Khuyến Mại 20-10: Mua Sofa Tặng Bàn Trà - Đồng Loạt Giảm 12%

Kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ là bao nhiêu?

Quý vị vẫn chưa tìm được mẫu ghế sofa phù hợp cho phòng khách nhỏ nhà mình, đặc biệt là chọn kích thước của bộ ghế? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh trong việc lựa chọn kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ.

Kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ là bao nhiêu?

Chắc chắn đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đi lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách, đặc biệt là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ
Chọn kích thước cho ghế sofa phòng khách nhỏ

Trước khi chọn kích thước cho ghế sofa phòng khách nhỏ thì quý vị nên xác định trước kiểu dáng thiết kế của ghế sofa. Bởi hiện nay, sản phẩm này được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chỉ có một vài kiểu dáng là phù hợp để bày trí trong phòng khách nhỏ như ghế sofa góc chữ L và ghế sofa văng dài.

Với mỗi loại ghế sofa khác nhau quý vị sẽ phải lựa chọn kích thước của bộ ghế khác nhau. Dưới đây là sự gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách nhỏ chung cư.

+ Ghế sofa góc hiện đại

Ghế sofa góc có ưu điểm tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong căn phòng lại mang tới sự tiện nghi nhất định trong phòng khách. Bởi vậy, sản phẩm này cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nếu quý vị chọn được kích thước phù hợp.

kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ
Kích thước phù hợp cho ghế sofa góc

Ghế sofa góc nhỏ cho phòng khách quý vị nên chọn ghế sofa có chiều dài từ 2m6 đến 2m8 là phù hợp nhất. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà quý vị có thể lựa chọn chiều dài ghế trong khoảng trên.

+ Ghế sofa văng dài


Với những phòng khách vừa có diện tích nhỏ lại hẹp thì tốt nhất là nên lựa chọn ghế sofa văng dài. Khi lựa chọn ghế sofa văng dài cho phòng khách quý vị dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp. 

kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng dài có kích thước 2m3

Ghế sofa văng dài quý vị nên lựa chọn ghế có chiều dài từ 2m tới 2m3. Đây là những kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ đang được nhiều người lựa chọn tại Nội Thất Xinh.

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn về kích thước của ghế sofa phòng khách nhỏ hãy tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi tới số Hotline: 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thêm: Phòng khách chung cư nên chọn sofa da hay sofa nỉ?
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khuyến Mại 20-10: Mua Sofa Tặng Bàn Trà - Đồng Loạt Giảm 12%
icon Các thông số kích thước chuẩn bàn ghế ăn theo kiểu dáng
icon Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu và các yếu tố tác động
icon Cách tẩy vết mực trên ghế sofa bằng nguyên liệu rẻ tiền
icon 5 không khi bố trí bàn ăn theo phong thủy
icon Cách làm sạch ghế sofa nỉ đúng cách theo các công đoạn
icon Những lưu ý khi giặt ghế sofa tại nhà
icon Chọn sofa cho chung cư nhỏ - Có nên chọn sofa da nhập khẩu?
icon 3 tiêu chí cần ghi nhớ khi chọn chất liệu bọc ghế sofa
icon Tìm hiểu chi tiết cấu tạo ghế sofa
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng