KM 8/3/2018

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp

Trang trí nhà đẹp không khó như bạn nghĩ, chỉ cần chú ý một vài chi tiết trong quá trình lựa chọn đồ nội thất và trang trí tường nhà là có thể mang tới không gian nội thất đẹp.

Dưới đây, Nội Thất Xinh xin đưa ra một số lỗi quý vị thường xuyên mắc phải khi trang trí đồ nội thất. Quý vị hãy tham khảo ngay và hãy ghi nhớ để đừng lặp lại chúng khi trang trí ngôi nhà đẹp của mình.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp

Dù chỉ là một lỗi nhỏ trong khi trang trí nội thất đẹp quý vị cũng sẽ không sở hữu được không gian sống như mình mong muốn. Bởi vậy, hãy tham khảo ngay sự tư vấn dưới đây của Nội Thất Xinh.

Khi lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà

Quý vị muốn lựa chọn được những món đồ nội thất đẹp, phù hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ thì nên lựa chọn kích thước của những món đồ này phù hợp với diện tích của căn phòng.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Chú ý lựa chọn kích thước, màu sắc của đồ nội thất

Không nên lựa chọn ghế sofa cho phòng khách hoặc giường cho phòng ngủ có kích thước lớn so với diện tích của căn phòng, ngược lại cũng không nên lựa chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ bởi chúng sẽ mang tới cảm giác chật chội hoặc trống trải hơn.

Nên lựa chọn đồ nội thất đa dạng kích thước và có sự phối hợp theo tỷ lệ nhất định nhằm mang tới bố cục đẹp cho không gian sống khi nhìn vào tổng thể.

Khi trang trí cho tường nhà


Quý vị lưu ý không nên lựa chọn giấy dán tường hoặc sơn tường màu mè và có quá nhiều họa tiết gây rối mắt khi bạn bước vào căn phòng.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Không nên trang trí quá nhiều tranh treo tường

Khi lựa chọn tranh treo tường quý vị không nên treo quá nhiều tranh có kích thước nhỏ, chỉ nên trang trí từ 3-5 tấm là đẹp nhất. Chọn kích thước của tranh sao cho phù hợp với không gian, bởi sự chênh lệch về kích thước của tranh trang trí và độ lớn của bức tường cũng sẽ không mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Khi lựa chọn sàn gỗ trang trí

Sàn nhà là một trong những yếu tố quan trọng mà quý vị không nên bỏ qua. Đặc biệt là khi lựa chọn sàn gỗ. Quý khách nên tới tận nơi để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Nên chọn trực tiếp màu sắc cho sàn gỗ

Quý khách muốn trang trí nhà đẹp hãy lưu ý yếu tố trên mà Nội Thất Xinh gợi ý trên đây nhé! Mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vấn chọn bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ thêm sang trọng
icon Có nên chọn sofa màu sắc cho phòng khách?
icon Tư vấn cách đặt sofa góc theo phong thủy
icon Các kiến thức cần biết về sofa da bò trước khi mua
icon Bí quyết khử mùi ghế sofa lâu ngày không giặt hiệu quả
icon Tư vấn cách chọn và đặt sofa da theo phong thủy
icon Lý do khiến sofa góc ngày càng trở nên phổ biến
icon Những lưu ý khi chọn khung ghế sofa
icon 6 bước đơn giản để có được bộ sofa hoàn hảo nhất
icon Mối quan hệ giữa ghế sofa và sức khỏe người dùng
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng