Chương trình khuyến mại Noel - Tết Dương

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp

Trang trí nhà đẹp không khó như bạn nghĩ, chỉ cần chú ý một vài chi tiết trong quá trình lựa chọn đồ nội thất và trang trí tường nhà là có thể mang tới không gian nội thất đẹp.

Dưới đây, Nội Thất Xinh xin đưa ra một số lỗi quý vị thường xuyên mắc phải khi trang trí đồ nội thất. Quý vị hãy tham khảo ngay và hãy ghi nhớ để đừng lặp lại chúng khi trang trí ngôi nhà đẹp của mình.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp

Dù chỉ là một lỗi nhỏ trong khi trang trí nội thất đẹp quý vị cũng sẽ không sở hữu được không gian sống như mình mong muốn. Bởi vậy, hãy tham khảo ngay sự tư vấn dưới đây của Nội Thất Xinh.

Khi lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà

Quý vị muốn lựa chọn được những món đồ nội thất đẹp, phù hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ thì nên lựa chọn kích thước của những món đồ này phù hợp với diện tích của căn phòng.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Chú ý lựa chọn kích thước, màu sắc của đồ nội thất

Không nên lựa chọn ghế sofa cho phòng khách hoặc giường cho phòng ngủ có kích thước lớn so với diện tích của căn phòng, ngược lại cũng không nên lựa chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ bởi chúng sẽ mang tới cảm giác chật chội hoặc trống trải hơn.

Nên lựa chọn đồ nội thất đa dạng kích thước và có sự phối hợp theo tỷ lệ nhất định nhằm mang tới bố cục đẹp cho không gian sống khi nhìn vào tổng thể.

Khi trang trí cho tường nhà


Quý vị lưu ý không nên lựa chọn giấy dán tường hoặc sơn tường màu mè và có quá nhiều họa tiết gây rối mắt khi bạn bước vào căn phòng.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Không nên trang trí quá nhiều tranh treo tường

Khi lựa chọn tranh treo tường quý vị không nên treo quá nhiều tranh có kích thước nhỏ, chỉ nên trang trí từ 3-5 tấm là đẹp nhất. Chọn kích thước của tranh sao cho phù hợp với không gian, bởi sự chênh lệch về kích thước của tranh trang trí và độ lớn của bức tường cũng sẽ không mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Khi lựa chọn sàn gỗ trang trí

Sàn nhà là một trong những yếu tố quan trọng mà quý vị không nên bỏ qua. Đặc biệt là khi lựa chọn sàn gỗ. Quý khách nên tới tận nơi để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Lưu ý những điều sau nếu bạn muốn trang trí nhà đẹp
Nên chọn trực tiếp màu sắc cho sàn gỗ

Quý khách muốn trang trí nhà đẹp hãy lưu ý yếu tố trên mà Nội Thất Xinh gợi ý trên đây nhé! Mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 5 điều cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng khách liên thông bếp
icon Khuyến Mãi NOEL - TẾT 2019: Ưu đãi ngập tràn 8.790.000đ Cực HOT
icon Tư vấn trang trí phòng khách có cầu thang ấn tượng
icon Bạn đã biết gì về các loại vải bọc ghế sofa hiện nay?
icon 20+ mẫu bàn ăn đẹp HOT nhất dịp cuối năm 2018
icon 30+ mẫu thảm trải sàn đẹp cho phòng khách dịp Tết
icon 20+ mẫu ghế sofa nỉ đẹp ấm áp cho mùa đông
icon Hướng dẫn cách tẩy mực bút bi trên ghế da nhanh chóng
icon Bạn đã biết gì về sofa văng phòng khách?
icon Tư vấn chọn kích thước tủ bếp theo phong thủy
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng