vang đỏ, 1 muỗng canh đường, hạt nêm, tiêu và muối. Cuối cùng bạn cho vào 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, sau đó trộn đều hỗn hợp cho thấm và để 15 phút cho …

7 cách nấu bò sốt vang thơm ngon mềm ngọt đậm đà

  • Tác giả: mekoong.com
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Rate: 2.62 (103 vote)
  • Tóm tắt: Chắc chắn là món ngon không nên bỏ lỡ, cùng học bằng cách nấu bò sốt vang đặc biệt … vời để tìm hiểu nhiều cách làm món bò sốt vang với gấc đơn giản này, …
  • Kết quả tìm kiếm: Muối, một nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ tiền nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Bạn sử dụng 1 thìa muối (nếu có muối hạt càng tốt) rắc lên miếng thịt bò. Sau đó dùng tay xoa đều để ma sát muối lên bề mặt thị trong khoảng 5 phút. Cách này …

Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc – Wix.com

  • Tác giả: monaudelam.wixsite.com
  • Ngày đăng: 06/13/2022
  • Rate: 2.52 (76 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn chưa biết thịt bò làm món gì ngon thì hãy thử ngay cách nấu thịt bò sốt vang với gấc trong hướng dẫn chi tiết của monaudelam dưới đây nha.

Cuối tuần vào bếp với món bò sốt vang nấu với gấc ngon tuyệt hảo

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 04/16/2022
  • Rate: 2.32 (78 vote)
  • Tóm tắt: GiadinhNet – Một phát hiện vô cùng thú vị khi biến tấu món bò sốt vang nấu với gấc, không rượu vang mà vẫn cực kỳ thơm ngon, chị em nên biết.
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 1: Bước chọn nguyên liệu khá là quan trọng, các bạn nên chọn miếng thịt bò bắp, nhớ chọn phần thịt bò có lẫn chút gân. Khi làm món sốt vang, bò và gân sẽ mềm rất là ngon và hợp. Thịt bò chọn loại thịt tươi ngon, mua về xát muối rửa sạch, dùng …

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang lên màu đẹp, hấp dẫn

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 09/08/2022
  • Rate: 2.39 (196 vote)
  • Tóm tắt: Rau mùi nhặt rồi rửa sạch, thái nhỏ. Xem thêm: Cách làm thịt bò muối chua ngọt. 1.2.2. Mẹo ướp thịt bò với rượu vang, gấc để tạo …
  • Kết quả tìm kiếm: Thịt bò sốt vang với gấc cho màu đỏ thẫm rất đẹp mắt, ngoài ra vị gấc bùi bùi còn khiến món ăn hấp dẫn hơn, không những thế gấc còn là một loại thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể nữa. Món thịt bò sốt vang với những miếng thịt bò thơm, mềm cùng …

Bật mí cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon vào dịp cuối tuần

 Bật mí cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon vào dịp cuối tuần
  • Tác giả: phunuvagiadinh.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Rate: 2.26 (116 vote)
  • Tóm tắt: – Các loại gia vị: tỏi, hạt tiêu, hạt nêm, ngũ vị hương, nước mắm. cach nau thit bo sot vang voi gac ảnh 4 Với cách nấu thịt bò sốt vang với gấc …
  • Kết quả tìm kiếm: Chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon là bước khá là quan trọng. Các chị em nên chú ý chọn miếng thịt bò bắp, tốt nhất nên chọn phần thịt bò có lẫn một chút gân. Khi nấu món sốt vang, bò và gân sẽ mềm và rất ngon. Thịt bò thì chọn loại thịt tươi ngon, mua …

Cách nấu thịt Bò sốt vang với Gấc – THỊT BÒ NGON

  • Tác giả: bonuonglaccanh.weebly.com
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Rate: 2.12 (78 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách nấu thịt bò sốt vang với gấc, một công thức độc đáo giúp lên màu cho thịt bò rất đẹp, …

Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon đậm đà

Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon đậm đà
  • Tác giả: mucwomen.com
  • Ngày đăng: 09/24/2022
  • Rate: 1.94 (127 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon đậm đà. Thịt bò sốt vang đỏ au, ăn ngọt mềm không dai, có mùi thơm của các loại gia …
  • Kết quả tìm kiếm: Để thịt bò thơm ngon và hấp dẫn hơn hãy ướp thịt với các loại gia vị: gừng, tỏi băm, nước mắm, đường, tiêu, ngũ vị hương, ớt băm, rượu, tương cà và thịt gấc. Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp thịt bò trong khoảng 20 phút. Chúng ta cũng …

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc chuẩn như ngoài hàng

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc chuẩn như ngoài hàng
  • Tác giả: thichkhampha.tv
  • Ngày đăng: 01/28/2022
  • Rate: 1.96 (134 vote)
  • Tóm tắt: Thịt bò sốt vang là một trong những món ăn bổ dưỡng và thơm ngon được các gia đình việt yêu thích. Nhưng bạn có biết công thức nấu thịt.
  • Kết quả tìm kiếm: Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tím và tỏi đến khi chuyển vàng thì cho thịt bò đã ướp vào đảo đều. Đến khi thịt bò đã săn lại thì cho thêm 1 bát nước sạch vào và bắt đầu ninh trong 1 tiếng. TRong quá trình này, …

Cuối tuần vào bếp với món bò sốt vang nấu với gấc ngon tuyệt hảo

 Cuối tuần vào bếp với món bò sốt vang nấu với gấc ngon tuyệt hảo
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 12/26/2022
  • Rate: 1.84 (177 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn chưa biết thịt bò làm món gì ngon thì hãy thử ngay cách nấu thịt bò sốt vang với gấc trong hướng dẫn chi tiết dưới đây.
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 1: Bước chọn nguyên liệu khá là quan trọng, các bạn nên chọn miếng thịt bò bắp, nhớ chọn phần thịt bò có lẫn chút gân. Khi làm món sốt vang, bò và gân sẽ mềm rất là ngon và hợp. Thịt bò chọn loại thịt tươi ngon, mua về xát muối rửa sạch, dùng …