Trong những ngày qua, cộng đồng mạng phát “sốt” với cách làm bánh chưng rán (chiên) thần thánh, ngon không tưởng sau những ngày Tết. Nếu nhà bạn đang có bánh chưng chưa dùng hết, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ bật mí cách làm bánh chưng chiên khiến ai cũng trầm trồ ngay từ lần nếm thử đầu tiên.
Các cách rán bánh chưng ngon đơn giản
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt, nếu đã quá ngán với chiếc bánh chưng truyền thống thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
Bánh chưng chiên nước
Rán bánh chưng bằng nước lọc nghe có vẻ lạ nhưng thật sự rất ngon, giòn xốp dù không dùng dầu.
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Đầu tiên, bạn cắt bánh chưng và xếp vào chảo, đổ nước lọc xâm xấp ngang mặt bánh. Bật bếp, dùng thìa ấn dẹp bánh đến khi nát ra, rán với lửa nhỏ liu riu đến khi cạn nước, bánh không dính vào mặt chảo nữa.
Bánh chưng rán bằng nước lọc vẫn giữ được lớp vỏ giòn tan, lớp trong mềm mại và dẻo; việc rán bằng nước lọc giúp phần nhân và bánh hòa quyện vào với nhau.
Bánh chưng chiên dầu
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Bạn nên dùng chảo chống dính để bánh không bị dính khi chiên. Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, tráng đều. Khi dầu nóng, xếp từng miếng bánh vào chảo để chiên, đợi cho một mặt của bánh vàng giòn rồi lật lại, tiếp tục rán cho miếng bánh vàng đều đẹp mắt.
Cho bánh chưng rán ra đĩa, ăn kèm một chút nước tương hoặc tương ớt tùy khẩu vị.
Bánh chưng chiên ngũ sắc
Nếu bạn đã quá quen thuộc với món bánh chưng luộc, bánh rán thông thường thì hãy trổ tài với công thức chế biến mới lạ này.
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Sơ chế sạch cà rốt, đậu cô ve rồi mang đi rửa sạch, cắt thành hạt lựu. Bắp ngọt có thể mua loại đóng hộp sẵn, rửa lại với nước. Nấm linh chi bỏ gốc, rửa sạch.
Bắc một nồi nước, bạn đợi nước sôi thì chần sơ cà rốt, đậu cô ve, nấm và bắp ngọt trong khoảng 2 phút rồi vớt ra, để ráo nước.
Chả lụa và lạp xưởng, bạn cắt hạt lựu.
Bánh chưng bóc vỏ, cắt thành từng miếng rồi cho vào chảo, cho thêm khoảng 300ml nước lọc và chiên với lửa nhỏ. Trong quá trình chiên, bạn dùng vá dằm nhuyễn bánh chưng và đợi đến khi cạn nước, mặt dưới vàng giòn thì trở mặt bánh lại.
Bạn trải giấy nến lên thớt, rắc thêm mè rang, đặt bánh chưng lên giấy và phết phô mai con bò cười đều khắp mặt bánh, rải các loại rau củ, chả lụa và lạp xưởng lên trên làm nhân. Cuộn trọn giấy nến và vuốt tròn nhiều lần cho chặt, sau đó cắt thành khoanh vừa ăn.
Món bánh chưng rán ngũ sắc không sử dụng dầu mỡ, giòn thơm kết hợp cùng rau củ bắt mắt, thêm vị béo của phô mai, rất ngon mà không hề bị ngán. Bạn có thể chấm cùng nước tương hoặc tương ớt để món ăn thêm phần hấp dẫn.
Bánh chưng chiên xốt chua ngọt
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Tôm khô bạn rửa sạch, ngâm mềm và mang đi giã nhuyễn. Tỏi và hành, lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
Bánh chưng bạn có thể dằm nhuyễn ra chiên với nước hoặc chiên cùng với dầu cho chín đều, vàng giòn hai mặt.
Làm xốt chua ngọt: bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, đợi đến khi chảo nóng bạn cho hành tím và tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến, cho tôm khô vào xào, thêm nước cốt me cùng 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, khuấy đều và đợi đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp.
Công đoạn cuối cùng, bạn cho bánh chưng ra đĩa, rưới xốt chua ngọt lên trên và thưởng thức khi còn ấm nóng. Hương vị chua chua ngọt ngọt của nước xốt làm cho vị béo của bánh chưng rán thêm hấp dẫn, lạ miệng.
Xem thêm: Cách “hô biến” bánh chưng rán xốt chua ngọt cực ngon sau tết
Bánh chưng rán xốt tiêu đen
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Hành lá, rau mùi bạn sơ chế rồi rửa sạch, cắt nhuyễn. Tương tự với tỏi, gừng, hành tím sơ chế xong bạn rửa sạch, để ráo nước.
Dùng cối giã nhuyễn 3 tép tỏi, 3 trái ớt, 1 củ gừng, 1 củ hành tím rồi trộn đều để làm nước xốt.
Bạn cho dầu vào chảo, chiên bánh chưng với lửa nhỏ vừa đến khi vàng giòn hai mặt là được.
Làm xốt tiêu đen: đun sôi 1 muỗng canh dầu ăn với lửa vừa, tiếp đến cho hỗn hợp tỏi ớt đã được giã nhuyễn vào, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 120ml xốt tiêu đen và 60ml nước. Bạn khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sánh sệt lại thì cho hành lá, rau mùi cắt nhuyễn vào, đảo nước xốt thêm vài lần là hoàn thành nước xốt tiêu đen.
Bạn cho bánh ra đĩa, khi ăn chấm cùng xốt tiêu đen cay nồng, đậm đà.
Bánh chưng rán bằng nồi chiên không dầu
Dùng nồi chiên không dầu để chiên bánh chưng sẽ có thành phẩm vừa giòn, ngon vừa thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:
Bạn bóc phần là gói bánh chưng ra, dùng dao cắt bánh thành từng miếng.
Sau đó, bạn lót giấy nến hoặc giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, rồi lần lượt cho bánh chưng vào. Đặt nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút, khi đợi đủ thời gian bạn mở khay chiên ra, lật mặt bánh và chiên thêm 10 phút nữa cho đến khi bánh chín đều.
Các món ăn kèm ngon với bánh chưng
Món bánh chưng rán được rất nhiều người yêu thích vì lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm. Để gia tăng hương vị cho món ăn, bạn có thể dùng cùng các món ăn kèm như:
Dưa món, dưa kiệu
Trong ngày Tết của người miền Trung, không thể thiếu dưa món, dưa kiệu. Bạn có thể ăn kèm bánh chưng rán với loại đồ chua phổ biến này, giúp chuyển hóa chất bột đường được nhanh hơn, đồng thời không bị ngán hay đầy bụng.
Thịt kho tàu
Bên cạnh bánh chưng, dưa món và dưa kiệu thì thịt kho tàu cũng là món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền. Hai món ăn này khi kết hợp cùng nhau mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon lạ miệng.
Chà bông
Để món bánh chưng rán thêm phần thơm ngon, bạn ăn kèm với chà bông sẽ mang lại hương vị hấp dẫn, lạ miệng, ăn thử một lần sẽ ghiền ngay.
Lưu ý, thắc mắc khi làm bánh chưng rán
Mẹo thực hiện bánh chưng rán thành công
Cách làm bánh chưng rán đơn giản nhưng để thành phẩm đạt được độ ngon như ý bạn cần chú ý một số điều sau:
- Nên chiên bánh với lượng dầu ăn vừa đủ, vì nhân thịt ba chỉ gói trong bánh chưng đã có mỡ, nếu rán quá nhiều dầu sẽ khiến bánh lâu giòn hơn, ăn nhanh ngán.
- Khi lật bánh cần cẩn thận, nhẹ tay để bánh không bị nát.
- Bạn có thể sử dụng bánh tét thay cho bánh chưng và cách làm cũng tương tự.
- Bạn nên cho mặt có nhân đậu xanh xuống rán trước, khi bánh thật vàng thì bạn hãy trở mặt để đậu không bị bể vụn.
- Mỗi lần bạn chỉ nên rán một số lượng bánh vừa phải, không nên rán nhiều vì các miếng bánh sẽ bị dính vào nhau, khó tách.
- Khi dùng dao để cắt bánh, nên bọc bên ngoài dao một lớp bao nilon, giúp cho bánh không bị dính vào dao.
Cách cắt bánh chưng vuông đẹp
Bạn bóc lớp lá trên mặt bánh chưng rồi đặt 4 sợi dây lạt lên trên, trong đó 2 sợi vuông góc với bề mặt, 2 sợi bắt chéo bánh. Bạn dùng một chiếc đĩa úp lên trên mặt bánh rồi úp ngược lại để dây lạt nằm trên đĩa.
Nhẹ nhàng bóc lớp vỏ bánh ở mặt còn lại, cầm 2 đầu dây lạt kéo vào nhau để cắt bánh thành 8 miếng nhỏ như ý.
Bánh chưng rán bao nhiêu calo?
Thông thường, mọi người sẽ cắt bánh chưng làm 8 miếng đều nhau, mỗi một miếng bánh có trọng lượng khoảng 114g có 204calo; 4,7g chất đạm; 5,6g chất béo; 33,9g chất bột đường.
Nếu bạn dùng bánh chưng rán, tính cả lượng dầu ăn trong bánh thì sẽ nhiều calo thì mỗi 1ml dầu ăn chứa thêm 8,1 calo.
Vì bánh chưng nhiều năng lượng, bạn nên ăn vào bữa sáng hoặc bữa trưa, khi cơ thể có nhiều hoạt động khác để tiêu hao năng lượng. Tránh ăn vào buổi tối dễ bị tích lũy và chuyển hóa thành mỡ thừa, gây tăng cân
Lâu lâu thử vào bếp trổ tài khéo tay “đổi gió” cho cả nhà bằng món bánh chưng rán thơm ngon qua hướng dẫn trên đây, chắc chắn bạn sẽ khiến cả nhà thích mê. Đối với nhiều người, bánh chưng rán còn là món ăn của tuổi thơ, là hương vị truyền thống thân thương, gần gũi không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về. Hãy lưu lại cách làm bánh chưng rán ở trên, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến đấy.
Thường xuyên theo dõi Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) để cập nhật thêm nhiều công thức làm bánh mới nhất các bạn nhé.
Top 23 cách chiên bánh chưng bằng nước biên soạn bởi Nhà Xinh
Cách làm món bánh chưng rán nước ngon giòn, ăn không chán mà chẳng sợ béo
- Tác giả: 24h.com.vn
- Ngày đăng: 11/24/2022
- Rate: 4.92 (604 vote)
- Tóm tắt: Không lo béo vì đồ chiên rán ngập mỡ sau những ngày Tết, món bánh chưng rán với nước vừa đơn giản dễ làm mà ăn ngon không tưởng lại không sợ …
Rán bánh chưng bằng nước lọc, tuyệt chiêu giải cứu bánh chưng sau Tết
- Tác giả: danviet.vn
- Ngày đăng: 10/15/2022
- Rate: 4.47 (286 vote)
- Tóm tắt: Cách rán bánh chưng, bánh tét bằng nước lọc rất đơn giản với thành phẩm … bằng cách nào thì có thể dùng cách này để rán bánh chưng ngon mà …
“Giải cứu” bánh chưng ngày Tết: Món ăn đảm bảo không ngán, không dầu mỡ chút nào
- Tác giả: thieunien.vn
- Ngày đăng: 02/15/2022
- Rate: 4.27 (302 vote)
- Tóm tắt: Chiên bánh bằng nồi chiên không dầu sẽ giúp món bánh bớt ngấy hơn nhiều. Cách làm dựa trên một clip viral trên TikTok cùng với những điều chỉnh …
- Kết quả tìm kiếm: Bánh chưng hay bánh tét là một món ăn không thể thiếu trong mâm cơm cúng tổ tiên và mâm cỗ Tết của người Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền. Tuy nhiên, hai loại bánh này lại thường xuyên nằm lâu trong tủ lạnh của các gia đình sau dịp Tết và thường có …
Chị em lại sôi sục “mốt” rán bánh chưng bằng nước lọc: nghe thì dị nhưng lại ngon không ngờ
- Tác giả: kenh14.vn
- Ngày đăng: 11/20/2022
- Rate: 4.03 (426 vote)
- Tóm tắt: Gì mà rán bánh chưng bằng nước lọc, nghe có thấy vô lý không? Ấy thế mà thành quả lại ăn rất ngon, đã vậy còn không hề bị ngấy nữa nhé.
Bật mí cách làm bánh chưng rán giòn tan, không bị dính, ăn siêu ngon
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 06/22/2022
- Rate: 3.99 (324 vote)
- Tóm tắt: Bạn có thể cân nhắc làm bánh chưng rán bằng nước lọc để hàm lượng calo không bị tăng cao nhưng vẫn giữ nguyên vị thơm ngon. Hy vọng những công …
- Kết quả tìm kiếm: Hy vọng những công thức cách làm bánh chưng rán VinID chia sẻ sẽ giúp cho các chị em có thêm một lựa chọn cho bữa ăn gia đình ngày Tết. Bạn có thể tìm mua những nguyên liệu chất lượng tốt nhất, nhanh nhất qua ứng dụng đặt hàng VinID hoặc hệ thống …
Cách rán bánh chưng bằng nước vừa healthy vừa ngon tuyệt vời
- Tác giả: dammenaunuong.com
- Ngày đăng: 04/17/2022
- Rate: 3.6 (511 vote)
- Tóm tắt: Thay vì rán bánh chưng bằng dầu mỡ như cách thông thường, quý khách có thể thử cách rán bánh chưng bằng nước lọc dưới đây để đỡ ngán hơn nhé …
- Kết quả tìm kiếm: Trong thời gian chiên, nên kiểm tra để biết bánh đã giòn chưa, hết 15 phút quý khách lấy bánh ra, nếu cần thiết hãy lật lại và chiên thêm khoảng 10 phút cho chín vàng đều 2 mặt nhé. Cuối cùng chỉ cần cho bánh ra dĩa, chuẩn bị thêm tương ớt, xì dầu …
Cách làm bánh tét chiên đoàn viên cùng gia đình ngày Tết
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 10/23/2022
- Rate: 3.54 (431 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu c hiên bánh tét bằng nước lọc; Cách chiên bánh tét nước lọc. Mẹo cắt bánh chưng vuông đẹp; Mẹo làm thành công bánh tét chiên …
- Kết quả tìm kiếm: – Dùng một chiếc đĩa úp lên mặt bánh đã xếp lạt và lật lại, bóc nốt lá ở phần bánh còn lại. Nhẹ nhàng cầm 2 đầu của lạt cắt bánh chưng thành 8 phần đều nhau. Lưu ý: bạn nên ghi nhớ dây lạt nào xếp trước để lấy dây đó cắt đầu tiên để chiếc bánh được …
Cách "giải cứu" bánh chưng lại gạo, chế thành món ăn hiện đại, lạ miệng
- Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
- Ngày đăng: 08/13/2022
- Rate: 3.21 (312 vote)
- Tóm tắt: Đầu tiên anh nghe chị bỏ rán bánh chưng bằng dầu, mà rán bằng nước lọc. Nhưng cách đó khá là lâu nên không phải lúc nào cũng làm được.
- Kết quả tìm kiếm: Chồng chị được cái sáng tạo. Đầu tiên anh nghe chị bỏ rán bánh chưng bằng dầu, mà rán bằng nước lọc. Nhưng cách đó khá là lâu nên không phải lúc nào cũng làm được. Anh sáng tạo giải cứu bánh chưng lại gạo bằng cách luộc trong nồi cơm điện – cách này …
Sau Tết rán bánh chưng bằng nước, ăn bao nhiêu cũng không ngấy
- Tác giả: 2sao.vn
- Ngày đăng: 11/03/2022
- Rate: 2.99 (240 vote)
- Tóm tắt: Theo chị Ngọc, bánh chưng rán bằng nước lọc có hương vị ngon và lạ, ăn không hề bị ngán như cách chiên rán thông thường.
Review 3 cách rán bánh chưng HOT rần rật cách nào ngon nhất
- Tác giả: chanhtuoi.com
- Ngày đăng: 09/03/2022
- Rate: 2.81 (103 vote)
- Tóm tắt: Review chi tiết 3 cách rán bánh chưng: bằng chảo chống dính, bằng nước lọc, bằng nồi chiên không dầu đang HOT rần rật. Cách rán bánh nào ăn …
Bánh chưng rán nước lọc giòn rụm, vừa giải ngán vừa giữ dáng
- Tác giả: dantri.com.vn
- Ngày đăng: 06/22/2022
- Rate: 2.72 (155 vote)
- Tóm tắt: Mấy ngày nay trên mạng, các chị em chia sẻ rất nhiều cách chiên rán bánh chưng bằng nước lọc giòn rụm, không cần dầu mỡ, vừa giải ngán lại …
5 Cách Làm Bánh Chưng Chiên (Rán) Giòn Ngon Cho Ngày Tết
- Tác giả: btaskee.com
- Ngày đăng: 09/03/2022
- Rate: 2.74 (145 vote)
- Tóm tắt: bTaskee sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh chưng chiên (rán) giòn ngon hấp dẫn. … Cách rán bánh chưng bằng nước cũng rất đơn giản.
- Kết quả tìm kiếm: Bánh chưng là món không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài cách thưởng thức bánh thông thường, mọi người cũng hay rán bánh chưng để ăn ngon hơn khi bánh bị cứng vì để nhiều ngày. Hãy để bTaskee mách bạn 5 cách rán bánh chưng giòn ngon khó …
Chiên bánh chưng bằng nồi chiên không dầu, trước khi set nhiệt độ, đừng quên bước này để bánh không bị khô
- Tác giả: conglyxahoi.net.vn
- Ngày đăng: 08/31/2022
- Rate: 2.61 (173 vote)
- Tóm tắt: Cách này khá tiện nhưng nhược điểm là bánh chưng hay bị khô, cứng. … phết một lớp nước lên trên để khi chiên bằng nồi không dầu đỡ bị khô.
CHẾ BIẾN BÁNH TRƯNG THEO CÁCH NÀY, ĐẢM BẢO CẢ NHÀ ĐỀU MÊ
- Tác giả: shop.nagakawa.com.vn
- Ngày đăng: 07/01/2022
- Rate: 2.51 (116 vote)
- Tóm tắt: Thử làm món ăn mới lạ này để cả gia đình cùng thưởng thức nhé. 3. Bánh chưng bọc khoai lang chiên. Nguyên liệu: Bánh trưng, nước cốt dừa, nước …
- Kết quả tìm kiếm: Đặt chảo chống dính lên bếp làm nóng, cho thêm một chút dầu lên mặt chảo. Dầu nóng, bạn cho phần vỏ bánh vào rồi dàn đều đến khi tạo thành khuôn đế bánh pizza. 2 phút sau, bạn cho thêm phần nhân chứa thịt mỡ, ớt chuông và các loại rau, đậu hà lan, …
Cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu đơn giản
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 10/05/2022
- Rate: 2.35 (108 vote)
- Tóm tắt: Nội dung sau đây sẽ bật mí cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không … thể ăn cùng với dưa hành muối, tương ớt hay nước mắm đều rất ngon.
Cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu nhanh, không ngấy mỡ
- Tác giả: eshops.vn
- Ngày đăng: 06/16/2022
- Rate: 2.37 (80 vote)
- Tóm tắt: Xếp bánh sao cho có khoảng trống để bánh chín đều. Sau khi nước đã sôi, bạn giảm lửa, chỉ để lửa liu riu trong suốt quá trình luộc bánh chưng …
- Kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian và căn bếp rộng để làm bánh chưng, vì vậy META gợi ý bạn một số mẹo để mua được bánh ngon giúp món bánh chưng rán bằng nồi chiên không dầu thành công. Bạn chọn bánh dựa vào màu sắc của lá dong. …
Rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu cực nhanh, không lo bắn dầu
- Tác giả: lorca.vn
- Ngày đăng: 04/19/2022
- Rate: 2.28 (131 vote)
- Tóm tắt: Để giúp bạn dễ dàng hơn khi chế biến, hôm nay Lorca Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản.
- Kết quả tìm kiếm: Bánh chưng rán là món ăn thơm ngon nhưng quá trình chế biến lại khá gian nan vì dầu mỡ thường bắn ra bàn bếp thậm chí gây bỏng cho người nội trợ. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi chế biến, hôm nay Lorca Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách rán bánh chưng bằng …
Cách chiên bánh chưng ngon
- Tác giả: forestcitymalaysia.com.vn
- Ngày đăng: 10/28/2022
- Rate: 2 (173 vote)
- Tóm tắt: 1.2. Biện pháp làm bánh bác rán bằng nước. Nếu chúng ta ngại bánh bác bỏ rán truyền thống cuội nguồn nhiều dầu mỡ sẽ gây ngấy, chúng ta có thể …
- Kết quả tìm kiếm: Khi bánh giòn, lấу bánh ra đĩa, đặt lên giấу thấm dầu để thấm bớt dầu thừa. Cáᴄh rán nàу giúp bánh ᴄó ᴠẻ ngoài giòn rụm, bên trong ᴠẫn giữ đượᴄ ѕự mềm mịn, bùi bùi đặᴄ trưng ᴄủa bánh ᴄhưng. Bánh ᴄhưng rán ngon nhất là ăn ngaу khi ᴄòn nóng. Bạn ᴄó …
Cách làm bánh chưng chiên cho cả nhà đổi vị
- Tác giả: hellobacsi.com
- Ngày đăng: 11/11/2022
- Rate: 2.09 (55 vote)
- Tóm tắt: Bạn đã biết cách chiên bánh chưng ngon chưa? … Bánh chưng rán bằng nước tuy mất nhiều thời gian nhưng bù lại, bạn sẽ có những miếng bánh …
- Kết quả tìm kiếm: Làm bánh chưng chiên sốt chua cay không chỉ là cách giúp bạn xử lý hết những chiếc bánh thừa mà còn là cách để đổi vị cho cả nhà sau dịp lễ Tết nữa. Với vị chua ngọt hòa quyện cùng độ dẻo thơm từ gạo nếp và độ giòn tan của vỏ bánh, đây hứa hẹn sẽ là …
Bánh chưng rán nước lọc: Tuyệt chiêu hô biến bánh chưng hấp dẫn hơn gấp chục lần
- Tác giả: vn.theasianparent.com
- Ngày đăng: 07/15/2022
- Rate: 1.9 (69 vote)
- Tóm tắt: 1 chiế bánh chưng, có thể đã xắt miếng, thả vào chảo. · Đổ nước lọc ngang lưng bánh · Để lửa to vừa ( rồi vào xem phim) · Chờ 15-20 phút bánh mềm thì dầm ra cho …
Rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu giòn thơm
- Tác giả: noichienkhongdau.com
- Ngày đăng: 07/07/2022
- Rate: 1.89 (200 vote)
- Tóm tắt: Như các bạn thấy đó, rán bánh chưng theo cách này vừa giữ được độ ngon, vừa không bị béo mà lại không hề nát. Mẹo hay thế này mà bỏ qua là phí …
- Kết quả tìm kiếm: Rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu giòn thơm chưa bao giờ dễ đến thế. Kể từ ngày có nồi chiên không dầu, công việc nấu nướng của mình đã trở nên nhàn rỗi hẳn. Bánh chưng rán là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Rất nhiều gia đình dịp sau Tết …
Cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu ngon, nhanh, không ngấy
- Tác giả: mediamart.vn
- Ngày đăng: 12/07/2022
- Rate: 1.76 (113 vote)
- Tóm tắt: Dưới đây là cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu vừa đơn giản mà lại vừa không phải dọn dẹp các vết dầu mỡ sau khi hoàn thành. Xem nhanh. 1. Nguyên liệu …
Cách rán bánh chưng bằng nước lọc, chiên bánh chưng bằng nồi chiên không dầu: Làm sao không bị hỏng, giòn rụm thì đây là mẹo
- Tác giả: ngoisao.vn
- Ngày đăng: 03/06/2022
- Rate: 1.63 (69 vote)
- Tóm tắt: Hai cách ăn bánh chưng dưới đây vừa ngon, hạn chế được lượng dầu mỡ lại cực dễ làm.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!