KM 8/3/2018

Tủ bếp, Tủ kệ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Tủ bếp, kệ tủ bếp được sản xuất và cung cấp tại Nội Thất Xinh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đang dạng, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Địa chỉ phụ vụ khách hàng tốt nhất: tận tình, chu đáo, tư vấn miễn phí

Tủ bếp, kệ tủ bếp đẹp cung cấp tại Nội Thất Xinh

Tủ bếp kết hợp bài trí khéo léo màu sắc với các đồ nội thất phòng bếp tạo không gian ấm cúng cho mỗi bữa ăn hằng ngày giữa các thành viên trong gia đình. Tủ kệ bếp với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa mà không kém phần sang trọng sẽ là điểm nhấn trong không gian phòng bếp nhà bạn.

  • Các mẫu tủ bếp đẹp.
  • Mẫu tủ bếp cao cấp.
  • Mẫu tủ bếp sang trọng
  • Kệ bếp cao cấp.

Tủ bếp với nhiều chất liệu gỗ cao cấp

Chúng tôi cung cấp mẫu tủ bếp đẹp, tủ kệ bếp với chất liệu tốt nhất: Tủ bếp gỗ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp : tủ bếp gỗ sồi Nga, , tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ hương...sơn phủ tùy ý đã được xử lý chống mối mọt, không cong vênh. Nội Thất Xinh sản xuất các sản phẩm nội thất tủ bếp tại xưởng nên giá tủ bếp đẹp luôn là rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra nhiều loại tủ bếp đẹp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp: , MDF phủ Laminate, HDF sơn phủ laminate, HDF phủ Veneer giúp bạn đa dạng lựa chọn cho công năng sử dụng, khả năng bền đẹp nhất của tủ bếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty
Nội Thất Xinh

 

NỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng